Chuyên Sản xuất Bao PP Dệt | Jumbo - Việt Hoa

Chuyên Sản xuất Bao PP Dệt | Jumbo - Việt Hoa

Chuyên Sản xuất Bao PP Dệt | Jumbo - Việt Hoa

Chuyên Sản xuất Bao PP Dệt | Jumbo - Việt Hoa

Chuyên Sản xuất Bao PP Dệt | Jumbo - Việt Hoa
Chuyên Sản xuất Bao PP Dệt | Jumbo - Việt Hoa

Hỗ trợ trực tuyến

Ms Hoa - Trưởng Phòng K.Doanh
0904331626
Mss Quí - P KD Bao PP dệt
0938681626
Mr Sơn
0931152253
Mr Vinh
0836364604

Tin tức xã hội

CHI TIẾT TIN TỨC

Ý nghĩa của màu sắc trong thiết kế bao bì

Màu sắc trên bao bì sản phẩm sẽ giúp truyền tải được thông tin, thể hiện rõ chiến lược phát triển thương hiệu và khẳng định được sự chuyên nghiệp của chủ doanh nghiệp. Với những tông màu khác nhau sẽ mang thông điệp khác nhau. Nhà thiết kế cần dựa trên ý nghĩa của các màu sắc và tính chất của sản phẩm để tạo nên sự thiết kế tem nhãn, bao bì hợp nhất đầy sáng tạo và hấp dẫn thị giác khách hàng.

 

1. Bao bì màu xanh dương - Gây dựng niềm tin cho người tiêu dùng

 

Trong nhiều nghiên cứu về tác động tâm lý đối với màu xanh, nhiều nhà nghiên cứu về màu sắc nhận thấy rằng, màu xanh mang đến thông điệp về sự tin cậy. Đó chính là lý do mà màu xanh thường được sử dụng nhiều và đa phần mọi người đều thích màu xanh.

 

Màu xanh là màu của niềm tin, hòa bình, trật tự và lòng trung thành (nguyên bản). Màu xanh gợi nhớ sự điềm tĩnh và cảm giác thanh thản. Chính vì vậy, đa phần các sản phẩm bao bì, hộp giấy trong lĩnh vực y tế thường sử dụng màu xanh làm màu chủ đạo, bởi vì màu xanh mang đến cảm nhận tin tưởng và thanh thản.

 

 

2. Bao bì màu đỏ - Tạo sự hưng phấn, kích thích

 

Màu đỏ kích thích tuyến yên, làm tăng nhịp đập của tim và khiến cho người ta thở gấp. Phản ứng nội tạng của cơ thể khi tiếp xúc màu đỏ làm cho phản ứng cơ thể trở nên năng nổ, mạnh mẽ. Chính vì thế, trong các thiết kế của bao bì thực phẩm thường sử dụng gam màu đỏ để kích thích sự thèm ăn. Màu đỏ mang đến cảm giác say mê, là một màu thường được ứng dụng trong thiết kế bao bì thực phẩm.

 

3. Bao bì màu cam - Sự vui vẻ, kích thích hành động

 

Màu cam là một gam màu nóng. Do đó khi sử dụng trong các thiết kế bao bì, hộp giấy cần cân nhắc để gam màu này không quá áp đảo các thông điệp thực tế của quảng cáo. Màu cam tạo cảm giác vui vẻ, kích thích sự hành động.

 

Màu cam trộn giữa đỏ và vàng tạo cảm giác tập thể và thường gắn với tuổi thơ. Do đó, trong các thiết kế bao bì, hộp giấy dành cho các sản phẩm của trẻ em, đa phần nhà thiết kế thường sử dụng màu cam làm gam màu chính.

 

 

5. Bao bì màu tím, đen, trắng, hồng thu hút các giới sản phẩm làm đẹp

 

Mặc dù nhiều nhà bán lẻ vẫn thích giới thiệu sản phẩm của họ như một giải pháp phù hợp với cả hai giới tính. Tuy nhiên, đối với mỹ phẩm các nhà sản xuất thường nhắm đến các đối tượng khách hàng cụ thể hơn như cho nam hoặc nữ.

 

Đối với các sản phẩm cho nam giới như dao cạo râu, đồ dùng trong nhà,... sự kết hợp của các yếu tố nam tính trong bao bì, hộp giấy bằng các màu như màu đen, xám, nâu các khối hình vuông sắc cạnh chính là mấu chốt tạo nên tỷ lệ bán hàng vượt trội.

 

CÔNG TY TNHH BAO BÌ CÔNG NGHIỆP VIỆT HOA

Địa chỉ : 3433 Đường số 1 - Phạm Thế Hiển, P.7, Q.8, TP.HCM

Điện thoại : (028) 39815021 - 0904 33 16 26

Fax : (028) 39815021

Email: baobiviethoa@gmail.com

Website: www.baobiviethoa.com

Hotline: 0904 33 16 26
Chỉ đường Zalo Zalo: 0904 33 16 26 SMS: 0904 33 16 26
Facebook chat