Chuyên Sản xuất Bao PP Dệt | Jumbo - Việt Hoa

Chuyên Sản xuất Bao PP Dệt | Jumbo - Việt Hoa

Chuyên Sản xuất Bao PP Dệt | Jumbo - Việt Hoa

Chuyên Sản xuất Bao PP Dệt | Jumbo - Việt Hoa

Chuyên Sản xuất Bao PP Dệt | Jumbo - Việt Hoa
Chuyên Sản xuất Bao PP Dệt | Jumbo - Việt Hoa

Hỗ trợ trực tuyến

Ms Hoa - Trưởng Phòng K.Doanh
0904331626
Mss Quí - P KD Bao PP dệt
0938681626
Mr Sơn
0931152253
Mr Vinh
0836364604

Tin tức xã hội

CHI TIẾT TIN TỨC

Xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp từ bao bì

Hiện nay bao bì sản phẩm là một phần của hệ thống nhận diện thương hiệu sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn hẳn các chiến dịch quảng cáo truyền thông hay chương trình khuyến mãi. Như vậy, bao bì sản phẩm ngày càng ảnh hưởng mạnh mẽ đến việc thành công hay thất bại của một sản phẩm hay thương hiệu.

 

 

Xây dựng thương hiệu từ bao bì muốn chuyên nghiệp cần điều kiện gì?

 

Thực tế, không phải chủ doanh nghiệp nào cũng ý thức được tầm quan trọng của việc thiết kế bao bì. Nhiều người nghĩ đơn giản rằng, chỉ cần một cái tên sản phẩm, cộng thêm vài hình ảnh liên quan, vậy là đã xong một mẫu bao bì.

 

Đây là một suy nghĩ rất sai lầm, bởi một mẫu bao bì được gọi là thành công, phải hội tụ nhiều yếu tố khác nhau. Đến lúc này, vai trò của người thiết kế lại được thể hiện rõ ràng, với sự hiểu biết về thẩm mỹ, kiến thức kinh doanh và kiến thức phong thủy. Tất cả các yếu tố trên tạo nên một sản phẩm bao bì thực sự nổi bật, ấn tượng và mang đến hiệu ứng kinh doanh sâu rộng.

 

Với kinh nghiệm làm việc với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, công ty bao bì Việt Hoa nhận thấy rằng, nhiều công ty hay các khách hàng của chúng tôi đã không ngần ngại đổ chi phí đầu tư vào bao bì, dù sau chiến dịch này, họ có thể mất lợi thế về giá bán, nhưng bù lại, doanh thu tăng mạnh hơn và người tiêu dùng nhớ đến thương hiệu nhiều hơn.

 

Vì cùng một loại sản phẩm, vị trí trưng bày hàng hóa như nhau nhưng tại sao sản phẩm của đối thủ cạnh tranh luôn thu hút người tiêu dùng, dù rằng sản phẩm của bạn có giá trị cao hơn sản phẩm đối thủ, ít ra là ở thành phần sản phẩm được in tỉ mỉ trên bao bì.

 

Thực tế nếu như bao bì sản phẩm không bắt mắt, người tiêu dùng không ngó tới thì làm sao đọc được những gì mà bạn đã nắn nót ghi trên đó. Vì vậy, bỏ ra thêm một phần chi phí cho việc thiết kế, nghiên cứu chiếc áo của sản phẩm lợi công việc mang lại nhiều lợi ích.

 

 

Bao Bì Việt Hoa sẽ giúp bạn có được bao bì hoàn hảo nhất

 

Bao bì hấp dẫn làm tăng doanh số bán hàng là một điều đã được chứng minh. Khách hàng chỉ quan tâm đến những gì khiến họ yêu mến, thích thú. Bởi vì các sản phẩm của bạn sẽ được đặt cùng với hàng loạt các sản phẩm khác từ các đối thủ cạnh tranh trên cùng một quầy hàng, vì vậy hãy làm cho chúng trở nên nổi bật.

 

Với đội ngũ thiết kế đầy sáng tạo và dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những mẫu bao bì sản phẩm thật ấn tượng và hữu ích với hình ảnh ấn tượng, đẹp mắt, thông tin đầy đủ theo quy định, thể hiện cá tính riêng, sẽ mang lại cho bạn 80% cơ hội chiến thắng trên kệ hàng.

 

Đó là một trong các yếu tố quan trọng để khách hàng tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của cơ sở sản xuất bao bì Việt Hoa. Chúng tôi có những kinh nghiệm trong các dự án cung cấp bao bì đạt chuẩn và chất lượng đã làm hài lòng hàng trăm khách hàng, rất hân hạnh phục vụ các khách hàng!

 

CÔNG TY TNHH BAO BÌ CÔNG NGHIỆP VIỆT HOA.

Địa chỉ : 3433 Đường số 1 - Phạm Thế Hiển, P.7, Q.8, TP.HCM

Điện thoại : (028) 39815021 - 0904 33 16 26    

Fax : (028) 39815021

Email:  baobiviethoa@gmail.com 

Website: www.baobiviethoa.com 

Hotline: 0904 33 16 26
Chỉ đường Zalo Zalo: 0904 33 16 26 SMS: 0904 33 16 26
Facebook chat