Chuyên Sản xuất Bao PP Dệt | Jumbo - Việt Hoa

Chuyên Sản xuất Bao PP Dệt | Jumbo - Việt Hoa

Chuyên Sản xuất Bao PP Dệt | Jumbo - Việt Hoa

Chuyên Sản xuất Bao PP Dệt | Jumbo - Việt Hoa

Chuyên Sản xuất Bao PP Dệt | Jumbo - Việt Hoa
Chuyên Sản xuất Bao PP Dệt | Jumbo - Việt Hoa

Hỗ trợ trực tuyến

Ms Hoa - Trưởng Phòng K.Doanh
0904331626
Mss Quí - P KD Bao PP dệt
0938681626
Mr Sơn
0931152253
Mr Vinh
0836364604

Tin tức xã hội

CHI TIẾT TIN TỨC

Vì sao cần sử dụng bao jumbo xả đáy ?

 

Bao jumbo xả đáy (Bao big bag đáy xả) là một trong những kiểu dáng của bao jumbo (hay còn gọi là big bag, bulk bag, FIBC). Là loại bao bì kích thước lớn chuyên dụng để chứa đựng, lưu trữ và vận chuyển hàng hóa ở tải trọng từ 500kg – 2000kg.

 

Bao jumbo đáy xả là kiểu bao jumbo có đáy được khoét 1 lỗ tròn và may đính 1 ống bằng PP dệt có tráng với đường kính từ 30cm – 50cm, dài từ 45cm – 50cm có đính 1 dây buột trên ống gọi là ống xả.

 

Nhà sản xuất bao jumbo cao cấp sẽ gia cố thêm 1 lớp cánh sen bên ngoài bằng chính vải đáy của bao jumbo được luồn một dây rút. Lớp cánh sen có tác dụng bợ đỡ, bảo vệ cho ống xả, giúp ngăn việc bục rách ống xả sau khi đóng hàng.

 

Ngoài ra lớp gia cố cánh sen cũng giúp đáy bao được phẳng sau khi đóng hàng, không có sự chênh lệch nhiều về hình dáng đáy bao giữa bao jumbo đáy xả cánh sen và bao jumbo đáy đóng (đáy phẳng). Một trong những ưu điểm khác của cánh sen đó là giúp kiểm soát tốc độ xả hàng bằng việc mở – rút dây luồn của cánh sen.

 

 

Các ưu điểm của bao jumbo xả đáy

 

Bao jumbo xả đáy là thiết kế bao được sử dụng rất phổ biến so với các thiết kế bao khác bởi một số ưu điểm sau:

 


1. Tạo môi trường khép kín khi xả hàng

 

Bao jumbo đáy xả là giải pháp bao jumbo được lựa chọn hàng đầu đối với các Doanh Nghiệp có hệ thống đóng hàng tiêu chuẩn. Bao jumbo đáy xả giúp việc xả hàng được thực hiện khép kín, ngăn chặn bụi sản phẩm bay ra môi trường bên ngoài, đặc biệt là đối với bao jumbo đựng bột.

 

Ưu điểm này giúp bao jumbo xả đáy là sản phẩm bao bì không thể thay để đựng các sản phẩm như bao jumbo đựng bột hóa chất, bao jumbo đựng khoáng sản, bao jumbo đựng bột mì, bao jumbo đựng bột thực phẩm…

 

Bao jumbo xả đáy có lợi ích rất lớn cho việc hạn chế thất thoát hàng hóa, bảo vệ sức khỏe người lao động, giữ môi trường nhà xưởng được sạch sẽ và ngăn cách sản phẩm với môi trường bên ngoài.

 

2. Xả hàng ra khỏi bao jumbo nhanh chóng

 

Khi đựng các sản phẩm dạng hạt, bột, viên…bao jumbo đáy xả được xem là phương pháp xả hàng ra khỏi bao nhanh chóng và an toàn nhất. Sau khi nâng bao lên đặt vào vị trí, Bạn chỉ cần mở cánh sen, rút ống xả ra tháo dây là sản phẩm sẽ tự chảy ra khỏi bao jumbo cách nhanh chóng và an toàn.

 

3. Bao jumbo được tái sử dụng nhiều lần

 

Bao jumbo đáy xả sau khi đựng và xả hàng ra khỏi bao thì vỏ bao jumbo vẫn còn nguyên vẹn. Một số trường hợp bao jumbo đáy đóng để lấy hàng ra nhanh, người dùng chọn giải pháp rạch cho rách bao, đây là giải pháp vừa không an toàn vừa không thể tái sử dụng vỏ bao jumbo.

 

 

Bao jumbo đáy xả được xem là giải pháp bao jumbo tiết kiệm vì khả năng tái sử dụng được nhiều lần hoặc thanh lý với giá trị cao. Với những ưu điểm trên, bao jumbo đáy xả thường được nhà sản xuất bao jumbo tư vấn cho như một giải pháp bao jumbo hiệu quả, an toàn và tiết kiệm nhất cho Khách Hàng đựng các sản phẩm tự chảy dạng bột, hạt, mảnh, viên…

 

Với phương châm "Chất lượng  – Uy tín – Giá cả cạnh tranh – Nhanh chóng", cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và năng động. Công ty Bao bì Việt Hoa chúng tôi, cam kết sẽ làm hài lòng Quý khách với những sản phẩm chất lượng tốt nhất, thời gian sản xuất nhanh chóng, mẫu mã đẹp, độc đáo cùng với mức giá hợp lý nhất đáp ứng tốt nhất thời gian và nhu cầu của quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH BAO BÌ CÔNG NGHIỆP VIỆT HOA

Địa chỉ : 3433 Đường số 1 - Phạm Thế Hiển, P.7, Q.8, TP.HCM

Điện thoại : (028) 39815021 - 0904 33 16 26

Fax : (028) 39815021

Email: baobiviethoa@gmail.com

Websitewww.baobiviethoa.com

Hotline: 0904 33 16 26
Chỉ đường Zalo Zalo: 0904 33 16 26 SMS: 0904 33 16 26
Facebook chat