Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo

Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo

Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo

Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo

Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo
Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo

Hỗ trợ trực tuyến

Ms Hoa - Trưởng Phòng K.Doanh
0904331626
Mss Phương - P KD Bao PP dệt
0931152253
Ms Vân - P Kdoanh Bao Jumbo
0938681626
Mr Toàn
0937076390

Tin tức xã hội

CHI TIẾT TIN TỨC

ưu và nhược điểm khi lựa chọn hình thức gia công bao bì tại nhà

Hiện nay, để tiết kiệm một phần chi phí, nhiều người đã thực hiện việc gia công bao bì tại nhà. Gia công bao bì tại nhà được hiểu là hình thức một bên nào đó nhận nguyên vật liệu của một bên khác để làm ra sản phẩm bao bì theo yêu cầu sẵn có. Và hình thức gia công đóng gói bao bì này thường được áp dụng với các mặt hàng công nghiệp như may mặt, giày dép thường được sản xuất nhiều bằng hình thức này. Nhưng gia công bao bì cũng có nhiều ưu và nhược điểm, vậy ưu và nhược điểm của hình thức này là gì hãy cùng Việt Hoa tìm hiểu.

1. Ưu điểm


- Vì đây là công việc được thực hiện tại nhà, nên chắc chắn sẽ tiết kiệm được một phần chi phí nhỏ khi gia công bao bì tại nhà, bạn có thể tiết kiệm các khoản phí sản xuất, in ấn và vận chuyển, giao hàng..

- Thứ hai, khi làm gia công bao bì tại nhà, nếu với hình thức nhỏ lẻ, bạn có thể tự làm với các thành viên trong gia đình không mất tiền thuê nhân công gia công.

- Thứ ba, gia công đóng gói bao bì tại nhà bạn có thể kiểm soát được sản phẩm của mình ở từng khâu gia công, đồng thời làm chủ về mặt thời gian, chi phí, nhân công….

2. Nhược điểm

- Khi gia công đóng gói bao bì loại đơn giản, thì bạn sẽ dễ mua được nguyên vật liệu và công đoạn thực hiện cũng nhanh. Tuy nhiên nếu như khách đặt những loại bao bì gia công khó thực hiện, bạn sẽ rất vất vả trong khâu tìm nguyên liệu và thực hiện gia công tạo sản phẩm.

- Gia công bao bì tại nhà tuy không cần kinh nghiệm nhiều năm, nhưng ít nhất bạn cũng phải có chuyên môn trong lĩnh vực này. Vì đây đều là công việc do bàn tay thực hiện nhiều hơn máy móc nên phải thật cẩn thận khi lựa chọn hình thức gia công bao bì tại nhà.


- Việc gia công bao bì tại nhà mặc dù tiết kiệm được một phần chi phí nhưng mất khá nhiều thời gian và công sức. Bạn phải thật tỉ mỉ, cẩn thận mới có thể làm được công việc này.

- Đối với hình thức gia công tại nhà có quy mô lớn, chắc chắn không thể đủ nhân công, bạn phải thuê thêm người làm, mất chi phí mà chưa chắc đảm bảo chất lượng xuất cho khách.

- Bạn không thể đảm bảo chất lượng được bằng các máy gia công tại các cơ sở sản xuất, họ có kinh nghiệm và công nghệ hiện đại chắc chắn sẽ đảm bảo hơn so với các sản phẩm bao bì được gia công tại nhà. Vì vì khả năng cạnh tranh của bạn sẽ bị giảm đi.

3. Địa chỉ gia công bao bì uy tín - Bao Bì Việt Hoa

Việt Hoa - là một trong những cơ sở hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất bao bì các loại. Bên cạnh đó, chúng tôi không chỉ sản xuất mà còn nhận gia công đóng gói bao bì trong đó có gia công bao bì nhựa. Hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên gia công có trình độ cao, vì vậy việc gia công được thực hiện dễ dàng và đảm bảo chất lượng. Khác với việc gia công bao bì tại nhà mất nhiều thời gian và không thể đảm bảo chất lượng tuyệt đối, gia công bao bì tại Việt Hoa kể cả là gia công bao bì nhựa, bạn chỉ cần đưa ra mẫu và những yêu cầu về hình dáng, chất liệu, màu sắc, chúng tôi đều đảm bảo sẽ hoàn thành trong thời gian sớm nhất.
 

Đối với gia công bao bì nhựa, nhựa là nguyên liệu được gia công phổ biến hơn và độ bền độ dai khá cao, nên khi lựa chọn nguyên liệu chúng tôi cũng đa dạng về các loại nhựa, có nhựa mềm dẻo, có nhựa cứng tùy theo yêu cầu của khách để gia công bao bì nhựa đạt chuẩn. Quý khách chỉ cần đặt ra yêu cầu về mẫu mã, chúng tôi sẽ  gia công bao bì nhựa đúng theo khuân, chắc chắn sẽ tạo ra sản phẩm bao bì gia công đẹp và chất lượng. 

CÔNG TY TNHH BAO BÌ CÔNG NGHIỆP VIỆT HOA.

Địa chỉ : 3433 Đường số 1 - Phạm Thế Hiển, P.7, Q.8, TP.HCM

Điện thoại : (028) 39815021 - 0904 33 16 26    

Fax : (028) 39815021

Email:  baobiviethoa@gmail.com 

Website: www.baobiviethoa.com 

Hotline: 0904 33 16 26
Chỉ đường Zalo Zalo: 0904 33 16 26 SMS: 0904 33 16 26
Facebook chat