Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo

Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo

Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo

Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo

Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo
Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo

Hỗ trợ trực tuyến

Ms Hoa - Trưởng Phòng K.Doanh
0904331626
Mss Phương - P KD Bao PP dệt
0931152253
Ms Vân - P Kdoanh Bao Jumbo
0938681626
Mr Toàn
0937076390

Tin tức xã hội

CHI TIẾT TIN TỨC

Ưu điểm và vai trò của bao bì giấy kraft

Bao bì giấy kraft là loại bao bì giấy đang được ưu chuộng nhất hiện nay bởi giá thành rẻ có thể bảo vệ được môi trường. Giấy kraft thường có màu đặc trưng đó chính là màu vàng, màu trắng. Trong đó giấy kraft trắng được sử dụng công nghệ hóa học hiện đại, các màu tự nhiên của giấy kraft mang lại đó là: nâu vàng, vàng xám, nâu đen. Giấy kraft là một khái niệm không còn xa lạ với người Việt Nam. Tuy nhiên giấy kraft là tên gọi trong khoa học, tên thường gọi đó là giấy xi măng. Bởi vì những loại giấy này được dùng để sản xuất bao xi măng.

1. Bao bì giấy kraft là gì?
Bao bì giấy kraft là tên gọi chuyên môn mà những công ty trong ngành sản xuất bao bì giấy hay dùng, tuy nhiên với nhiều người ngoài ngành thì bao bì giấy Kraft lại được biết đến với tên thường gọi là bao bì xi măng, tất nhiên đây chỉ là một phần nhỏ trong ứng dụng của bao bì giấy Kraft hiện nay.

2. Ưu điểm của bao bì giấy kraft

Bao bì giấy Kraft được đặc biệt chú ý đến đặc tính cơ lý bền dai và chịu mài mòn tốt, đồng thời giấy Kraft có khả năng hút thấm ẩm cao và thân thiện với môi trường, bao bì giấy Kraft đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực:

- Công nghiệp: bao bì hạt màu, bao bì hạt nhựa, bao bì hoá chất,...

- Xây dựng: bao bì xi măng, bao bì vữa xây dựng, bao bì bột trét, bao bì keo chà gạch, bao bì keo dán gạch,...
Nhiều người vẫn luôn đặt câu hỏi bao bì giấy kraft là gì và được sử dụng trong lĩnh vực gi? Hiện nay ứng dụng của bao bì giấy Kraft rất rộng rãi trong lĩnh vực như bao bì túi giấy, túi đựng thực phẩm, thùng carton, các loại giấy Kraft định lượng cao, độ dày được sử dụng để làm Name card, thẻ Tag quần áo, một số loại được sử dụng làm bao thư, bìa hồ sơ,... Giấy Kraft còn được sử dụng nhiều trong việc sản xuất túi giấy thay thế dần cho túi giấy sử dụng giấy Couche có cán màng BOPP, để đáp ứng nhu cầu đa dạng các nhà sản xuất đã tẩy trắng bột giấy Kraft để cho ra dòng sản phẩm Kraft trắng.

Để nhận biết được bao bì giấy kraft có chất lượng tốt nhất, bạn có thể nhận biết qua đặc điểm sau: giấy Kraft có đặc tính màu nâu vàng, độ sáng khác nhau tùy vào từng nhà cung cấp giấy như Trung Quốc, Đài Loan, Indo. Hiện tại thị trường Việt Nam đang ưa chuộng dòng giấy Kraft nhập khẩu từ Nhật, với loại này, giá bao bì giấy kraft sẽ cao hơn các loại nhập khẩu khác một chút.

Bao bì giấy Kraft có màu nâu vàng, màu sắc đặc trưng giống màu gỗ mang đến cảm giác sang trọng, cổ điển. Giá bao bì giấy Kraft giá rẻ hơn rất nhiều các loại bao bì sản phẩm khác, hơn thế vì mặt giấy khá nhẵn nên việc in ấn các logo thương hiệu nên là việc vô cùng đơn giản. Dùng bao bì giấy Kraft là cách giúp các nhà sản xuất tiết kiệm vô số chi phí quảng cáo. Bao bì giấy Kraft được sản xuất từ công nghệ tái chế giấy. Là sản phẩm tạo ra từ việc xử lý các loại giấy bỏ đi. Vì thế nên loại bao bì giấy này có giá rẻ hơn rất nhiều so với các loại bao bì khác. Hơn thế, sử dụng bao bì giấy Kraft là cách giúp các các nhà cung cấp thực phẩm giảm bớt lượng rác thải, bảo vệ môi trường.

3. Vai trò của bao bì sản phẩm

- Bao bì sản phẩm được dùng để chứa đựng, bảo quản, lưu trữ sản phẩm. Là người đại diện thương hiệu của từng doanh nghiệp, kênh truyền thông, quảng cáo sản phẩm tốt tác động trực tiếp đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

- Bao bì còn giúp bảo vệ sản phẩm bên trong khỏi bị vỡ, tránh rung, va đập ảnh hưởng của nhiệt độ và môi trường bên ngoài.
- Ngăn không cho sản phẩm bị dính nước, bụi bẩn, bao bì còn ngăn cách sản phẩm bị oxy hóa hay bị nhiễm khuẩn.

- Một số loại sản phẩm nếu không có bao bì sẽ không có khả năng vận chuyển, nó chính là phương thức đơn giản, hiệu quả mang sản phẩm đến người tiêu dùng.

- Một trong những chức năng cơ bản nữa và cổ xưa nhất của bao bì là để truyền tải thông tin. Những thông tin được in ấn trên bao bì bao gồm cả thông tin bắt buộc và không bắt buộc: tên sản phẩm, thành phẩm cấu tạo, công dụng, chức năng, thông tin nhà sản xuất, hạn sử dụng.

- Chống làm giả sản phẩm: bao bì còn giúp người tiêu dùng phân biệt tránh hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Một điều phát sinh mà chúng ta không thể lường trước được. Bao bì giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận biết và phân biệt những sản phẩm chính thống của công ty và những sản phẩm kém chất lượng.

CÔNG TY TNHH BAO BÌ CÔNG NGHIỆP VIỆT HOA

Địa chỉ : 3433 Đường số 1 - Phạm Thế Hiển, P.7, Q.8, TP.HCM

Điện thoại : (028) 39815021 - 0904 33 16 26

Fax : (028) 39815021

Email: baobiviethoa@gmail.com

Websitewww.baobiviethoa.com

Hotline: 0904 33 16 26
Chỉ đường Zalo Zalo: 0904 33 16 26 SMS: 0904 33 16 26
Facebook chat