Chuyên Sản xuất Bao PP Dệt | Jumbo - Việt Hoa

Chuyên Sản xuất Bao PP Dệt | Jumbo - Việt Hoa

Chuyên Sản xuất Bao PP Dệt | Jumbo - Việt Hoa

Chuyên Sản xuất Bao PP Dệt | Jumbo - Việt Hoa

Chuyên Sản xuất Bao PP Dệt | Jumbo - Việt Hoa
Chuyên Sản xuất Bao PP Dệt | Jumbo - Việt Hoa

Hỗ trợ trực tuyến

Ms Hoa - Trưởng Phòng K.Doanh
0904331626
Mss Quí - P KD Bao PP dệt
0938681626
Mr Sơn
0931152253
Mr Vinh
0836364604

Tin tức xã hội

CHI TIẾT TIN TỨC

Ứng dụng của bao PP dệt

Bao bì pp dệt (trong tiếng anh là: PP woven fertilizer) là loại bao được làm từ vải PP dệt (woven polypropylene), chủ yếu có màu trắng sữa hoặc trong. Tuy nhiên với công nghệ hiện đại phát triển nên bao bì pp dệt được thiết kế với nhiều kiểu dáng và màu sắc hơn nên mang lại nhiều lợi ích cho cuộc sống con người.

>>Quy trình sản xuất bao pp dệt
- Tạo sợi PP: Hạt nhựa PP được nạp vào phễu chứa của bộ thiết bị tạo sợi, nhờ máy hút đưa vào máy đùn, gia nhiệt nóng chảy, trục vít đùn nhựa lỏng ra miệng khuôn có chiều dài, chiều dày điều chỉnh theo yêu cầu, màng nhựa hình thành qua bể nước làm lạnh định hình, màng đi vào trục dao xẻ thành sợi có chiều rộng theo yêu cầu (2-3 mm) , sợi trải qua bộ phận gia nhiệt để ổn định sợi rồi đến máy cuốn sợi. Trong quá trình tạo sợi, các phế phẩm sợi, bavia của màng nhựa được thu hồi kiểu hút, cắt đập nhỏ đưa trở lại máy đùn.

- Dệt tấm vải PP: Các cuộn sợi PP được đưa vào máy dệt tròn 04 thoi dệt thành ống vải PP, nhờ dao xẻ thành mành vải PP qua cơ cấu cuốn thành cuộn vải PP.

- Tráng màng vải PP: Cuộn vải PP được xe nâng vận chuyển lắp lên máy tráng màng, tấm vải PP được tráng lớp nhựa PP dày 30 để tăng liên kết của sợi vải chống ẩm.

- Hệ thống tạo ống bao: Cuộn vải PP đã được tráng màng và cuộn giấy Kraft được đưa đến hệ thống tạo ống bao. Tại đây vải PP được in nhãn hiệu sau đó lồng vào cùng băng giấy Kraft dán thành ống, qua hệ thống dao cắt ống và van thành ống bao qua băng chuyền đưa ra ngoài.

- Dàn máy may đầu, đóng bao: ống bao đuợc đưa đến cấp đều cho hệ thống gập van tự động và đến máy may đầu, đóng bao cùng đồng thời qua hệ thống băng xích có vấu. Sản phẩm bao bì hoàn thành theo băng tải ra đóng kiện.

- Đóng kiện bao: Sản phẩm bao bì được kiểm tra, ép bó xếp lên kiện được xe nâng hàng chuyển về kho chứa.

>>Ứng dụng của bao pp dệt

Bao pp dệt thường được sử dụng cho các ngành về nông nghiệp để đựng nông sản, gạo, phân bón,…Và một số ngành khác.

1. Bao PP dệt đựng thực phẩm

Bao PP dệt ngày càng được sử dụng phổ biến để đóng gói sản phẩm thực phẩm. Bao PP dệt đựng thực phẩm  bao gồm  bao gạo, bao khoai tây, bao bì hành tây, bao dệt bằng bột PP,…

2. Bao PP dệt đựng nông sản
Bao PP dệt được sử dụng chủ yếu trong lưu trữ và vận chuyển các sản phẩm nông nghiệp như:  Túi đựng thức ăn gia súc, Túi khoai tây, Túi đựng rau,.. Bao PP dệt được sử dụng trong ngành nông nghiệp thường bao gồm túi bopp, bao PP dệt, bao bì sản phẩm nông nghiệp và túi lưới trái cây.

3. Bao PP dệt được sử dụng trong các nhu yếu phẩm hàng ngày

 

Bao PP dệt  hầu như được sử dụng bởi tất cả mọi người, cho dù là công nhân, nông dân hoặc đại lý hàng hóa,…  Bạn có thể tìm thấy các sản phẩm bao PP dệt  (như túi mua sắm, túi hậu cần, v.v.) trong các cửa hàng, nhà kho và nhà ở, gần như ở mọi nơi.

4. Bao PP dệt trong các ngành xây dựng, khai thác mỏ
Bao PP dệt được sử dụng rộng rãi trong việc xây dựng các công trình thủy lợi, đường bộ, đường sắt, cảng, mỏ, tòa nhà,…  Bao PP dệt có chức năng lọc, thoát nước, cách ly và chống thấm, bao PP dệt là một trong những chất địa kỹ thuật phổ biến nhất.

5. Bao PP dệt trong du lịch và vận tải

Vải PP dệt được sử dụng làm lều tạm, bạt che nắng và túi du lịch.. Ngoài ra, vải PP dệt cũng có thể được sử dụng làm hàng rào và lưới che chắn cho các công trình trong quá trình xây dựng.

6. Bao PP dệt còn được sử dụng trong thủy lợi và chống lũ

Bao PP dệt  có vai trò quan trọng trong việc giảm hoặc ngăn chặn tác động bất lợi của nước lũ. Chúng được sử dụng rộng rãi trong việc xây dựng đập, bờ sông, đường bộ và đường sắt. Bao PP dệt chứa cát được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới.

7. Bao PP dệt đặc biệt

Bao PP dệt  đặc biệt được sử dụng để phục vụ một số mục đích đặc biệt. Ví dụ, túi PP dệt chống tia cực tím có chức năng chống tia cực tím và chống lão hóa, cho phép chúng có tuổi thọ cao hơn dưới ánh sáng mặt trời. Ống polypropylen dệt có khả năng chống tia cực tím có thể được sử dụng cho các tòa nhà túi đất.

>>Lý do nên sử dụng bao bì pp dệt của Việt Hoa

- An toàn tuyệt đối với sức khỏe người tiêu dùng, cam kết không có chất gây hại cho sức khỏe con người.

- Khả năng bảo quản sản phẩm tốt, đảm bảo lợi ích của khách hàng là trên hết.

- Nguyên liệu 100% được nhập từ nước ngoài.

- Giá thành hấp dẫn – hợp lý.

- Thiết kế mẫu mã đẹp mắt, hấp dẫn trên công nghệ hiện đại.

- Tư vấn miễn phí chuyên nghiệp.

CÔNG TY TNHH BAO BÌ CÔNG NGHIỆP VIỆT HOA

Địa chỉ : 3433 Đường số 1 - Phạm Thế Hiển, P.7, Q.8, TP.HCM

Điện thoại : (028) 39815021 - 0904 33 16 26

Fax : (028) 39815021

Email: baobiviethoa@gmail.com

Websitewww.baobiviethoa.com

 

 

Hotline: 0904 33 16 26
Chỉ đường Zalo Zalo: 0904 33 16 26 SMS: 0904 33 16 26
Facebook chat