Chuyên Sản xuất Bao PP Dệt | Jumbo - Việt Hoa

Chuyên Sản xuất Bao PP Dệt | Jumbo - Việt Hoa

Chuyên Sản xuất Bao PP Dệt | Jumbo - Việt Hoa

Chuyên Sản xuất Bao PP Dệt | Jumbo - Việt Hoa

Chuyên Sản xuất Bao PP Dệt | Jumbo - Việt Hoa
Chuyên Sản xuất Bao PP Dệt | Jumbo - Việt Hoa

Hỗ trợ trực tuyến

Ms Hoa - Trưởng Phòng K.Doanh
0904331626
Mss Quí - P KD Bao PP dệt
0938681626
Mr Sơn
0931152253
Mr Vinh
0836364604

Tin tức xã hội

CHI TIẾT TIN TỨC

Tuyệt vời của tinh hoa người Việt với bao bì gạo chất lượng

Bao bì sản phẩm đối với người tiêu dùng cũng như nhà sản xuất đều hết sức quan trọng trong thời đại hiện nay. Đối với người dùng, vai trò của bao bì là cung cấp thông tin sản phẩm, thiết kế và tên của thương hiệu. Còn đối với nhà sản xuất, bao bì đóng vai trò tích cực trong việc quảng bá thương hiệu, bảo quản và phân phối sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng.

 

Tầm quan trọng của bao bì đựng gạo

 

Từ lâu bao bì không chỉ là một công cụ bảo vệ sản phẩm chứa đựng bên trong đơn thuần mà còn là một người bán hàng thầm lặng đại diện cho cả một doanh nghiệp, một thương hiệu. Là yếu tố quan trọng quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

 

Bạn có biết 95% người tiêu dùng dựa vào vẻ bề ngoài của bao bì sản phẩm sẽ quyết định lựa chọn sản phẩm đó? Chính vì vậy, đối với một sản phẩm là con của mọi nhà như gạo thì ngoài yếu tố chất lượng, bao bì đựng gạo quyết định rất lớn đối với quyết định tiêu thụ của khách hàng.

 

Trước kia, các doanh nghiệp chỉ cần một bao bì đựng gạo vừa đủ để chứa đựng, bảo quản gạo hoặc có thể in ấn những thông tin cần thiết để người tiêu dùng có thể nhận biết nhãn hiệu của mình. Nhưng ngày nay, khi mà người tiêu dùng có quá nhiều sự lựa chọn, thì bao bì chính là 1 trong các lợi thế cạnh tranh, yếu tố để khách hàng quyết định mua hàng của người tiêu dùng, các doanh nghiệp bắt đầu quan tâm đến 1 bao bì đựng gạo đẹp và chất lượng, mang tính chuyên nghiệp hơn, để nâng cao giá trị thương hiệu của mình.

 

 

Thị trường tiềm năng của ngành sản xuất bao bì đựng gạo

 

Chỉ riêng thị trường Việt Nam, gạo được đưa ra thị trường hàng giờ nhằm đảm bảo nhu cầu của người tiêu dùng vì gạo vốn là thức ăn truyền thống quan trọng không thể thiếu mỗi ngày. Ngoài ra thị trường xuất khẩu gạo cũng rất sôi động khi Việt Nam luôn nằm trong nhóm ba các nước xuất khẩu gạo nhiều nhất.

 

Chính vì thị trường tiềm năng nên bao bì đựng gạo càng phải phát huy được thế mạnh của ngành sản xuất gạo không chỉ riêng toàn quốc mà cả thế giới. Vì vậy bao bì đựng gạo đóng một vai trò rất quan trọng trong việc quảng bá đất nước ta.

 

 

Chức năng, cấu trúc của bao bì gạo

 

Với quy trình sản xuất và in bao bì bằng ống đồng, bao bì đựng gạo luôn được in ấn và sản xuất một cách chuyên nghiệp điều này dễ dàng tạo nên hình ảnh đặc trưng riêng của thương hiệu gạo Việt Nam bởi những tính năng sau:

 

- Cấu trúc bao bì chắc chắn nhờ lớp vải PP dệt có độ bền dai, có thể chịu được sức va đập tốt, đảm bảo không bị vỡ/bung trong quá trình đóng gói cũng như vận chuyển đến tay người tiêu dùng.


- Tính năng chống nước cực kỳ tốt, nhất là khi xuất khẩu cần phải vận chuyển trên biển dài ngày.


- Chất lượng in ấn sắc nét với màu sắc bắt mắt, hình ảnh mang tính thẩm mỹ và chất lượng cao, chân thực, gây thu hút và ấn tượng với khách hàng.

 

Công ty Bao Bì Bách Đạt tự hào là đơn vị sản xuất, in ấn bao bì tốt nhất với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, sản xuất bao bì. Để có được những sản phẩm bao bì chất lượng với mức giá hoàn toàn ưu đãi và cạnh tranh nhất. Trong những năm qua, công ty chúng tôi đã luôn không ngừng cố gắng để nhận được sự ủng hộ và tin cậy của người tiêu dùng bởi tính thẩm mỹ, tính bắt mắt và dễ sử dụng của sản phẩm.

 

CÔNG TY TNHH BAO BÌ CÔNG NGHIỆP VIỆT HOA.

Địa chỉ : 3433 Đường số 1 - Phạm Thế Hiển, P.7, Q.8, TP.HCM

Điện thoại : (028) 39815021 - 0904 33 16 26    

Fax : (028) 39815021

Email:  baobiviethoa@gmail.com 

Website: www.baobiviethoa.com 

Hotline: 0904 33 16 26
Chỉ đường Zalo Zalo: 0904 33 16 26 SMS: 0904 33 16 26
Facebook chat