Chuyên Sản xuất Bao PP Dệt | Jumbo - Việt Hoa

Chuyên Sản xuất Bao PP Dệt | Jumbo - Việt Hoa

Chuyên Sản xuất Bao PP Dệt | Jumbo - Việt Hoa

Chuyên Sản xuất Bao PP Dệt | Jumbo - Việt Hoa

Chuyên Sản xuất Bao PP Dệt | Jumbo - Việt Hoa
Chuyên Sản xuất Bao PP Dệt | Jumbo - Việt Hoa

Hỗ trợ trực tuyến

Ms Hoa - Trưởng Phòng K.Doanh
0904331626
Mss Quí - P KD Bao PP dệt
0938681626
Mr Sơn
0931152253
Mr Vinh
0836364604

Tin tức xã hội

CHI TIẾT TIN TỨC

Top những công ty sản xuất bao bì pp dệt chất lượng

Bao bì dệt là loại bao bì phổ biến được sử dụng nhiều trong các ngành nông nghiệp, công nghiệp dùng để đựng sản phẩm nhằm mục địch bảo quản sản phẩm được lâu và quản bá thương hiệu của công ty, doanh nghiệp đó dễ dàng hơn.

>>Bao pp dệt là gì?

Bao bì pp dệt (trong tiếng anh là: PP woven fertilizer) là loại bao được làm từ vải PP dệt (woven polypropylene), chủ yếu có màu trắng sữa hoặc trong. Tuy nhiên với công nghệ hiện đại phát triển nên bao bì pp dệt được thiết kế với nhiều kiểu dáng và màu sắc hơn nên mang lại nhiều lợi ích cho cuộc sống con người.

>>Các đặc tính của bao pp dệt
- Đa số người nông dân tái sử dụng loại bao bì này vì sự tiện ích của nó trong ứng dụng hàng ngày, có thể chứa đựng những vật khác. Chính vì vậy mà bao bì này thường được người tiêu dùng lựa chọn đa dạng.

- Do phải chịu lực tác động từ môi trường bên ngoài nên bao bì PP có đặc tính siêu bền và dai để phù hợp với thực trạng sử dụng.

- Bao bì pp dệt được đánh giá là dòng bao bì bình thường và có đặc thù đa dạng trong các ngành thủy sản cũng như nông nghiệp.

- Để tạo ra sản phẩm bao bì pp dệt chất lượng, cần phải sử dụng dây chuyền công nghệ in ống đồng, đây là một trong những công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay mà các nhà máy cần áp dụng.

>>Có một số tiêu chí để lựa chọn một công ty sản xuất bao bì dệt chất lượng đó là:

- Uy tín của công ty

- Có các giấy tờ chứng nhận đảm bảo, an toàn

- Giá cả sản phẩm

- Quy mô sản xuất của công ty

- Chất lượng sản phẩm

Và uy tín của công ty sản xuất bao bì tại Việt Nam luôn là tiêu chuẩn quan trọng nhất để lựa chọn đối tác đạt chuẩn để mua bán, làm ăn lâu dài. Và chữ tín luôn được coi trọng và đưa lên đầu tiên.

Ngoài ra 4 yếu tố còn lại cũng quan trọng không kém, đây chính là yếu tố đảm bảo mức độ uy tín của công ty đó cao hay không. Và để nắm rõ hơn thì hãy điểm qua top những công ty sản xuất bao bì uy tín tại Việt Nam dưới đây.

1. Công Ty Bao Bì Giấy Tân Sài Gòn
Công ty Bao Bì Giấy Tân Sài Gòn chuyên sản xuất và cung cấp thùng carton các loại theo nhu cầu và quy cách của Quý khách hàng với giá cả hoàn toàn cạnh tranh. Với bề dày kinh nghiệm trên 10 năm, chúng tôi mang đến những giải pháp bao bì tốt nhất để đóng gói, bảo vệ sản phẩm của Quý khách trong suốt quá trình vận chuyển và lưu trữ.

Khách hàng của chúng tôi bao gồm nhiều doanh nghiệp lớn có uy tín trong ngành thực phẩm, may mặc, giày da, gỗ, đồ gia dụng, v.v. với thị trường rộng khắp từ TP. Hồ Chí Minh đến các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tiền Giang, Bến Tre.

Cùng với máy móc trang thiết bị hiện đại và đội ngũ cán bộ công nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong ngành bao bì, chúng tôi không ngừng nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm để ngày càng phát triển vững mạnh, góp phần làm phong ph́u thêm thị trường bao bì giấy của Việt Nam.

Liên hệ:

Địa chỉ: 67 Ngô Chí Quốc, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TPHCM

2. CÔNG TY CỔ PHẦN VINA TÂN Á

Công ty Cổ phần Vina Tân Á được thành lập 8/8/2007, lĩnh vực sản xuất của công ty là Bao Bì Công Nghiệp.. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường. Vina Tân Á đã cải tiến không ngừng chất lượng sản phẩm, đa dạng hóa chủng loại và nâng cấp trang thiết bị công nghệ mới nhất hiện nay.
NGÀNH NGHỀ KINH DOANH:

1) Bao (bao Jumbo, bao container, bạt cẩu)

2) Vải địa kỹ thuật ( PP dệt, PP không dệt, Gia cường)

3) Bạt chống thấm HDPE (0,1m; 0,3m; 0,5m; 1m; 2m; 3m;...)

4) Bao bì nhựa: PP dệt, manh PP ghép giấy, màng ghép phức hợp.

5) Xuất khẩu nông sản, thực phẩm.

6) Đầu tư.

CÔNG TY CỔ PHẦN VINA TÂN Á

Vina Tân Á Hồ Chí Minh : Lầu 14, Tòa nhà Vincom, 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

3. Công Ty Cổ Phần TM&SX Bao Bì Ánh Sáng
Công ty CP TM và SX Bao Bì Ánh Sáng, tiền thân là Công ty Cổ phần bao bì Hoàng Hải được thành lập vào năm 2002 – là một trong những doanh nghiệp sản xuất bao bì đầu tiên tại thị trường miền Nam, chuyên thiết kế, sản xuất và cung cấp các loại bao bì nhựa PP ghép giấy Kraft, bao bì PP dệt, bao bì BOPP in ống đồng … sử dụng để đóng gói sản phẩm trong các ngành xây dựng, phụ gia, ngành hóa chất, hạt nhưạ, ngành phân bón, ngành thức ăn gia súc, thức ăn gia cầm, thức ăn chăn nuôi, ngành nông sản (lúa gạo, bột mì, hạt giống)….

Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, đến ngày 25/10/2012, Ban lãnh đạo mới tiếp quản và tiến hành tái cấu trúc lại công ty theo mô hình quản trị hiện đại, mặc dù gặp phải những khó khăn và rào cản nhất định, nhưng với sự dìu dắt, lèo lái vững chắc của Lãnh đạo công ty và sự đồng tâm hiệp lực, nỗ lực không ngừng của toàn thể CNV Bao Bì Ánh Sáng, Công ty chúng tôi đã dần khẳng định vị thế trên thị trường bao bì khi được nhiều công ty đầu ngành tin tưởng và hợp tác. Điển hình 15/10/2014, đánh dấu cột mốc quan trọng về việc hợp tác với Công ty Sika Hữu Hạn – thuộc Tập đoàn Thụy Sĩ, một công ty lớn và có uy tín cao trong ngành Phụ gia xây dựng.

Công Ty Cổ Phần TM&SX Bao Bì Ánh Sáng

Địa chỉ: 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

4. Công ty cổ phần bao bì Sài Gòn SAPACO

SAPACO Là đơn vị được hợp nhất từ hai doanh nghiệp sản xuất bao bì có uy tín và lâu đời tại TP Hồ Chí Minh trước đây là Công Ty Bao Bì Xuất Khẩu SPACEX và Xí Nghiệp Bao Bì Xuất Khẩu PAFACEX. Và đã trở thành thành viên của Tổng Công Ty Thương Mại Sài Gòn (SATRA) từ ngày 1/6/1999. Đến năm 2005, Công Ty Bao Bì Sài Gòn chính thức chuyển đổi thành Công Ty Cổ Phần Bao Bì Sài Gòn (SAPACO) dựa trên quyết định phê duyệt của UBND TP Hồ Chí Minh.

Kể từ ngày 25 tháng 04 năm 2017 Công Ty Cổ Phần Bao Bì Sài Gòn đã chuyển nhượng cổ phần cho Công Ty Cổ Phần Đầu Tư VRG - trực thuộc Tập Đoàn Cao Su Việt Nam.

Chuyên sản xuất, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bao bì như sau:

- Bao bì màng ghép.

- Màng phủ và phim nuôi thủy sản, phim nhà kính - Màng PE, túi nhựa.

- Nhãn và hộp in offset.

- Xuất nhập khẩu và thương mại trong ngành bao bì, thiết bị, máy móc.

- Thiết kế mẫu, tư vấn miễn phí về bao bì.

Liên hệ:

Địa chỉ: Lô III -13, Nhóm Công Nghiệp III, Khu Công Nghiệp Tân Bình, Đường Số 13, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

5. Công Ty TNHH Bao Bì Công nghiệp Việt Hoa

Công ty TNHH Bao Bì Công Nghiệp Việt Hoa là một công ty bao bì nhựa được thành lập vào năm 2007 là một trong những doanh nghiệp sản xuất bao bì đầu tiên trong thị trường miền nam, chuyên cung cấp sản phẩm bao bì Jumbo cho các khách hàng là công ty và tập đoàn và công ty lớn. Hiện tại, công ty chúng tôi cung cấp các sản phẩm bao jumbo, bigbag, PP dệt dùng cho thị trường nội địa và xuất khẩu đi các nước Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi phục vụ cho các mặt hàng như khoáng sản (cát, bột đá,…), mùn cưa, nông sản,…
Công ty thực hiện theo mô hình quản trị hiện tại, mặc dù gặp phải những khó khan và rào cản nhất định, nhưng với sự dẫn dắt khéo léo của Ban lãnh đạo công ty và sự đồng tâm hiệp lực của toàn thể nhân viên trong công ty bai bì Việt Hoa đã giúp công ty phát triển vững chắc đến ngày hôm nay.

Công ty sản xuất bao bì công nghiệp tại địa bàn tp.hcm, chúng tôi đã dần dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bao bì khi được nhiều đối tác trong và ngoài nước tin tưởng và hợp tác.

 

Với triết lý kinh doanh tin tưởng, chất lượng, đoàn kết và hiệp lực coi khách hàng chính là người bạn thân thiết. Chúng coi luôn xem và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu vì lợi ích của khách hàng chính là lợi ích của công ty. Mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế bao bì đẹp, chất lượng.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH BAO BÌ CÔNG NGHIỆP VIỆT HOA

Địa chỉ : 3433 Đường số 1 - Phạm Thế Hiển, P.7, Q.8, TP.HCM

Điện thoại : (028) 39815021 - 0904 33 16 26

Fax : (028) 39815021

Email: baobiviethoa@gmail.com

Websitewww.baobiviethoa.com

Đó là top những công ty sản xuất bao bì uy tín và chất lượng nhất tại Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và thiết kế bao bì pp dệt tôi tin những công ty sẽ đem đến những sản phẩm tốt nhất cho quý khách.

 

Hotline: 0904 33 16 26
Chỉ đường Zalo Zalo: 0904 33 16 26 SMS: 0904 33 16 26
Facebook chat