Chuyên Sản xuất Bao PP Dệt | Jumbo - Việt Hoa

Chuyên Sản xuất Bao PP Dệt | Jumbo - Việt Hoa

Chuyên Sản xuất Bao PP Dệt | Jumbo - Việt Hoa

Chuyên Sản xuất Bao PP Dệt | Jumbo - Việt Hoa

Chuyên Sản xuất Bao PP Dệt | Jumbo - Việt Hoa
Chuyên Sản xuất Bao PP Dệt | Jumbo - Việt Hoa

Hỗ trợ trực tuyến

Ms Hoa - Trưởng Phòng K.Doanh
0904331626
Mss Quí - P KD Bao PP dệt
0938681626
Mr Sơn
0931152253
Mr Vinh
0836364604

Tin tức xã hội

CHI TIẾT TIN TỨC

Top 4 chất liệu làm bao bì thực phẩm thịnh hành nhất

Thực phẩm hiện nay đang là một mặt hàng thiết yếu được sử dụng hàng ngày với sức tiêu thụ lớn. Đây cũng là loại hàng hóa có bao bì được làm từ nhiều chất liệu làm bao bì thực phẩm khác nhau đó là nhựa, giấy, thủy tinh và kim loại.

 

Điểm giống nhau của các chất liệu làm bao bì thực phẩm này là dùng để chứa đựng thực phẩm, bảo vệ chúng trước những yếu tố tác động từ bên ngoài, đảm bảo chất lượng là tốt nhất. Và thực hiện vai trò thông tin, giới thiệu loại hàng hóa đó. Tuy nhiên, những chất liệu khác nhau sẽ có các đặc điểm riêng biệt nhất định.

 

1. Bao bì thực phẩm chất liệu nhựa

 

Chất liệu làm bao bì thực phẩm từ nhựa được sử dụng có thể nói là phổ biến nhất cho sản phẩm hiện nay. Loại bao bì này có ưu điểm đó chính là bền, dẻo dai, dễ tạo hình, tạo kiểu nên rất thích hợp cho thực phẩm. Những loại thực phẩm dạng lỏng hay thông thường đều có thể chứa đựng trong loại bao bì từ chất liệu nhựa này và giá thành cơ bản là rẻ.

 

 

2. Bao bì thực phẩm chất liệu giấy

 

Loại bao bì này đặc biệt phù hợp với sản phẩm là thực phẩm được chế biến sẵn. Giấy được sản xuất từ gỗ, không có chứa chất hóa học độc hại nên an toàn với sức khỏe người dùng. Bao bì giấy đựng thực phẩm được in ấn với những thông tin khác nhau, thường được dùng làm bao bì ngoài hoặc dành cho các sản phẩm dùng một lần. Điểm hạn chế của chất liệu bao bì này là độ bền không cao nên thường được dùng ở điều kiện môi trường bình thường.

 

3. Bao bì thực phẩm kim loại

 

Kim loại là chất liệu được sử dụng để làm bao bì cho các loại thực phẩm dạng lỏng chủ yếu là nước ngọt, bia các loại. Chất liệu này khi dùng bảo quản sản phẩm tốt, chịu lực, kín và có thể in thông tin trên bề mặt. Tuy nhiên, chất liệu này cũng có trọng lượng khá lớn nên chi phí thường cao.

 

4. Bao bì thực phẩm thủy tinh

 

Chất liệu thủy tinh an toàn khi sử dụng, thường được dùng cho loại thực phẩm có dạng lỏng. Chất liệu này tạo thành bao bì sản phẩm với nhiều hình dáng khác nhau. Khi sử dụng chất liệu này, để thể hiện thông tin về sản phẩm các công ty thiết kế bao bì sản phẩm thường lựa chọn in decal nhãn mác với chất liệu đa dạng. Điểm hạn chế của sản phẩm chính là dễ vỡ khi có va chạm mạnh, rơi từ trên cao xuống,...

 

 

Nơi in ấn thiết kế bao bì thực phẩm chất lượng

 

Với kinh nghiệm nhiều năm phát triển chất liệu làm bao bì thực phẩm và đi đầu trong ngành in ấn bao bì nhựa công ty sản xuất bao bì nhựa Việt Hoa đã tích lũy được những kinh nghiệm quý báu trong sản xuất và kinh doanh bao bì cùng với hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và kỹ thuật viên lành nghề. Chúng tôi tự tin có thể đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của khách hàng với giá cả hợp lý nhất thị trường.

 

CÔNG TY TNHH BAO BÌ CÔNG NGHIỆP VIỆT HOA.

Địa chỉ : 3433 Đường số 1 - Phạm Thế Hiển, P.7, Q.8, TP.HCM

Điện thoại : (028) 39815021 - 0904 33 16 26    

Fax : (028) 39815021

Email:  baobiviethoa@gmail.com 

Website: www.baobiviethoa.com 

Hotline: 0904 33 16 26
Chỉ đường Zalo Zalo: 0904 33 16 26 SMS: 0904 33 16 26
Facebook chat