Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo

Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo

Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo

Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo

Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo
Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo

Hỗ trợ trực tuyến

Ms Hoa - Trưởng Phòng K.Doanh
0904331626
Mss Phương - P KD Bao PP dệt
0931152253
Ms Vân - P Kdoanh Bao Jumbo
0938681626
Mr Toàn
0937076390

Tin tức xã hội

CHI TIẾT TIN TỨC

Thiết kế bao bì cà phê cần chú trọng 5 nguyên tắc sau đây

Việc cho ra một mẫu thiết kế mới cho một thương hiệu dù đã lâu đời hay vừa ra mắt cũng khiến các doanh nghiệp kinh doanh cà phê đầu tư không ít chất xám. Nhưng gì thì gì cũng có cách giải quyết hết nha. Sau đây là các Tips nho nhỏ giúp bạn có đường hướng hơn trong việc cho ra một mẫu thiết kế bao bì cà phê “bất bại” trước đối thủ.

1. Bố cục hình ảnh, màu sắc và câu chữ logic

Bố cục là điều phải lưu ý tiếp theo đây để tăng thêm ấn tượng tốt từ khách hàng. Bạn cần biết cách sắp xếp bố cục hình ảnh, câu chữ sao cho hợp lý, hài hòa, phân chia phù hợp phần cần nổi bật và phần làm nền một cách khoa học. Điều cần tránh là sự rườm rà, rắc rối gây ra sự mất cân bằng bố cục, kém chuyên nghiệp.

2. Hình ảnh thiết kế liên quan đến sản phẩm


                                                    


Người thiết kế bao bì cần nắm rõ về đặc điểm sản phẩm. Sản phẩm là thức uống cà phê thì trong thiết kế bạn có thể cân nhắc đưa vào các hình ảnh liên quan, mang tính biểu tượng đặc trưng như hạt cà phê, tách cà phê tỏa hương, cây cà phê, phin cà phê… nhưng phải phù hợp với sản phẩm. Bạn cũng biết là sản phẩm cà phê sữa đá thì không thể nào có những hình ảnh cà phê nóng tỏa khói trong thiết kế bao bì mà phải không? Đừng tốn thời gian cho những lỗi sai khó đỡ như vậy nhé.

3. Thiết kế kích thích liên tưởng đến hương vị

Hương thơm lôi cuốn của cà phê luôn thu hút người uống, vậy thì trong thiết kế bạn nên đặc biệt quan tâm đến việc thực tế hóa một cách sống động nhất có thể những mùi vị, hương thơm toát ra từ hình ảnh ly cà phê hay giọt cà phê sánh đậm nguyên chất. Kích thích khách hàng muốn “uống cà phê bằng mắt” trước khi mua về thưởng thức thực sự.

4. Toát lên chất cafe riêng của thương hiệu cafe của bạn

Một số các yếu tố góp phần tạo nên chất cà phê riêng của thương hiệu:

                                      


- Nguồn gốc, sự đặc biệt của hạt cà phê (Vd: cà phê chồn, cà phê Robusta nổi tiếng của Buôn Ma Thuột, hạt Arabica thơm ngon của vùng đất Jamaica…).

- Sự lâu đời lớn mạnh trong ngành cà phê của thương hiệu.

- Màu sắc phù hợp “vừa cà phê, vừa thương hiệu” (như màu hạt cà phê nâu đen, màu đặc trưng của thương hiệu cà phê…).

- Lồng ghép thông điệp chính, slogan sản phẩm (Vd: Highlands Phin Sữa Đá “đậm đà chất phin”, Wake-up cafe “dậy mà đi, đi là tới”…).

5. Chọn nơi thiết kế và in ấn chất lượng

Để có một bao bì đẹp và màu sắc in ấn tốt trước tiên chúng ta phải tìm được địa chỉ in ấn và thiết kế chất lượng vậy hãy tìm đến Bao Bì Việt Hoa nhé. Với phương châm "Chất lượng  – Uy tín – Giá cả cạnh tranh – Nhanh chóng", cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và năng động. Công ty Bao bì Việt Hoa chúng tôi, cam kết sẽ làm hài lòng Quý khách với những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đáp ứng tốt nhất thời gian và nhu cầu của quý khách hàng.

 

Với đội ngũ nhân viên giàu kình nghiệm, sự sáng tạo và năng động trong công việc. Chúng tôi cam kết cung cấp tới quý khách hàng những sản phẩm độc đáo, chất lượng, thời gian sản xuất nhanh chóng, mẫu mã đẹp, độc đáo cùng với mức giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH BAO BÌ CÔNG NGHIỆP VIỆT HOA.

Địa chỉ : 3433 Đường số 1 - Phạm Thế Hiển, P.7, Q.8, TP.HCM

Điện thoại : (028) 39815021 - 0904 33 16 26    

Fax : (028) 39815021

Email:  baobiviethoa@gmail.com 

Website: www.baobiviethoa.com 

 

 

Hotline: 0904 33 16 26
Chỉ đường Zalo Zalo: 0904 33 16 26 SMS: 0904 33 16 26
Facebook chat