Chuyên Sản xuất Bao PP Dệt | Jumbo - Việt Hoa

Chuyên Sản xuất Bao PP Dệt | Jumbo - Việt Hoa

Chuyên Sản xuất Bao PP Dệt | Jumbo - Việt Hoa

Chuyên Sản xuất Bao PP Dệt | Jumbo - Việt Hoa

Chuyên Sản xuất Bao PP Dệt | Jumbo - Việt Hoa
Chuyên Sản xuất Bao PP Dệt | Jumbo - Việt Hoa

Hỗ trợ trực tuyến

Ms Hoa - Trưởng Phòng K.Doanh
0904331626
Mss Quí - P KD Bao PP dệt
0938681626
Mr Sơn
0931152253
Mr Vinh
0836364604

Tin tức xã hội

CHI TIẾT TIN TỨC

Thay đổi mẫu mã bao bì giúp thu hút khách hàng tốt hơn

Giống như quy luật của cuộc sống, vạn vật phải luôn luôn vận động và thay đổi thì tồn tại được thì bao bì cũng vậy. Muốn có sự tươi mới cho sản phẩm hay chỗ đứng trên thị trường, bạn buộc phải thay đổi bao bì. Thay đổi mẫu mã bao bì giúp các doanh nghiệp tăng tỉ lệ thu hút khách hàng tiềm năng nhiều hơn, tăng tỉ lệ người tiêu dùng nhận diện được thương hiệu giúp doanh nghiệp có được chỗ đứng vững chắc trong thị trường.

1. Tại sao cần thay đổi bao bì?

Bao bì là cách để quảng bá thương hiệu, vì sao lại cần thay đổi nó? Đó là câu hỏi bạn sẽ gặp phải khi muốn thay đổi bao bì hàng hóa. Câu trả lời cho câu hỏi này chính là con người có sự thay đổi thì bao bì cũng phải thay đổi.
Bạn có thể dễ dàng thấy được cuộc sống phát triển như thế nào qua kiểu tóc mà bạn để, cách mà bạn phối hợp trang phục,…mỗi một thời điểm sẽ có một sự thay đổi nhất định. Khi cuộc sống phát triển thì yêu cầu về tính thẩm mỹ của bạn cũng cao lên, những mẫu bao bì đã cũ cũng phải thay đổi để phù hợp với sự thay đổi của xã hội. Những loại hàng hóa thay đổi chủ nhân hoặc muốn giữ nhãn hiệu và thay đổi một số sản phẩm cũng là một yếu tố để có thể quyết định thay đổi bao bì hàng hóa.

2. Sự thay đổi được thể hiện như thế nào?

Bao bì hàng hóa thường là in bao bì giấy, thủy tinh, nhựa, gỗ,…thay đổi bao bì có thể là thay đổi chất liệu tạo nên bao bì hoặc là thay đổi mẫu mã, kích thước, hình ảnh trên bề mặt bao bì.
- Thay đổi chất liệu có thể là từ sử dụng bao bì nhựa chuyển qua sử dụng bao bì giấy hoặc một loại vật liệu mới và giữa nguyên hoặc thay đổi hoàn toàn thiết kế bao bì cũ.

- Thay đổi hình ảnh trên bao bì, nhãn sản phẩm đây là phương pháp thay đổi đơn giản nhất và vẫn giúp người tiêu dùng nhận diện sản phẩm một cách dễ dàng. Bạn chỉ cần thay đổi một số chi tiết nhỏ và vẫn giữ nguyên kết cấu, cách sắp xếp hình ảnh như cũ.

3. Lưu ý khi thay đổi bao bì sản phẩm

Đầu tiên, bạn hãy có một nghiên cứu thật kỹ càng về hành vi tiêu dùng và lựa chọn của khách hàng của bạn, từ đó sẽ cho bạn hướng đi hợp lý nhất. Sau đó, hãy thông báo với khách hàng của bạn là trong thời gian sắp tới, bạn sẽ thay đổi bao bì như thế nào? Mô tả càng chính xác càng tốt. Và cuối cùng, việc thay đổi bao bì sản phẩm sẽ phải phụ thuộc vào một số yếu tố:

- Không nên thay đổi quá nhiều thứ cùng một lúc: logo, phông chữ, cách sắp xếp hình ảnh, slogan, kiểu dáng bao bì,…v..v..

- Bao bì mới phải dựa trên sự mở rộng của bao bì cũ.

- Phải luôn chú ý đến yếu tố nhận diện thương hiệu rõ ràng.

4. Địa chỉ thiết kế và in ấn bao bì uy tín, ấn tượng

Với phương châm "Chất lượng  – Uy tín – Giá cả cạnh tranh – Nhanh chóng", cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và năng động. Công ty Bao bì Việt Hoa chúng tôi, cam kết sẽ làm hài lòng Quý khách với những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đáp ứng tốt nhất thời gian và nhu cầu của quý khách hàng.

 

Với đội ngũ nhân viên giàu kình nghiệm, sự sáng tạo và năng động trong công việc. Chúng tôi cam kết cung cấp tới quý khách hàng những sản phẩm độc đáo, chất lượng, thời gian sản xuất nhanh chóng, mẫu mã đẹp, độc đáo cùng với mức giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH BAO BÌ CÔNG NGHIỆP VIỆT HOA.

Địa chỉ : 3433 Đường số 1 - Phạm Thế Hiển, P.7, Q.8, TP.HCM

Điện thoại : (028) 39815021 - 0904 33 16 26    

Fax : (028) 39815021

Email:  baobiviethoa@gmail.com 

Website: www.baobiviethoa.com 

 

Hotline: 0904 33 16 26
Chỉ đường Zalo Zalo: 0904 33 16 26 SMS: 0904 33 16 26
Facebook chat