Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo

Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo

Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo

Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo

Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo
Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo

Hỗ trợ trực tuyến

Ms Hoa - Trưởng Phòng K.Doanh
0904331626
Mss Phương - P KD Bao PP dệt
0931152253
Ms Vân - P Kdoanh Bao Jumbo
0938681626
Mr Toàn
0937076390

Tin tức xã hội

CHI TIẾT TIN TỨC

Sức mạnh của bao bì đối với phát triển thương hiệu

Bao bì công dụng của nó không chỉ dừng lại ở mức độ đóng gói, bảo quản sản phẩm và vận chuyển sản phẩm mà nó còn là phương tiện làm truyền thông marketing hiệu quả. Không những vậy bao bì còn là phương tiện truyền các thông điệp đến với mọi người.

>>Bao bì sản phẩm và vai trò trong định vị thương hiệu

Bao bì  là một phần của hình ảnh thương hiệu và bao bì mang lại cơ hội lớn để quảng bá hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp. Bao bì là cách đơn giản, và là nơi dễ dàng và thường xuyên nhất mà người dùng có thể tiếp xúc với thương hiệu.
Nếu bạn đang nghĩ tới việc phát triển thị trường và quảng bá hình ảnh thương hiệu, đừng chần chừ với việc thiết kế bao bì sản phẩm chuyên nghiệp, đồng thời lựa chọn cho thương hiệu bạn loại bao bì sinh học thân thiện với môi trường. Trong thời điểm nhà nhà, người người đang hưởng ứng phong trào “nói không với bao ni lông” thì lựa chọn một sản phẩm bao bì vừa đẹp vừa thân thiện với môi trường thì quả là một hướng đi quá tuyệt vời cho việc phát triển thương hiệu.

>>Bao bì sản phẩm là công cụ marketing mạnh mẽ

Đối với tất cả các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ, dù kinh doanh ở bất kỳ lĩnh vực nào thì việc truyền thông cũng rất quan trọng. Hãy để công việc thiết kế bao bì làm thay công việc marketing cho bạn. Hãy dẹp bỏ những gì xưa cũ, lạc hậu, mạnh dạn trao quyền lực cho khách hàng để họ tự khám phá sản phẩm của bạn bằng cách thu hút ánh nhìn đầu tiên của khách hàng.
Khách hàng luôn muốn được xem những sản phẩm đẹp nhất, không ai muốn mua một sản phẩm mà bao bì lại xấu xí, vụng về. Một câu chuyện trở thành kinh điển trong các sách marketing đó là về hãng đồ uống nổi tiếng thế giới Cocacola với kiểu chai có một không hai của họ. Cocacola đã nhiều lần thử thay đổi kiểu dáng chai nước ngọt của mình nhưng chưa một lần nào thành công. Vì hình ảnh chai Cocacola cổ điển đã ăn sâu vào tiềm thức của khách hàng và không dễ gì thay thế. Nó trở thành một biểu tượng của văn hóa, giá trị tâm hồn của khách hàng.

>>Truyền các thông điệp đến với khách hàng

Có nhiều thông điệp như hãy bảo vệ môi trường, bảo vệ các loại động vật quý hiếm đang bị săn bắt có nguy cơ dẫn đến tuyệt chủng, bảo vệ trẻ em và quyền lợi của phụ nữ,…Đó  là những thông điệp ý nghĩa hàng ngày được truyền tải trên khắp các trang mạng, báo chí và ngay cả trên bao bì. Với mục đích muốn truyền tải thông điệp có ý nghĩa để mọi người có cái nhìn đúng đắn và sống có trách nhiệm hơn, hai là có thể thu hút được sự chú ý của các khách hàng tiềm năng.

>>Tăng sự trung thành của khách hàng

Khách hàng trung thành là những khách hàng tin tưởng, yêu thích và luôn dùng sản phẩm của doanh nghiệp như một thói quen, những khách hàng đó tạo nên giá trị vô hình cho doanh nghiệp.

Bao bì tạo ra khách hàng trung thành. Nếu với những lần đầu tiếp xúc, khách hàng chỉ có ấn tượng bởi bao bì sản phẩm thì những lần tiếp xúc hàng ngày khi sử dụng, chất lượng sản phẩm tốt, khách hàng lại càng yêu sản phẩm hơn, từ đó trở thành thói quen vô hình. Mỗi khi bắt gặp những hình ảnh quen thuộc về sản phẩm họ sẽ nhớ và tin tưởng vô điều kiện. Đó chính là lúc họ nhớ đến sản phẩm và thương hiệu của bạn một cách sâu sắc nhờ sự thích thú ngay từ ban đầu. Vì vậy bao bì sản phẩm chính là bước đệm đầu tiên cho sự phát triển thương hiệu

Khách hàng trung thành là nguồn tài sản quý giá của doanh nghiệp. Doanh nghiệp cần tạo ra một cầu nối để liên kết mối quan hệ giá trị đó. Cầu nối đơn giản nhất chính là bao bì. Tạo ra một cầu nối thân thiện và mang lại hiệu quả cao chính là thiết kế bao bì chất lượng.

>>Bao bì đóng vai trò như thế nào với các thương hiệu nổi tiếng

1. Highlands Coffee
Thương hiệu cafe đứng đầu Việt Nam thành lập vào năm 1999 bởi một doanh nhân Việt Kiều trẻ tuổi – David Thái, thương hiệu này cho chúng ta một kinh nghiệm trong việc thiết kế bao bì để làm thương hiệu đó là tôn vinh và thể hiện đặc tính sản phẩm. Highlands Coffee  đã phát triển dòng sản phẩm cafe rang xay với bao bì ấn tượng. giúp người tiêu dùng chủ động nhận ra và cảm nhận hương vị cafe rang xay

2. Coca – Cola
Là một thương hiệu nước ngọt nổi tiếng toàn cầu, khi nhắc đến thương hiệu nước giải khát nổi tiếng chắc chắn nhiều người sẽ nghĩ đến Caca Cola đầu tiên bởi dòng chữ uốn lượn được thiết kế độc đáo ăn sâu vào tâm trí của khách hàng. Đã nhiều lần hang nước giải khát này thay đổi mẫu mã thiết kế cho sản phẩm nhưng người tiêu dùng vẫn lựa chọn những sản phẩm có thiết kế cũ. Thấy được điều đó thương hiệu này cho dù có thay đổi kích thước hay kiểu dang chai lọ thì họ vẫn giữ nguyên dòng chữ đặt trưng của mình vì nó mang giá trị cốt lõi khẳng định thương hiệu từ khi thành lập cho đến hiện nay.

Các thương hiệu nổi tiếng đã lựa chọn bao bì sản phẩm là chiến lược nhận diện thương hiệu. Vậy còn doanh nghiệp bạn thì sao? Với những kiến thức hữu ích được chia sẻ, Bao Bì Việt Hoa hy vọng sẽ giúp bạn có được những chiến lược phù hợp với sản phẩm của doanh nghiệp mình.

CÔNG TY TNHH BAO BÌ CÔNG NGHIỆP VIỆT HOA

Địa chỉ : 3433 Đường số 1 - Phạm Thế Hiển, P.7, Q.8, TP.HCM

Điện thoại : (028) 39815021 - 0904 33 16 26

Fax : (028) 39815021

Email: baobiviethoa@gmail.com

Websitewww.baobiviethoa.com

Hotline: 0904 33 16 26
Chỉ đường Zalo Zalo: 0904 33 16 26 SMS: 0904 33 16 26
Facebook chat