Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo

Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo

Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo

Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo

Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo
Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo

Hỗ trợ trực tuyến

Ms Hoa - Trưởng Phòng K.Doanh
0904331626
Mss Phương - P KD Bao PP dệt
0931152253
Ms Vân - P Kdoanh Bao Jumbo
0938681626
Mr Toàn
0937076390

Tin tức xã hội

CHI TIẾT TIN TỨC

Sự ra đời trong thiết kế bao bì của Coca Cola

Coca-Cola (hay còn gọi là Coke) được bán dưới hình thức rót ra từ vòi giống như bia cho đến năm 1894, khi người chủ của nó bắt đầu cho đồ uống pha chế này vào chai. Với sự ra đời của chai thủy tinh, sự sáng tạo cho bao bì của Coca-Cola đã bắt đầu. Coca cola ngày nay là một thương hiệu nước giải khát lớn mạnh được nhiều người biết đến, một trong những yếu tố làm nên thành công của thương hiệu này đó chính là mẫu in bao bì đẹp, tinh tế đã xuất hiện trong các chiến lược marketing và kinh doanh của thương hiệu này.

1. Đặc điểm của bao bì Coca Cola

Kể từ khi kiểu chai thân cong (contour bottle) của Coca-Cola ra đời vào năm 1916, nó trở thành một biểu tượng nổi tiếng của công ty và là kiểu chai được biết đến nhiều nhất thế kỷ 20. Cùng với đó, tên Coca-Cola được viết bằng kiểu chữ uốn lượn Spencerian đã tạo nên sự khác biệt giữa thương hiệu này với các nhãn hàng khác. Chính nhờ hai đặc điểm độc đáo trên mà cho đến nay, công ty vẫn giữ nguyên những yếu tố ấy. Điều này khiến bao bì của Coke luôn giữ được nét đặc trưng, duy trì mối quan hệ giữa thương hiệu và cảm xúc người tiêu dùng, từ đó giúp thương hiệu được nhận diện trên toàn thế giới.
Những thiết kế bao bì mới báo hiệu một sự thay đổi trong ngôn ngữ hình ảnh của họ trong đó đĩa đỏ cổ điển được làm nổi bật hơn các yếu tố khác liên quan đến thương hiệu,” Sommerville nói. “Trong suốt quá trình thiết kế của Coca, chúng tôi thấy đĩa đỏ là một trong những yếu tố thiết kế mà có thể liên kết các thương hiệu một cách trực quan.”

2. Mục đích thiết kế bao bì của Coca Cola

Mục đích của thiết kế bao bì là “làm nổi bật” trong khi “vẫn giữ gìn sự đơn giản”. Các màu đỏ được giữ lại vì nó đồng nghĩa với việc xây dựng thương hiệu của công ty, trong khi hình dạng tròn của đĩa “được áp dụng một cách dễ dàng” cho cả hai hình dạng hình trụ của một lon hoặc chai, và các hình vuông hoặc hình chữ nhật của tủ làm lạnh.

Các màu sắc khác nhau đại diện cho các sản phẩm khác nhau sẽ “giúp người tiêu dùng lựa chọn đúng đắn” bằng cách dễ dàng xác định sản phẩm nào có đường hay không có cafein. Sự thay đổi bao bì phù hợp với chiến lược mới của Coca-Cola: “khuyến khích người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm không có đường”.

3. Thành công của thương hiệu Coca Cola

Ngày nay, khi nhắc đến nước ngọt, nước có ga, nước giải khát, chúng ta chắc chắn không thể bỏ quên cái tên Coca-Cola. Đây quả thật là một trong những thương hiệu lớn mạnh và nổi tiếng nhất thế giới. Coca-Cola không chỉ thành công về chất lượng sản phẩm mà còn thành công về thiết kế logo.

4. Những thông điệp Coca Cola gửi gắm thông qua bao bì

Coca-Cola luôn tái thiết kế bao bì của nó và đã sử dụng nhiều chất liệu như thủy tinh, thiếc, nhựa… và công ty vẫn đang tìm kiếm những cách mới hơn và thân thiện với môi trường hơn để đóng gói sản phẩm nước giải khát. Họ cũng giới thiệu những mẫu chai và lon đặc biệt để đánh dấu những ngày và sự kiện đặc biệt.

Thiết kế bao bì Coca-Cola với ý tưởng biến lon Coca-Cola đỏ thường thấy thành màu trắng để góp phần kêu gọi bảo vệ nơi ở của gấu Bắc cực.Qua đây có thể thấy, thiết kế bao bì của Coca-Cola không chỉ được xem xét về khía cạnh của người mua, tức là những dấu hiệu hình ảnh giúp người mua nhận ra thương hiệu, mà còn cân nhắc đến khía cạnh người sử dụng. Do vậy, bao bì Coke giúp cho người mua và người dùng luôn cảm thấy dễ dàng và tiện lợi khi lựa chọn và tiêu dùng sản phẩm.

5. Địa chỉ thiết kế và in ấn bai bì chất lượng

Để có được sự thành công như Coca Cola trươc tiên bạn phải có được một địa chỉ thiết kế bao bì chất lượng, đẹp và ấn tượng trước đã và Bao Bì Việt Hoa sẽ giúp bạn đap ứng những tiêu chí đó.

Với phương châm "Chất lượng  – Uy tín – Giá cả cạnh tranh – Nhanh chóng", cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và năng động. Công ty Bao bì Việt Hoa chúng tôi, cam kết sẽ làm hài lòng Quý khách với những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đáp ứng tốt nhất thời gian và nhu cầu của quý khách hàng.

 

Với đội ngũ nhân viên giàu kình nghiệm, sự sáng tạo và năng động trong công việc. Chúng tôi cam kết cung cấp tới quý khách hàng những sản phẩm độc đáo, chất lượng, thời gian sản xuất nhanh chóng, mẫu mã đẹp, độc đáo cùng với mức giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH BAO BÌ CÔNG NGHIỆP VIỆT HOA.

Địa chỉ : 3433 Đường số 1 - Phạm Thế Hiển, P.7, Q.8, TP.HCM

Điện thoại : (028) 39815021 - 0904 33 16 26    

Fax : (028) 39815021

Email:  baobiviethoa@gmail.com 

Website: www.baobiviethoa.com 

Hotline: 0904 33 16 26
Chỉ đường Zalo Zalo: 0904 33 16 26 SMS: 0904 33 16 26
Facebook chat