Chuyên Sản xuất Bao PP Dệt | Jumbo - Việt Hoa

Chuyên Sản xuất Bao PP Dệt | Jumbo - Việt Hoa

Chuyên Sản xuất Bao PP Dệt | Jumbo - Việt Hoa

Chuyên Sản xuất Bao PP Dệt | Jumbo - Việt Hoa

Chuyên Sản xuất Bao PP Dệt | Jumbo - Việt Hoa
Chuyên Sản xuất Bao PP Dệt | Jumbo - Việt Hoa

Hỗ trợ trực tuyến

Ms Hoa - Trưởng Phòng K.Doanh
0904331626
Mss Quí - P KD Bao PP dệt
0938681626
Mr Sơn
0931152253
Mr Vinh
0836364604

Tin tức xã hội

CHI TIẾT TIN TỨC

Sự phát triển của bao bì nhựa tăng cao

Bao bì nhựa là một loại sản phẩm công nghiệp đặc biệt được dùng để bao gói và chứa đựng, nhằm bảo vệ giá trị sử dụng của hàng hóa, tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển, xếp dỡ, bảo quản và tiêu thụ sản phẩm. Ngày nay bao bì nhựa phát triển ngày càng tăng cao, lý do do đâu mà bao bì nhựa ngày càng được ưa chuộng hãy tìm hiểu bài viết này nhé!

 

 

Sức mua hàng hóa tăng dẫn đến nhu cầu in bao bì nhựa tăng cao

 

Trong những dịp lễ, người lao động trên cả nước thường có kỳ nghỉ khá dài. Cũng vì vậy trong những thời gian này các hoạt động mua bán hàng hóa tại các chợ các cửa hàng tiện lợi, siêu thị và cả trung tâm thương mại đều trở nên nhộn nhịp và sôi động hơn bao giờ hết.

 

Đây là nguyên nhân chủ yếu khiến cho nhu cầu in bao bì nhựa cũng tăng lên đáng kể, nhất là các sản phẩm như bao bì thực phẩm giá rẻ túi xốp chợ, túi xốp siêu thị,... Bởi sức mua cao nhất thường tập trung vào ngành hàng thực phẩm tươi sống, một số loại thực phẩm chế biến sẵn, hàng đông lạnh, các loại bia, nước giải khát. Ngoài ra, các mặt hàng như dụng cụ gia đình, hàng may mặc thời trang cũng là những mặt hàng bán chạy hàng đầu trong dịp này.

 

Đặc biệt trong dịp này, người tiêu dùng không chỉ mua hàng mà còn để trưng bày và biếu tặng, họ cũng dễ dàng mở hầu bao và cởi mở hơn trong quyết định mua hàng. Vậy nên có thể nói thiết kế bao bì đẹp và thu hút đóng một vai trò then chốt và trở nên cực kỳ quan trọng.

 

 

Những nguyên nhân khác tác động đến in bao bì nhựa

 

Nhựa là một nguyên liệu quan trọng ngành sản xuất bao bì và ảnh hưởng lớn đến cuộc sống. Từ việc được sử dụng để chứa đựng thực phẩm, các loại nước giải khát cho đến việc vận chuyển, bảo quản hàng hóa,... bao bì nhựa và các loại túi nilon giá rẻ đã trở thành nhu cầu cấp thiết không thể thiếu đối với đại bộ phận người dân.

 

Thế nhưng giá rẻ thôi thì vẫn chưa đủ, nhu cầu in bao bì nhựa an toàn và cao cấp lại có một vai trò quan trọng hơn nhằm đảm bảo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm.

 

Chúng tôi tin rằng với một vài thông tin chia sẻ ở trên có thể giúp quý khách hàng hiểu hơn về các loại bao bì nhựa đang được bao bì Việt Hoa sản xuất và cung cấp. Bên cạnh đó, tại TP HCM, chúng tôi còn là một trong những công ty uy tín chuyên nghiệp, cung cấp cho bạn bảng giá in bao bì nhựa giá rẻ, đảm bảo chất lượng cao, hỗ trợ thiết kế hoàn toàn miễn phí. Hãy để lại thông tin ngay khi có nhu cầu, chúng tôi sẽ liên hệ lại và hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào.

 

CÔNG TY TNHH BAO BÌ CÔNG NGHIỆP VIỆT HOA

Địa chỉ : 3433 Đường số 1 - Phạm Thế Hiển, P.7, Q.8, TP.HCM

Điện thoại : (028) 39815021 - 0904 33 16 26

Fax : (028) 39815021

Email: baobiviethoa@gmail.com

Website: www.baobiviethoa.com

Hotline: 0904 33 16 26
Chỉ đường Zalo Zalo: 0904 33 16 26 SMS: 0904 33 16 26
Facebook chat