Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo

Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo

Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo

Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo

Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo
Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo

Hỗ trợ trực tuyến

Ms Hoa - Trưởng Phòng K.Doanh
0904331626
Mss Phương - P KD Bao PP dệt
0931152253
Ms Vân - P Kdoanh Bao Jumbo
0938681626
Mr Toàn
0937076390

Tin tức xã hội

CHI TIẾT TIN TỨC

Sử dụng bao Jumbo làm sao an toàn và hiệu quả

Bao jumbo được ứng dụng ngày càng rộng rãi bởi ưu điểm của loại bao bì này là rất thuận lợi cho việc bốc dỡ, vận chuyển, và đặc biệt tiết kiệm rất nhiều kho bãi lưu hàng. Chi phí giá thành của bao bì tính trên đầu sản phẩm rất kinh tế. Tuy nhiên, do đặc thù là loại bao bì có kích thước lớn, chứa đựng tải trọng hàng hóa lớn từ 500kg – 2500kg hoặc có thể hơn. Nên việc sử dụng bao jumbo cần được nắm rõ những lưu ý và nguyên tắc an toàn nhằm đảm bảo hiệu quả tốt nhất và tuyệt đối không xảy ra rủi ro.

1. Cấu tạo cơ bản của bao Jumbo

- Thân bao : được làm từ pp dệt có định lượng từ 120gr/m2 – 250gr/m2 tùy theo tải trọng bao và tính chất sản phẩm chứa đựng. Bên trong thân bao có thể được tráng thêm 1 lớp để chống ẩm.Có 2 kiểu thông dụng nhất là kiểu bao vuông và bao jumbo tròn.

- Miệng bao : Thông thường miệng bao ở 3 dạng cơ bản, nắp trùm, nắp mở 3 biên, miệng gắn ống nạp.

- Bao jumbo có thể được in bằng công nghệ in flexo từ 1 – 4 màu trên 1 hoặc 2 mặt bao, nội dung in chủ yếu là tên công ty hoặc mã hàng hóa.
- Bao có thể được đính kèm 1 túi tài liệu để khi sử dụng Quý Khách Hàng có thể in thông tin sản phẩm trên 1 trang A4 cho vào túi .

- Bao jumbo Việt Hoa được sản xuất với tiêu chuẩn hệ số an toàn 5:1 hoặc 6:1.

- Đáy bao: thông thường là đáy đóng hoặc đáy xả.

- Quai bao : Quai 4 góc (hình chữ U hoặc quai Elip), Quai cẩu (quai phụ), trường hợp đặc biệt ta sử dụng quai dây thừng.

2. Hướng dẫn sử Dụng bao jumbo an toàn

- Trên mỗi bao jumbo của Bao Bì Việt Hoa đều có đính kèm 1 tem hướng dẫn sử dụng. Trước khi sử dụng bao Quý Khách Hàng vui lòng xem nội dung trên tem và thực hiện thao tác theo các ký hiệu.
- Khi sử dụng bao jumbo để đóng hàng hoặc xả hàng cần cố định bao trên giàn đóng (xả) sau đó thực hiện các bước theo đúng quy trình đúng thao tác:
Thân bao, quai bao phải căng đều 4 góc và theo phương thẳng đứng, đồng bộ, và ống nạp phải quấn ôm sát với “ Phễu” nạp để sản phẩm bên trong không bị xì ra ngoài, gây bụi bẩn ô nhiễm. Ngoài ra phải đảm bảo an toàn lao động.

- Khi di chuyển bao bằng xe nâng càng xe nâng phải đảm bảo xỏ qua hết 4 quai bao. Tuyệt đối không nâng với 1 hoặc 2 quai.

- Khi cẩu hàng bao cần được thiết kế thêm 2 đai cẩu phụ, trung điểm 2 đai sẽ được móc vào cẩu , bao được cẩu lên theo phương thẳng đứng, không cẩu chùm nhiều bao 1 lúc. Xếp chồng khi bao jumbo đã đựng sản phẩm ta nên lưu ý, xếp tối đa 3 lớp, các lớp xếp ngay ngắn, để lực phân bổ đều.

- Khách hàng lưu ý : Phải sử dụng bao bì đúng tải trọng quy định, đúng theo quy trình bảo quản (Nhiệt độ, ngoài trời….), đúng theo kết cấu bao bì đã tính toán ban đầu để cho phù hợp với sản phẩm đựng bên trong.

3. Địa chỉ cung cấp bao Jumbo chất lượng

Bao Bì Việt Hoa chuyên cung cấp các loại bao bì (bao jumbo, bao pp, bao kraft, bao bì màng ghép phức hợp…) tốt nhất, giá rẻ, đảm bảo chất lượng, uy tín hàng đầu Việt Nam. 

Với sự năng động, sáng tạo và nhiệt huyết, Bao Bì Việt Hoa rất vui khi quý khách luôn tin tưởng lựa chọn bao bì của Việt Hoa chúng tôi đóng gói hàng hóa. Sự hài lòng của quý khách chính là uy tín và bước tín của công ty chúng tôi.

>> Tại sao nên lựa chọn bao Jumbo của Việt Hoa

- Nguyên liệu 100% được nhập từ nước ngoài.

- Giá thành hấp dẫn – hợp lý.

- Khả năng bảo quản sản phẩm tốt, đảm bảo lợi ích của khách hàng là trên hết.

- An toàn tuyệt đối với sức khỏe người tiêu dùng, cam kết không có chất gây hại cho sức khỏe con người.

- Thiết kế mẫu mã đẹp mắt, hấp dẫn trên công nghệ hiện đại.

- Tư vấn miễn phí chuyên nghiệp.

- Giao hàng đúng hẹn.

 

CÔNG TY TNHH BAO BÌ CÔNG NGHIỆP VIỆT HOA

Địa chỉ : 3433 Đường số 1 - Phạm Thế Hiển, P.7, Q.8, TP.HCM

Điện thoại : (028) 39815021 - 0904 33 16 26

Fax : (028) 39815021

Email: baobiviethoa@gmail.com

Website: www.baobiviethoa.com

 

Hotline: 0904 33 16 26
Chỉ đường Zalo Zalo: 0904 33 16 26 SMS: 0904 33 16 26
Facebook chat