Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo

Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo

Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo

Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo

Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo
Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo

Hỗ trợ trực tuyến

Ms Hoa - Trưởng Phòng K.Doanh
0904331626
Mss Phương - P KD Bao PP dệt
0931152253
Ms Vân - P Kdoanh Bao Jumbo
0938681626
Mr Toàn
0937076390

Tin tức xã hội

CHI TIẾT TIN TỨC

Quy trình sản xuất bao Jumbo

Bao jumbo (hay còn gọi là bao bì bigbag, FIBC) là loại bao bì có kích thước lớn có trọng lượng từ 500 – 2500 kg. Được sử dụng để vận chuyển hoặc đựng hàng hóa nguyên vật liệu trong sản xuất công nghiệp, nông nghiệp hay khoáng sản đường dài với số lượng lớn. Nguyên liệu dùng để sản xuất bao bì jumbo cũng giống như bao bì nhựa PP đều dùng hạt nhựa PP chủ yếu được nhập từ thị trường nước ngoài hoặc là sử dụng nguyên liệu trong nước từ nhà máy Dung Quốc.

                                                                 

♦Quy trình sản xuất bao nhựa jumbo

Mỗi công ty sẽ có một quy trình sản xuất khác nhau để có thể đạt được chất lượng mà mình mong muốn. Nhìn chung các công ty sẽ có một số quy trình giống nhau tùy theo cách gọi của doanh nghiệp mà sẽ có các tên gọi khác nhau. Nhưng quan trọng nhất là phải chú trọng các giai đoạn để cho ra sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

→Bước 1: chọn nguyên liệu

Trong quá trình sản xuất bao bì jumbo thì chọn nguyên liệu là bước cơ bản đầu tiên để lựa chọn các thành phần phù hợp với sản phẩm. Để công đoạn này được diễn ra hoàn hảo thì cần tìm và chọn mua các loại hạt nhựa PP đạt tiêu chuẩn. Công ty bao bì Việt Hoa chúng tôi nhập khẩu các hạt nhựa PP từ Ả Rập, Thái Lan, hay nhà máy sản xuất nhựa Dung Quốc để mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng nhất.

→Bước 2: kéo sợi

Ở công đoạn này nguyên liệu đầu vào sẽ là hạt nhựa PP sau khi trộn với phụ gia đem vào máy nung rồi sau đó kéo ra thành sợi sản phẩm của công đoạn này là các cuộn chỉ.

→Bước 3: dệt sợi

                                                     

Các cuộn chỉ sẽ được đưa vào máy dệt để dệt thành vải bán thành phẩm ở công đoạn này sẽ là cuộn vải dệt PP có kích thức bề ngang tùy theo kích thước sản phẩm.

→Bước 4: in ấn

Đối với loại bao này thường  sẽ sử dụng phương pháp in flexo có thể hoặc không tùy vào yêu cầu của sản phẩm.

→Bước 5: Tráng ghép

Đối với sản phẩm bao bì jumbo thì thường được tráng thêm một lớp keo PP thông thường nhằm tăng thêm các tính năng của bao bì.

→Bước 6: may thành phẩm

                                                          

Đây là công đoạn quan trọng quyết định xem sản phẩm có được hoàn thiện hay không. Công đoạn này thì khá đơn giản và dễ hiểu nhất chính là việc các công nhân sẽ thực hiện công đoạn may đáy, may miệng và may quai cho bao bì jumbo. Các đường may phải thật tỉ mỉ để tạo ra được bao jumbo thật đẹp, thật chất lượng cũng như tạo được độ bền khi sử dụng để đựng các sản phẩm nặng. Tuy đơn giản nhưng lại phải yêu cầu khá nhiều công sức thì để may được các đương may đều, đẹp là rất khó đòi hỏi kiên nhẫn.

 

→Bước 7: kiểm tra chất lượng

Đây được xem như là một công đoạn khá yêu cầu cao trong quy trình sản xuất bao jumbo vì nó dương như quyết định đến tất cả việc có thành công hay không của sản phẩm. Người tiến hành kiểm tra phải xem xét kỹ lưỡng các đường may, độ bền của sản phẩm cũng như các thông tin mà nhà sản xuất yêu cầu đã đầy đủ chưa. Đặc biệt là tất cả các thành phần của một chiếc bao jumbo đã may hết vào chưa và có tiến hành theo đúng như yêu cầu đưa ra không. Mọi lỗi trong quá trình sản xuất đều do công đoạn này xử lý vì chỉ khi phát hiện ra lỗi thì sản phẩm không đạt chuẩn mới được đưa vào sửa trước khi đưa ra thị trường.

Để có thể hoàn thành một bao bì jumbo chất lượng cần trải qua các bước cơ bản này. Từng bước có được giám sát kỹ để chất lượng sản phẩm đạt chuẩn với yêu cầu tránh việc sản phẩm bị rách ảnh hưởng đến uy tín của công ty.

♦Tại sao nên sử dụng bao Jumbo của Việt Hoa

                                                               

- Nguyên liệu 100% được nhập từ nước ngoài.

- Giá thành hấp dẫn – hợp lý.

- Khả năng bảo quản sản phẩm tốt, đảm bảo lợi ích của khách hàng là trên hết.

- An toàn tuyệt đối với sức khỏe người tiêu dùng, cam kết không có chất gây hại cho sức khỏe con người.

- Thiết kế mẫu mã đẹp mắt, hấp dẫn trên công nghệ hiện đại.

- Tư vấn miễn phí chuyên nghiệp.

- Giao hàng đúng hẹn.

Với sự năng động, sáng tạo và nhiệt huyết, Bao Bì Việt Hoa rất vui khi quý khách luôn tin tưởng lựa chọn bao bì của Việt Hoa chúng tôi đóng gói hàng hóa. Sự hài lòng của quý khách chính là uy tín và bước tín của công ty chúng tôi.

 

CÔNG TY TNHH BAO BÌ CÔNG NGHIỆP VIỆT HOA

Địa chỉ : 3433 Đường số 1 - Phạm Thế Hiển, P.7, Q.8, TP.HCM

Điện thoại : (028) 39815021 - 0904 33 16 26

Fax : (028) 39815021

Email: baobiviethoa@gmail.com

Website: www.baobiviethoa.com

Hotline: 0904 33 16 26
Chỉ đường Zalo Zalo: 0904 33 16 26 SMS: 0904 33 16 26
Facebook chat