Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo

Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo

Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo

Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo

Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo
Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo

Hỗ trợ trực tuyến

Ms Hoa - Trưởng Phòng K.Doanh
0904331626
Mss Phương - P KD Bao PP dệt
0931152253
Ms Vân - P Kdoanh Bao Jumbo
0938681626
Mr Toàn
0937076390

Tin tức xã hội

CHI TIẾT TIN TỨC

Những lỗi khi thiết kế bao bì của doanh nghiệp

Bao bì đóng vai trò rất quan trọng vì nó là bộ mặt đại diện cho một thương hiệu, doanh nghiệp. Việc thiết kế bao bì đẹp đóng một vai trò không nhỏ bởi một bao bì có thiết kế đẹp nó sẽ gây ấn tượng tốt cho người tiêu dùng, đồng thời hình ảnh công ty sẽ được nhiều người biết đến thông qua bao bì.

Nhưng có một số sai lầm của các công ty, doanh nghiệp khi thiết kế bao bì cho công ty mình khiến bao bì trở nên kém thu hút gây rối mắt cho người tiêu dùng. Vậy có những lỗi thiết kế bao bì nào các doanh nghiệp hay gặp phải hãy cùng Việt Hoa chúng tôi tìm hiểu.

1. Thiết kế quá đơn điệu

Những thiết kế bao bì bắt mắt và độc đáo sẽ thu hút ánh mắt của mọi người. khách hàng trước khi quan tâm đến chất lượng sản phẩm bên trong thì việc họ thấy đầu tiên chính là bao bì sản phẩm. Chính vì thế nếu bao bì mà doanh nghiệp bạn đang sử dụng để quảng bá đơn điệu sẽ không tốt.
Theo nghiên cứu và kinh nghiệm kinh doanh thì quyết định mua hàng của người tiêu dùng là có phụ thuộc vào ấn tượng thiết kế bao bì về hình ảnh, tên thương hiệu, màu sắc, kích thước bao bì…Chưa cần biết chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp bạn ra sao nhưng ấn tượng tốt về bao bì sản phẩm là tạo được điểm cộng.

Tuy nhiên, nhiều thương hiệu theo đuổi phong cách thanh lịch, tối giản nhưng không khéo léo trong việc thiết kế bao bì nên đôi khi biến chúng trở thành đơn điệu, kém sắc, không làm nổi bật được sản phẩm. Nếu đặt trong kệ hàng siêu thị, trong trường hợp này, sản phẩm của bạn dễ dàng bị khách hàng bỏ qua vì không đủ sức thu hút sự chú ý. Do đó, hãy cố gắng tạo những điểm nhấn bắt mắt trên bao bì để kéo chân người tiêu dùng đến quyết định mua hàng của doanh nghiệp bạn cung cấp.

2. Thiết kế bao bì với nhiều chi tiết

Thường thì bao bì mà quá nhiều chi tiết phức tạp sẽ gây khó khăn cho xem, họ dễ dàng bỏ qua hơn những thiết kế đơn giản hơn, bởi không ai muốn để mắt tới một sản phẩm rườm rà khiến họ phải bỏ nhiều thời gian hơn để quan sát và tìm hiểu thông tin. Nhưng đó phải là những chi tiết chất lượng, nếu được thông tin cần biết về sản phẩm.

Hơn nữa, khách hàng chỉ muốn biết những thông tin cần thiết về sản phẩm như tên gọi, phân loại, nguyên liệu hay hướng dẫn sử dụng. Do đó, khi cảm thấy đã cung cấp được đầy đủ những thông tin đó, hãy dừng lại và sắp xếp chúng một cách hợp lý và tạo ra những khoảng trống phù hợp để không gây rối mắt.

3. Bao bì sử dụng nhiều phông chữ khó đọc

Việc sử dụng nhiều phông chữ là tạo sự đa dạng cho nội dung trên bao bì. Tuy nhiên việc tạo ra quá nhiều phông chữ mà lại khó đọc thì thật là ý tưởng sai lầm. Nó sẽ tạo ra cảm giác khó nhìn, theo dõi, bắt chọn thông tin nhanh chóng khiến khách hàng khó chịu, và từ bỏ sản phẩm của bạn ngay.
Điều này đúng với cả khi bạn bày bán sản phẩm trên kệ hàng của siêu thị hay quảng cáo bằng hình ảnh trên các banner, biển quảng cáo… Hãy biết tiết chế sự sáng tạo ở một mức độ phù hợp để đảm bảo bao bì của bạn tiếp cận hiệu quả với mọi đối tượng khách hàng.

4. Bao bì thiết kế không phù hợp với sản phẩm

Không ít thương hiệu mắc phải sai lầm này bằng việc sử dụng hình ảnh không mô tả đúng về sản phẩm hay cố gắng lý tưởng hóa bao bì của mình trong khi sản phẩm bên trong không thực sự ấn tượng như thế, đặc biệt đối với những thương hiệu ngành thực phẩm.

Lỗi thiết kế bao bì này có thể làm khách hàng khó chịu khi sử dụng bởi sự khác biệt giữa chất lượng sản phẩm thực tế và quảng cáo trên bao bì, hoặc cảm giác như họ bị lừa bởi cú “treo đầu dê bán thịt chó”. Dĩ nhiên, họ sẽ chỉ để mình bị mắc lừa một lần duy nhất, đồng nghĩa với việc bạn sẽ mất đi những khách hàng tiềm năng.

5. Bao bì sử dụng chất liệu in kém

Mỗi sản phẩm nên chọn một chất liệu khác nhau như trong thực phẩm nên chọn chất liệu an toàn, vệ sinh có khả năng bảo quản cho thực phẩm. Chất liệu bao bì ảnh hưởng đến hiệu quả của việc in ấn.

6. Tính tiện dụng thấp

Thiết kế bao bì không chỉ là bài toán giải về khả năng thu hút khách hàng và quảng cáo sản phẩm mà còn cần đảm bảo sự hữu ích, dễ sử dụng. Thiết kế độc đáo có thể khiến khách hàng “yêu” ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhưng nếu đó là kiểu bao bì không tiện dụng và dễ gây phiền toái, khách hàng chưa chắc muốn quay lại với sản phẩm của bạn lần nữa.

Nhiều thương hiệu chỉ tập trung vào hình thức nhưng không suy tính tới khả năng ứng dụng trong cuộc sống, do đó bao bì không đảm bảo được tính cân đối giữa kiểu dáng và chức năng của mình. Đây là điểm bạn cần khắc phục nếu không muốn bị khách hàng quay lưng chỉ vì bao bì sản phẩm.

7. Đơn vị in và thiết kế bao bì chất lượng

Với phương châm "Chất lượng  – Uy tín – Giá cả cạnh tranh – Nhanh chóng", cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và năng động. Công ty Bao bì Việt Hoa chúng tôi, cam kết sẽ làm hài lòng Quý khách với những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đáp ứng tốt nhất thời gian và nhu cầu của quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH BAO BÌ CÔNG NGHIỆP VIỆT HOA

Địa chỉ : 3433 Đường số 1 - Phạm Thế Hiển, P.7, Q.8, TP.HCM

Điện thoại : (028) 39815021 - 0904 33 16 26

Fax : (028) 39815021

Email: baobiviethoa@gmail.com

Websitewww.baobiviethoa.com

 

Hotline: 0904 33 16 26
Chỉ đường Zalo Zalo: 0904 33 16 26 SMS: 0904 33 16 26
Facebook chat