Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo

Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo

Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo

Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo

Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo
Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo

Hỗ trợ trực tuyến

Ms Hoa - Trưởng Phòng K.Doanh
0904331626
Mss Phương - P KD Bao PP dệt
0931152253
Ms Vân - P Kdoanh Bao Jumbo
0938681626
Mr Toàn
0937076390

Tin tức xã hội

CHI TIẾT TIN TỨC

Ngành in ấn bao bì có tiềm năng to lớn tại Việt Nam

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, các doanh nghiệp ngành in ấn cũng phát triển cả về số lượng và chất lượng. Dù rằng số lượng doanh nghiệp đang ngày càng lớn, ngành in ấn và bao bì Việt Nam vẫn chưa có sự đột phá do còn khó khăn về giá cả nguyên liệu, cũng như công nghệ cao. Vậy chúng ta hãy cùng phân tích tiềm năng của bao bì trong thị trường hiện nay nhé.

 

 

Vai trò của bao bì trong đời sống hằng ngày

 

Bao bì là một yếu tố quan trọng không thể thiếu trong việc bao gói sản phẩm. Nó không chỉ là chức năng lưu giữ, bảo quản chất lượng, hình dáng sản phẩm mà nó còn có vai trò truyền đạt thông tin sản phẩm và các đặc điểm của thương hiệu. Nó tạo nên sự hấp dẫn đầu tiên cho người tiêu dùng, do đó các nhà sản xuất rất chú ý đến chất lượng, kiểu dáng và hình thức hấp dẫn của các loại bao bì.

 

Một trong những điều mà các doanh nghiệp quan tâm đến in ấn bao bì đó là hiệu quả của nó trong việc đảm bảo chất lượng và thời gian lưu giữ sản phẩm. Trước nhu cầu thực tế này, Việt Hoa đã không ngừng nghiên cứu và cho ra thị trường các sản phẩm bao bì chất lượng có chức năng ưu việt.

 

Bằng quy trình sản xuất đồng bộ, khép kín, đội ngũ nhân viên kỹ thuật và công nhân có nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao, Công ty Bao Bì Việt Hoa đã không ngừng cố gắng không chỉ thỏa mãn và làm hài lòng các khách hàng ở trong nước mà còn chinh phục được các đối tác tại thị trường quốc tế.

 

 

Vì sao nên chọn công ty Bao Bì Bách Đạt làm đối tác của bạn?

 

Nhìn thấy được tiềm năng lớn lao đó, Công Ty Bao Bì Việt Hoa đã ra đời và không ngừng phát triển với mục tiêu đáp ứng nhu cầu thị trường đối với sản phẩm bao bì chất lượng mà giá cả lại vô cùng cạnh tranh. Từ những khách hàng đầu tiên trong ngành mì gói, Việt Hoa đã không ngừng nâng cao trình độ công nghệ để mở rộng sản phẩm vào nhiều ngành hàng khác nhau : dược phẩm, thực phẩm, nông dược, nông sản,...

 

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn bao bì, chúng tôi tự tin là đơn vị sản xuất bao bì chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất với điểm mạnh là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kiến thức và sự nhiệt huyết với nghề hứa hẹn sẽ giúp quý khách hàng triển khai dự án một cách tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi tự tin với trình độ công nghệ với dàn máy móc hiện đại, tiên tiến có thể đáp ứng đầy đủ những đòi hỏi nghiêm ngặt nhất của khách hàng. Bên cạnh đó, những nguyên liệu được đưa vào sản xuất bao bì cũng được chọn lọc rất khắt khe từ các nhà cung cấp nước ngoài. Nhờ vào hướng đi đúng đắn, Việt Hoa đã vượt qua nhiều thử thách của thị trường và những khách hàng khó tính nhất.

 

CÔNG TY TNHH BAO BÌ CÔNG NGHIỆP VIỆT HOA.

Địa chỉ : 3433 Đường số 1 - Phạm Thế Hiển, P.7, Q.8, TP.HCM

Điện thoại : (028) 39815021 - 0904 33 16 26    

Fax : (028) 39815021

Email:  baobiviethoa@gmail.com 

Website: www.baobiviethoa.com 

Hotline: 0904 33 16 26
Chỉ đường Zalo Zalo: 0904 33 16 26 SMS: 0904 33 16 26
Facebook chat