Chuyên Sản xuất Bao PP Dệt | Jumbo - Việt Hoa

Chuyên Sản xuất Bao PP Dệt | Jumbo - Việt Hoa

Chuyên Sản xuất Bao PP Dệt | Jumbo - Việt Hoa

Chuyên Sản xuất Bao PP Dệt | Jumbo - Việt Hoa

Chuyên Sản xuất Bao PP Dệt | Jumbo - Việt Hoa
Chuyên Sản xuất Bao PP Dệt | Jumbo - Việt Hoa

Hỗ trợ trực tuyến

Ms Hoa - Trưởng Phòng K.Doanh
0904331626
Mss Quí - P KD Bao PP dệt
0938681626
Mr Sơn
0931152253
Mr Vinh
0836364604

Tin tức xã hội

CHI TIẾT TIN TỨC

Một số lưu ý khi chọn hình thức gia công bao bì tại nhà

Hình thức gia công bao bì không còn là điều quá xa lạ đối với chúng ta, đây cũng là một hình thức giúp tiết kiệm chi phí. Nhưng khi gia công bao bì tại nhà cần có những lưu ý gì hãy cùng Việt Hoa tìm hiểu.

1. Các lưu ý khi gia công bao bì tại nhà

- Đầu tiên là khâu lựa chọn nguyên liệu, bạn phải tìm được địa chỉ cụ thể đáng tin cậy để mua nguyên liệu. Tùy theo loại bao bì bạn định làm gia công thì có thể mua nguyên liệu là giấy, nhựa, vải….
- Thứ hai gia công bao bì loại nhỏ và đơn giản thì bạn có thể tự làm bằng tay, mặc dù mất nhiều thời gian nhưng cũng tiết kiệm được phần chi phí. Nhưng đối với nhưng loại bao bì khó thiết kế, thì phải dùng máy gia công để đảm bảo đúng khuôn mẫu và chất lượng.


- Thứ ba, đôi khi trong một số trường hợp bạn không thể tự gia công bao bì tại nhà toàn bộ, mà bạn còn phải mang tới các cơ sở sản xuất để thực hiện một số công đoạn gia công khác.


- Thứ tư, khi bạn hoàn thành các công đoạn gia công bao bì, từ chuẩn bị nguyên liệu, đến khâu, dập, đóng gói.. bạn cần kiểm tra kỹ lại các mặt hàng bao bì đảm bảo đúng khuôn mẫu và chất lượng, để không bị trả lại vì sai sót trong khâu gia công đóng gói bao bì.
Hình thức gia công bao bì tại nhà là một hình thức phổ biến hiện nay tại Việt Nam. Gia công bao bì tại nhà trở thành một nghề để phát triển kéo theo đó là việc bán các nguyên liệu gia công, máy móc gia công cũng phát triển. Tuy nhiên để có thể thực hiện tốt công việc gia công này, bạn cần là một người tỉ mỉ để tạo ra những mẫu bao bì gia công chuẩn đẹp.

2. Địa chỉ gia công bao bì nhựa chất lượng và uy tín

Với phương châm "Chất lượng  – Uy tín – Giá cả cạnh tranh – Nhanh chóng", cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và năng động. Công ty Bao bì Việt Hoa chúng tôi, cam kết sẽ làm hài lòng Quý khách với những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đáp ứng tốt nhất thời gian và nhu cầu của quý khách hàng.

 

Với đội ngũ nhân viên giàu kình nghiệm, sự sáng tạo và năng động trong công việc. Chúng tôi cam kết cung cấp tới quý khách hàng những sản phẩm độc đáo, chất lượng, thời gian sản xuất nhanh chóng, mẫu mã đẹp, độc đáo cùng với mức giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH BAO BÌ CÔNG NGHIỆP VIỆT HOA.

Địa chỉ : 3433 Đường số 1 - Phạm Thế Hiển, P.7, Q.8, TP.HCM

Điện thoại : (028) 39815021 - 0904 33 16 26    

Fax : (028) 39815021

Email:  baobiviethoa@gmail.com 

Website: www.baobiviethoa.com 

Hotline: 0904 33 16 26
Chỉ đường Zalo Zalo: 0904 33 16 26 SMS: 0904 33 16 26
Facebook chat