Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo

Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo

Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo

Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo

Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo
Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo

Hỗ trợ trực tuyến

Ms Hoa - Trưởng Phòng K.Doanh
0904331626
Mss Phương - P KD Bao PP dệt
0931152253
Ms Vân - P Kdoanh Bao Jumbo
0938681626
Mr Toàn
0937076390

Tin tức xã hội

CHI TIẾT TIN TỨC

Màu sắc bao bì công cụ quyền lực của chiến lược marketing

Màu sắc là một công cụ đầy quyền lực. Màu sắc có khả năng thu hút sự chú ý và chạm đến cảm xúc, nhận biết của người đối diện, điều đó làm cho nó đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra các sắc thái và nét riêng trong thiết kế bao bì của bạn. Hãy cùng Việt Hoa tìm hiểu thêm về ý nghĩa những màu sắc để có sự lựa chọn phù hợp về thiết kế và in ấn nhãn mác với những đặc thù riêng sản phẩm của bạn.

1. Hồng: màu của sự dịu dàng, lãng mạn và đồng cảmMàu hồng là màu của cảm hứng, ấm áp, từ bi và an ủi, cho thấy niềm hy vọng cho tương lai. Nó là sự bình tĩnh và không đe dọa. Bao bì màu hồng thường là thích hợp nhất cho các sản phẩm liên quan đến thị trường nữ như mỹ phẩm, thời trang, làm đẹp và lãng mạn.

2. Trắng: Màu của “Thuần khiết và đơn giản”

Đối lập hoàn toàn với màu đen, màu trắng là màu của ánh sáng và tuyết, trắng đại diện của sự thuần khiết, ngây thơ, cái thiện và sự hoàn hảo (và còn là màu áo truyền thống của các cô dâu), nhưng còn là màu của bột hoặc sự vô trùng. Tạo cảm xúc, sắc thái mang đến hình ảnh thanh lịch, đơn giản hoặc chất lượng tuyệt đối.

3. Nâu: màu của sự "thoải mái và giản dị"Về mặt tâm lý, màu nâu được kết hợp với sức mạnh và sự đoàn kết, sự thoải mái và earthiness, trưởng thành và độ tin cậy. Là một màu sắc bao bì, màu nâu là thích hợp cho các sản phẩm đề nghị lành mạnh và hữu cơ, an toàn, hoặc thoải mái và giản dị.

4. Màu tím: Màu của “Sang trọng và bí ẩn”

Màu tím từ lâu đã được gắn với hình ảnh hoàng gia, uy quyền và danh dự. Ngoài ra, màu tím còn có tính huyền bí hoặc liên quan đến tôn giáo.

Tạo cảm xúc, sắc thái: màu tím đậm biểu tượng cho sự sang trọng hoặc giàu sang, trong khi tone nhạt hơn biểu trưng sự thân thiện.

 

5. Màu đen: Màu của “Hiện đại và tinh tế”

Cũng giống như màu đỏ, đen có rất nhiều ý nghĩa vì độ phổ biến của nó. Màu đen có thể đại diện cho quyền lực, sang trọng, tinh tế, và độc đáo. Mặc khác, nó cũng là biểu tượng của cái chết, độc ác hoặc huyền bí. Trong thời trang, đen là màu của sự trang trọng (đồng phục) hoặc có thể thương tiếc (đám tang).Tạo cảm xúc, sắc thái: được dùng rộng rãi đến mức gần như thành màu trung tính, mặc dù nó vẫn còn có nhiều ý nghĩa hơn trong một số trường hợp. Nhiều thiết kế đơn giản là trắng và đen, dù cho có chủ ý hay đơn giản chỉ muốn tiết kiệm màu in. Các màu khác đều trông sáng lên và nổi hơn khi ở gần màu đen.

6. Màu đỏ: Màu của “Ấm áp và giàu năng lượng”

Màu đỏ có thể có rất nhiều ý nghĩa và cảm giác giao tiếp tùy vào từng bối cảnh. Vì màu đỏ tượng trưng cho lửa, nó vừa có thể đại diện cho sự ấm áp hoặc nguy hiểm, tuỳ theo cảm nhận người đối diện. Nó cũng còn là màu của máu, nghĩa là màu đỏ chứa đầy năng lượng và sức sống hoặc hoặc làm liên tưởng tới sự bạo lực, chiến tranh.

Tạo cảm xúc, sắc thái: sự tự tin, dũng cảm, mạnh mẽ và quan trọng là nó là màu cực kì nổi bật.

Tùy vào độ có tâm của mỗi công ty sản xuất và thiết kế bao bì mà tạo ra những mẫu bao bì đẹp và chất lượng. Các doanh nghiệp hãy tìm đến Việt Hoa để nhận được những mẫu bao bì có thiết kế độc quyền giúp đẩy mạnh chiến dịch marketing của quý khách.

CÔNG TY TNHH BAO BÌ CÔNG NGHIỆP VIỆT HOA
Địa chỉ : 3433 Đường số 1 - Phạm Thế Hiển, P.7, Q.8, TP.HCM
Điện thoại : (028) 39815021 - 0904 33 16 26
Fax : (028) 39815021
Email: baobiviethoa@gmail.com
Website: www.baobiviethoa.com 

Hotline: 0904 33 16 26
Chỉ đường Zalo Zalo: 0904 33 16 26 SMS: 0904 33 16 26
Facebook chat