Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo

Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo

Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo

Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo

Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo
Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo

Hỗ trợ trực tuyến

Ms Hoa - Trưởng Phòng K.Doanh
0904331626
Mss Phương - P KD Bao PP dệt
0931152253
Ms Vân - P Kdoanh Bao Jumbo
0938681626
Mr Toàn
0937076390

Tin tức xã hội

CHI TIẾT TIN TỨC

Lựa chọn nhà cung cấp bao bì chất lượng bằng những tiêu chí nào

Sản xuất bao bì là ngành công nghiệp phụ trợ phục vụ cho sản xuất hàng hóa đa ngành nghề đáp ứng nhu cầu của thị trường nội địa cũng như xuất khẩu. Hiện nay có rất nhiều kênh thông tin để bạn có thể tiếp cận với các công ty in ấn bao bì nhựa, tuy nhiên để tìm được một nơi đáp ứng tốt nhất với nhu cầu thì không phải dễ dàng . Chính vì vậy, cùng với sự phát triển của nền kinh tế, số lượng nhà cung cấp bao bì cũng ngày càng nhiều. Và lựa chọn một nhà cung cấp bao bì uy tín là vấn đề được rất nhiều Doanh Nghiệp quan tâm.
Những tiêu chí đáng giá nhà cung cấp bao bì chất lượng

1. Chất lượng bao bì

Đây là một trong những tiêu chí quan trọng đầu tiên cần phải được đảm bảo, vì khi chất lượng sản phẩm không đạt yêu cầu thì tất cả các hoạt động khác sẽ trở nên vô nghĩa. Bạn thể đánh giá tổng quan tiêu chí này dựa vào các yếu tố mà chúng ta có thể nhìn thấy được, nó thể hiện rõ ràng năng lực của một công ty in ấn bao bì nhựa như là công nghệ máy móc, quy trình kỹ thuật sản xuất, các tiêu chuẩn sản xuất đang có là gì, các nhà NCC nguyên vật liệu là ai, có đảm bảo chất lượng không,...

2. Hỗ trợ thiết kế hoàn toàn miễn phí

- In ấn bao bì  là phần quan trọng nhất cho một giải pháp đóng gói sản phẩm. Bởi một bao bì sản phẩm đẹp, ấn tượng với Khách Hàng sẽ là “người bán hàng thầm lặng” giúp tăng lợi thế cạnh tranh cho sản phẩm trên kệ hàng.

- In ấn bao bì còn giúp Khách Hàng tạo ra sản phẩm đồng bộ về mặt thương hiệu. Tôn lên sự cao cấp cho sản phẩm góp phần giúp tăng giá trị tạo ra một giá bán thuận lợi cho Khách Hàng.

- Đội ngũ nhân viên thiết kế bao bì Việt Hoa với nhiều năm kinh nghiệm cũng như sự chuyên nghiệp luôn hỗ trợ Quý Khách Hàng những tiêu chí sau:
- Tạo ra những mẫu mã bao bì đẹp, cao cấp ấn tượng.

- Tư vấn ý tưởng thiết kế – lên demo – điều chỉnh và hoàn thiện nhất theo ý của Quý Khách Hàng.

- Bàn giao file gốc cùng toàn bộ thông tin file thiết kế trên khi Quý Khách Hàng yêu cầu.

3. Giá cả và thanh toán.

Yếu tố chi phí luôn là yếu tố được quan tâm đối với mọi công ty, đặc biệt là ở các công ty sản xuất. Vì vậy giá cả  là tiêu chí sẽ được đặt lên bàn cân khi làm việc với các công ty in ấn bao bì nhựa, một giá cả tối ưu hay có thể chấp nhận được sẽ là một bước tiến đến một sự hợp tác giữa hai bên, ngoài ra hình thức thanh toán (linh hoạt không? thời hạn?,…) cũng là một phần trong tiêu chí này cần được thảo luận kỹ càng.

4. Khả năng sẵn sàng cung cấp và giao hàng.

Một công ty in ấn bao bì nhựa phục vụ tốt nhất cho bạn chính là công ty có khả năng đáp ứng và cung cấp sản phẩm đúng với nhu cầu của bạn. Đồng thời có khả năng giao hàng nhanh chóng và phù hợp với kế hoạch của bạn, tiêu chí này gồm các yếu tố sau: thời gian, địa điểm giao hàng, khả năng cung ứng và phương tiện vận chuyển.

5. Chịu trách nhiệm với những vấn đề của bao bì

Là nhà cung cấp bao bì chất lượng cao, Việt Hoa luôn cam kết với chất lượng bao bì của mình.

Với phương châm "Chất lượng  – Uy tín – Giá cả cạnh tranh – Nhanh chóng", cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và năng động. Công ty Bao bì Việt Hoa chúng tôi, cam kết sẽ làm hài lòng Quý khách với những sản phẩm chất lượng tốt nhất, thời gian sản xuất nhanh chóng, mẫu mã đẹp, độc đáo cùng với mức giá hợp lý nhất đáp ứng tốt nhất thời gian và nhu cầu của quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH BAO BÌ CÔNG NGHIỆP VIỆT HOA

Địa chỉ : 3433 Đường số 1 - Phạm Thế Hiển, P.7, Q.8, TP.HCM

Điện thoại : (028) 39815021 - 0904 33 16 26

Fax : (028) 39815021

Email: baobiviethoa@gmail.com

Websitewww.baobiviethoa.com

Hotline: 0904 33 16 26
Chỉ đường Zalo Zalo: 0904 33 16 26 SMS: 0904 33 16 26
Facebook chat