Chuyên Sản xuất Bao PP Dệt | Jumbo - Việt Hoa

Chuyên Sản xuất Bao PP Dệt | Jumbo - Việt Hoa

Chuyên Sản xuất Bao PP Dệt | Jumbo - Việt Hoa

Chuyên Sản xuất Bao PP Dệt | Jumbo - Việt Hoa

Chuyên Sản xuất Bao PP Dệt | Jumbo - Việt Hoa
Chuyên Sản xuất Bao PP Dệt | Jumbo - Việt Hoa

Hỗ trợ trực tuyến

Ms Hoa - Trưởng Phòng K.Doanh
0904331626
Mss Quí - P KD Bao PP dệt
0938681626
Mr Sơn
0931152253
Mr Vinh
0836364604

Tin tức xã hội

CHI TIẾT TIN TỨC

Lịch sử ra đời của bao Jumbo

 

Bao jumbo còn được biết đến với cái tên gọi khác như bao bigbag, bao container, bao tấn, bao FIBC. Là loại bao có kích thước lớn từ 1000 – 2000kg trở lên, dùng để lưu trữ, vận chuyển các loại hàng hóa, các dạng sản phẩm như bột mịn, dạng hạt, khối hay chất lỏng. Ví dụ như: cafe, tiêu, hạt nhựa, xi măng, cát, quần áo, bột mì, tinh bột sắn và một số loại khác.

                                                      

Bao jumbo (FIBC) thường được sản xuất từ manh dệt PP (Polypropylene), có tráng hoặc không (theo yêu cầu đơn hàng), và thường chịu tải trọng 1000 kg – 2000 kg trở lên.

→ Lịch sử ra đời của bao jumbo

Bao jumbo được ra đời đầu tiên vào giai đoạn cuối những năm 1950 tại Hoa Kỳ, Châu Âu và Nhật Bản. Đến giữa những năm 1970 những chiếc bao jumbo đầu tiên được sản xuất từ nhựa PVC và thường được sử dụng trong ngành công nghiệp cao su để vận chuyển carbon đen. Vào những năm 60, với sự phát triển của nhựa PP và những cải tiến trong ngành dệt, những chiếc bao chứa tải trọng lớn đã được sản xuất – và ngày nay chúng được biết đến với tên gọi bao jumbo.

                                                          

Chúng đã nhanh chóng được các công ty dầu và hóa chất lựa chọn sử dụng để lưu trữ và vận chuyển các sản phẩm dạng bột và hạt. Trong cuộc khủng hoảng dầu mỏ giữa những năm 70 ở các nước sản xuất dầu mỏ đòi hỏi lượng lớn xi măng, nhu cầu vận chuyển từ 30.000 – 50.000 tấn mỗi tuần từ Bắc Âu, Tây Ban Nha, Italia đến Trung Đông. Từ đó bao jumbo trở thành sản phẩm bao bì đóng gói linh hoạt ứng dụng ngày càng rộng rãi và phát triển không ngừng trên toàn thế giới.

→ Những lĩnh vực sử dụng bao jumbo

- Bao jumbo được sử dụng rộng rãi, phục vụ đa ngành nghề của nền kinh tế như thực phẩm, nông sản, khoáng sản, xây dựng, hóa chất.

- Bao jumbo được ứng dụng trong xây dựng với các chức năng như đựng đất cát gia cố bờ đê, bao jumbo đựng cát, sỏi luân chuyển trong công trình xây dựng, bao jumbo đựng xi măng,…

- Đối với lĩnh vực nông sản: thường được chứa đựng trong bao jumbo ở tải trọng từ 500kg – 1500kg để lưu kho và xuất khẩu. Tiêu biểu như: bao jumbo đựng 1 tấn gạo, big bag 1 tấn cà phê, bao jumbo đựng bột mì, bao jumbo đựng tiêu, bao jumbo đựng tinh bột sắn,…

- Trong lĩnh vực khai thác khoáng sản bao jumbo thường được sử dụng để chứa đựng ở tải trọng từ 1 tấn – 2,5 tấn, phổ biến như bao jumbo đựng than, bao jumbo đựng boxit, bao jumbo đựng titan…

- Ngoài ra bao jumbo còn phục vụ sản xuất công nghiệp như : bao jumbo đựng hạt nhựa, phế nhôm, bột oxit sắt, bùn thải….

→ Các Loại Bao Jumbo Bao Bì Việt Hoa

                                                                  

 - Bao Jumbo nắp ống nạp : là bao jumbo có nắp ống nạp là một đường ống tròn ở trên miệng bao thường được sử dụng để đựng các hàng hóa có thể nạp qua đường ống như bột, cám.

                                                     

- Bao Jumbo nắp trùm (bao bigbag, container): dùng để đóng các hàng hóa dạng khối, cục lớn, bột ít bụi (nông sản, quặng, cát, viên nén…) rất nhanh chóng, tự động. Đường kính miệng bao khoảng 60-100cm.

                              

- Bao jumbo đáy xả : là loại bao Jumbo có khả năng tự động xả hàng nên rất tiện lợi và tiết kiệm thời gian, đồng thời hạn chế bụi và rơi vãi nhằm đảm bảo vệ sinh ở khu vực đóng, xả hàng và bảo vệ môi trường nói chung.

→ Chi tiết kỹ thuật

- Cấu trúc bao : vải thân định lượng 120gr/m2 – 220gr/m2 có tráng hoặc không tráng tùy sản phẩm chứa đựng.

- Màu sắc bao: gồm 3 màu chủ yếu là màu trắng, màu beige và màu đen. Ngoài ra còn có các màu khác theo yêu cầu của khách hàng.

- Tải trọng : 500kg – 2500 kg.

- Hệ số an toàn: 5:1 hoặc 6:1.

- Chống tia cực tím UV Protection: lên đến 1600 giờ.

- Bao Jumbo có thể in: từ 1 – 4 màu trên 1 hoặc 2 mặt bao.

- Thiết kế chi tiết của bao được thay đổi phù hợp với sản phẩm chứa đựng, thiết bị đóng xã hàng, điều kiện kho bãi và phương tiện vận chuyển của khách hàng.

→ Ứng dụng bao Jumbo

Bao Jumbo được ứng dụng rộng rãi để đóng gói hàng hóa, nguyên vật liệu trong các lĩnh vực như: nông sản, lúa gạo, bột mì, cà phê, tiêu, thức ăn gia súc, khoáng sản, xi măng, bột than, vôi, hóa chất, mùn cưa…

→ Tại sao nên sử dụng bao bì jumbo của Việt Hoa

- Nguyên liệu 100% được nhập từ nước ngoài.

- Giá thành hấp dẫn – hợp lý.

- Khả năng bảo quản sản phẩm tốt, đảm bảo lợi ích của khách hàng là trên hết.

- An toàn tuyệt đối với sức khỏe người tiêu dùng, cam kết không có chất gây hại cho sức khỏe con người.

- Thiết kế mẫu mã đẹp mắt, hấp dẫn trên công nghệ hiện đại.

- Tư vấn miễn phí chuyên nghiệp.

- Giao hàng đúng hẹn.

Với sự năng động, sáng tạo và nhiệt huyết, Bao Bì Việt Hoa rất vui khi quý khách luôn tin tưởng lựa chọn bao bì của Việt Hoa chúng tôi đóng gói hàng hóa. Sự hài lòng của quý khách chính là uy tín và bước tín của công ty chúng tôi.

 

CÔNG TY TNHH BAO BÌ CÔNG NGHIỆP VIỆT HOA

Địa chỉ : 3433 Đường số 1 - Phạm Thế Hiển, P.7, Q.8, TP.HCM

Điện thoại : (028) 39815021 - 0904 33 16 26

Fax : (028) 39815021

Email: baobiviethoa@gmail.com

Website: www.baobiviethoa.com

 

 

Hotline: 0904 33 16 26
Chỉ đường Zalo Zalo: 0904 33 16 26 SMS: 0904 33 16 26
Facebook chat