Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo

Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo

Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo

Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo

Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo
Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo

Hỗ trợ trực tuyến

Ms Hoa - Trưởng Phòng K.Doanh
0904331626
Mss Phương - P KD Bao PP dệt
0931152253
Ms Vân - P Kdoanh Bao Jumbo
0938681626
Mr Toàn
0937076390

Tin tức xã hội

CHI TIẾT TIN TỨC

Làm sao để màu sắc trong in ấn bao bì đạt chuẩn?

Thiết kế bao bì chính là sự kết hợp giữa nguyên liệu, cấu trúc, cách trình bày, hình ảnh, màu sắc và những thành phần khác tạo ra sự thu hút thị giác cho mục đích truyền thông mục tiêu và chiến lược marketing của một thương hiệu hay sản phẩm mà màu sắc chính là chiếc “chìa khóa vàng” quyết định sự thành công của thiết kế đó.

 

Nếu được vận dụng tốt, màu sắc sẽ là một yếu tố quan trọng cho bất kỳ bộ công cụ xây dựng thương hiệu nào. Đa phần các thương hiệu nổi tiếng đã sử dụng màu sắc để gián tiếp gây ảnh hưởng đến quyết định mua hàng và thay đổi nhận thức của người tiêu dùng. Tuy nhiên, màu sắc của các thiết kế bao bì của các ngành hàng khác nhau lại có những cách sử dụng khác nhau.

 

 

Cách đạt chuẩn màu sắc trong in ấn bao bì của các công ty bao bì

 

Cách đạt chuẩn màu sắc trong in ấn bao bì cần có màu sắc chính xác đến từng milimet đôi khi là một điều khá khó khăn đối với những người thợ in hay thiết kế bao bì và kể cả những người thợ lành nghề nhất. Tuy nhiên vẫn có những cách để chắc rằng sản phẩm in ấn của bạn có độ chuẩn xác về màu sắc.

 

– Bạn so sánh màu cần in với sách chuẩn màu – lấy thông số màu đưa vào chương trình thiết kế rồi outfilm.

 

– Khi sản xuất số lượng lớn nên đứng cạnh máy in yêu cầu thợ in điều chỉnh cho chuẩn với màu yêu cầu một cách tương đối.

 

– Cho in offset với những máy in tốt + mực chuẩn thì màu sẽ ra đúng được, còn máy in chất lượng kém hoặc ảnh hưởng của việc outfilm màu chuẩn sẽ thay đổi một chút, vì vậy việc này rất quan trọng.

 

– Nếu màu yêu cầu chính xác tuyệt đối khoảng 99% thì nên in màu pha – yêu cầu thợ pha mực đúng màu đó rồi in cách này thường cho in lưới hoặc in offset kẽm riêng.

 

 

Những cách giảm thiểu sai sót in ấn bao bì

 

Bên cạnh những cách đạt chuẩn màu sắc trong in ấn bao bì hiệu quả trên, cũng có một số cách nhằm giảm thiểu sự thiếu chính xác của màu sắc như sau:

 

- Sử dụng màu sắc có sẵn thông qua hệ thống màu tiêu chuẩn Pantone (PMS màu). Máy in kết hợp các màu sắc để các thông số kỹ thuật chính xác như trong những cuốn sách Pantone, để bạn biết chính xác những gì các màu sắc sẽ giống như trên các sản phẩm hoàn tất.

 

- Máy in laser thương mại thường sẽ hiển thị một số gần đúng của các màu sắc cuối cùng. Vì vậy nên đề nghị kiểm tra màu chuẩn của một máy in laser màu chất lượng tốt. Các bản in từ máy in này sẽ mô phỏng bốn màu mặc dù nó sẽ không phù hợp chính xác 100%, do sự khác biệt trong hiệu chuẩn của nó so với của máy in chuyên nghiệp.

 

- Đối với hệ màu khi yêu cầu độ chính xác màu là quan trọng, nhiều nhà in có thể có hệ thống thử màu chuẩn sẽ đưa ra màu sắc chính xác. Quá trình thử màu chuẩn này có thể tiêu tốn chi phí. Nhưng sẽ đảm bảo việc chính xác màu sắc cho công việc của bạn.

 

- Màu sắc có thể khác nhau giữa các quá trình in ấn nên cách đạt chuẩn màu sắc trong in ấn bao bì phụ thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm của người thợ in cùng trang thiết bị hiện đại được áp dụng những kỹ thuật, công nghệ hiện đại vào quy trình in ấn bao bì nhựa.

 

Tại công ty sản xuất bao bì Việt Hoa, chúng tôi có đầy đủ những điều kiện cần thiết để có thể cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm bao bì chất lượng nhất.

 

CÔNG TY TNHH BAO BÌ CÔNG NGHIỆP VIỆT HOA.

Địa chỉ : 3433 Đường số 1 - Phạm Thế Hiển, P.7, Q.8, TP.HCM

Điện thoại : (028) 39815021 - 0904 33 16 26    

Fax : (028) 39815021

Email:  baobiviethoa@gmail.com 

Website: www.baobiviethoa.com 

Hotline: 0904 33 16 26
Chỉ đường Zalo Zalo: 0904 33 16 26 SMS: 0904 33 16 26
Facebook chat