Chuyên Sản xuất Bao PP Dệt | Jumbo - Việt Hoa

Chuyên Sản xuất Bao PP Dệt | Jumbo - Việt Hoa

Chuyên Sản xuất Bao PP Dệt | Jumbo - Việt Hoa

Chuyên Sản xuất Bao PP Dệt | Jumbo - Việt Hoa

Chuyên Sản xuất Bao PP Dệt | Jumbo - Việt Hoa
Chuyên Sản xuất Bao PP Dệt | Jumbo - Việt Hoa

Hỗ trợ trực tuyến

Ms Hoa - Trưởng Phòng K.Doanh
0904331626
Mss Quí - P KD Bao PP dệt
0938681626
Mr Sơn
0931152253
Mr Vinh
0836364604

Tin tức xã hội

CHI TIẾT TIN TỨC

Kỹ thuật in lụa trong sản xuất bao bì

In lụa là một dạng trong kỹ thuật in ấn. In lụa là tên thông dụng do giới thợ đặt ra xuất phát từ lúc bản lưới của khuôn in làm bằng tơ lụa. Sau đó, khi mà bản lưới lụa có thể thay thế bởi các vật liệu khác như vải bông, vải sợi hóa học, lưới kim loại để làm thì tên gọi được mở rộng như là in lưới. Kỹ thuật in lụa được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay bởi khả năng in ấn chất lượng, in lụa thủ công chỉ áp dụng cho các yêu cầu in với số lượng ít, máy in lụa chỉ sử dụng cho các đơn hàng lớn từ các đơn vị cung cấp bao bì nhựa, công ty sản xuất bao bì thực phẩm... giá in lụa rẻ hơn nhiều so với các công nghệ khác giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí gia công mà chất lượng in không thua kém gì phương pháp khác.

1. Kỹ thuật in lụa là gì?

Kỹ thuật in lụa là một dạng trong kỹ thuật in ấn. In lụa là tên thông dụng do giới thợ đặt ra xuất phát từ lúc bản lưới của khuôn in làm bằng tơ lụa. Sau đó, khi mà bản lưới lụa có thể thay thế bởi các vật liệu khác như vải bông, vải sợi hóa học, lưới kim loại để làm thì tên gọi được mở rộng như là in lưới.

2. Ứng dụng của kỹ thuật in lụa

- Kỹ thuật in lụa được ứng dụng rất đa dạng trên nhiều chất liệu khác nhau: in bao bì nhựa, in lụa trên vải, in lụa trên giấy, in lụa trên kim loại, in lụa trên gỗ, in decan lụa, in lụa name card, in lụa kim tuyến, in lụa trên simili, in lụa trên nhựa,…- Khi in lụa trên bao bì nhựa, điều đáng quan tâm nhất của doanh nghiệp chính là màng của bao bì nhựa, vì mỗi loại màng in được cấu thành từ một chất liệu khác nhau, do vậy, cần phải có cách thức in lụa trên bao bì nhựa phù hợp để mang lại hiệu quả một cách tối ưu nhất.

Các loại bao bì nhựa thường gặp:

- Polystyrene (PS): Thông thường PS được trộn với loại cao su tổng hợp butadien để tăng thêm độ bền va chạm.

- Polyamide (PA) hoặc Nylon: Có lực bền cơ học tốt và tính chịu nhiệt rất tốt.- Polyethylen (PE): LDPE, MDPE, HDPE

- Polyesters: có lực bền cơ học cao và tính chịu được nhiệt độ lên đến 3000C.

- Polypropylen (PP): Là một loại nhựa olefin khác, loại màng bao bì nhựa này cứng hơn PE, có độ chịu căng giãn tốt hơn và trong suốt hơn.

- Polyvinyl Chloride (PVC): Màng PVC dẻo được dùng để bọc pallet nhằm giữ được toàn bộ hàng hóa trên pallet đó bằng cách quấn căng màng.

3. Địa chỉ dùng kỹ thuật in lụa trong bao bì

Việt Hoa là công ty chuyên sản xuất các loại bao bì như bao bì jumbo, bao pp, và bao bì in lụa. Với công nghệ tiên tiến, kỹ thuật hiện đại Việt Hoa đã thành công ký hợp đồng với nhiều doanh nghiệp lớn  sản xuất những lô bao bì số lượng lớn. 

Với phương châm Chất lượng – Uy tín – Giá cả cạnh tranh – Nhanh chóng, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và năng động. Công ty Bao bì Việt Hoa chúng tôi, cam kết sẽ làm hài lòng Quý khách với những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đáp ứng tốt nhất thời gian và nhu cầu của quý khách hàng. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sự sáng tạo và năng động trong công việc. Chúng tôi cam kết cung cấp tới quý khách hàng những sản phẩm độc đáo, chất lượng, thời gian sản xuất nhanh chóng, mẫu mã đẹp, độc đáo cùng với mức giá hợp lý nhất.

 

CÔNG TY TNHH BAO BÌ CÔNG NGHIỆP VIỆT HOA
Địa chỉ : 3433 Đường số 1 - Phạm Thế Hiển, P.7, Q.8, TP.HCM
Điện thoại : (028) 39815021 - 0904 33 16 26
Fax : (028) 39815021
Email: baobiviethoa@gmail.com
Website: www.baobiviethoa.com

Hotline: 0904 33 16 26
Chỉ đường Zalo Zalo: 0904 33 16 26 SMS: 0904 33 16 26
Facebook chat