Chuyên Sản xuất Bao PP Dệt | Jumbo - Việt Hoa

Chuyên Sản xuất Bao PP Dệt | Jumbo - Việt Hoa

Chuyên Sản xuất Bao PP Dệt | Jumbo - Việt Hoa

Chuyên Sản xuất Bao PP Dệt | Jumbo - Việt Hoa

Chuyên Sản xuất Bao PP Dệt | Jumbo - Việt Hoa
Chuyên Sản xuất Bao PP Dệt | Jumbo - Việt Hoa

Hỗ trợ trực tuyến

Ms Hoa - Trưởng Phòng K.Doanh
0904331626
Mss Quí - P KD Bao PP dệt
0938681626
Mr Sơn
0931152253
Mr Vinh
0836364604

Tin tức xã hội

CHI TIẾT TIN TỨC

Khách hàng đánh giá bao bì qua những tiêu chí nào

Khi các nhà tiếp thị tìm cách tạo ảnh hưởng đến hành vi của người tiêu dùng thì vai trò giao tiếp của bao bì ngày càng trở nên quan trọng, vì bao bì tác động đến hành vi mua hàng. Sau đây sẽ là những tiêu chí đánh giá bao bì của khách hàng mà bạn nên nắm bắt rõ.

 

 

Những tiêu chí đánh giá bao bì mà người tiêu dùng luôn quan tâm

 

Từ những thống kê về hành vi mua hàng của người tiêu dùng thông qua những cuộc khảo sát uy tín gần đây thì những tiêu chí đánh giá bao bì của họ trước khi mua hàng thường bao gồm:

 

- Thông tin trên bao bì phải thể hiện sự rõ ràng, mạch lạc, phản ánh chân thật nhất chất lượng sản phẩm bên trong từ đó tăng độ tin tưởng, an tâm cho người tiêu dùng khi mua hàng.

 

- Đẹp, bắt mắt là tiêu chí mà một sản phẩm bao bì nào cũng phải có nhưng phải tạo được nét đặc trưng riêng giúp gây ấn tượng mạnh với người tiêu dùng từ cái nhìn đầu tiên.

 

- Tính năng của bao bì sản phẩm cần được cân nhắc ví dụ như đóng gói kín bảo vệ an toàn vệ sinh, có đoạn trong suốt để có thể nhìn thấy sản phẩm bên trong.

 

- Chất liệu in ấn bao bì cần tạo được thiện cảm đối với người tiêu dùng hay có nét sang trọng và đẳng cấp riêng.

 

- Cần đầu tư thiết kế bao bì với hình dáng và màu sắc cân đối hài hòa vì người tiêu dùng muốn mua sản phẩm được thiết kế và trang trí vừa ý.

 

- Thúc đẩy bán hàng bằng cách thường xuyên đổi mới hình ảnh, thiết kế của bao bì cho phù hợp với bán hàng và xu hướng thị trường.

 

- Sáng tạo với những mẫu thiết kế bao bì độc đáo có thể phát ra âm thanh, có mùi hương,... và chất liệu làm bao bì thực phẩm phải phù hợp cho mọi lứa tuổi và phân khúc thị trường. Tuy nhiên đây là một trong những nguồn đầu tư không nhỏ cho bao bì vì vậy hãy cân nhắc trước khi pá dụng cho doanh nghiệp của mình.

 

 

Những tiêu chí khách hàng đánh giá bao bì

 

Đã bao giờ bạn dành thời gian xem xét và nhìn nhận mẫu bao bì đẹp của mình đã được thiết kế, in ấn chuyên nghiệp, ấn tượng hay chưa, có hạn chế gì không ? Các tiêu chí đánh giá bao bì do Bao Bì Yến Phát tổng hợp và giới thiệu sau đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời thỏa đáng nhất.

 

- Ý tưởng thiết kế sáng tạo, độc đáo: Hãy lên ý tưởng thiết kế bao bì sao cho thật khác biệt, độc đáo nhưng vẫn thể hiện được tính chuyên nghiệp trong từng chi tiết. Điều này còn giúp khách hàng dễ dàng nhận ra sản phẩm của bạn giữa một rừng thương hiệu.

 

- Sáng tạo đi đôi với thực tế: Nói một cách đơn giản và dễ hiểu nhất thì mọi thiết kế bao bì mới hay điều chỉnh trên mẫu cũ đều phải nghĩ tới việc sử dụng thực tế với khách hàng và dựa trên đặc điểm của sản phẩm.

 

- Khả năng in ấn: Việc lựa chọn các chất liệu in cao cấp, dễ dàng phân hủy, thân thiện với môi trường và phù hợp với từng loại hàng hóa, sản phẩm không chỉ thể hiện sự đẳng cấp của thương hiệu mà còn thể hiện sự quan tâm đến lợi ích khách hàng.

 

- Truyền tải thông điệp sâu sắc, trọn vẹn: Một thông điệp giàu ý nghĩa và có tính sáng tạo có thể níu giữ tâm trí người dùng lâu hơn cả những cảm nhận và yếu tố về thị giác ban đầu.

 

Trên đây là những tiêu chí đánh giá bao bì đẹp và chuyên nghiệp mà chúng tôi đã áp dụng để thiết kế bao bì thành công cho hàng trăm thương hiệu và đối tác. Do đó bạn hoàn toàn có thể sử dụng để rút kinh nghiệm cho dự án của mình hoặc để Công Ty Bao Bì Việt Hoa đồng hành cùng bạn. Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí và có giá in bao bì tiết kiệm nhất.

 

CÔNG TY TNHH BAO BÌ CÔNG NGHIỆP VIỆT HOA.

Địa chỉ : 3433 Đường số 1 - Phạm Thế Hiển, P.7, Q.8, TP.HCM

Điện thoại : (028) 39815021 - 0904 33 16 26    

Fax : (028) 39815021

Email:  baobiviethoa@gmail.com 

Website: www.baobiviethoa.com 

Hotline: 0904 33 16 26
Chỉ đường Zalo Zalo: 0904 33 16 26 SMS: 0904 33 16 26
Facebook chat