Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo

Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo

Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo

Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo

Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo
Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo

Hỗ trợ trực tuyến

Ms Hoa - Trưởng Phòng K.Doanh
0904331626
Mss Phương - P KD Bao PP dệt
0931152253
Ms Vân - P Kdoanh Bao Jumbo
0938681626
Mr Toàn
0937076390

Tin tức xã hội

CHI TIẾT TIN TỨC

Cách phân biệt bao PP dệt có tráng và bao PP dệt ghép màng

Hiện nay trên thị trường có hai loại bao pp dệt có tráng là bao PP dệt có tráng và bao PP dệt ghép màng OPP. Hai loại bao này đều có tác dụng chống thấm nước, chống ẩm hoặc xì sản phẩm bên trong từ đó giúp bảo quản sản phẩm được tốt hơn. Tuy nhiên, thực tế trong quá trình làm việc tiếp nhận thông tin về nhu cầu của khách hàng. Việt Hoa nhận thấy quý khách hàng thường nhầm lẫn về hai sản phẩm trên, vì thế xin được nêu một số thông tin giúp quý kháchhàng dễ dàng phân biệt 2 loại bao trên.

1. Điểm giống nhau giữa hai loại bao

- Lớp màng phủ toàn bộ thân bao giúp cho bao có khả năng chống thấm, chống ẩm tốt. Tuy nhiên khi vừa đóng hàng xong trong bao sẽ còn hơi.

- Bề mặt của 2 loại bao trên đều được phủ một lớp màng kết dính với vải PP dệt. Vì thế bao có thể được cắt bằng dao kéo mà không bị tưa, đường cắt phẳng phiu.

2. Điểm khác nhau giữa bao pp dệt có tráng và bao pp dệt ghép màng OPP

>> Về chức năng

- Bao pp dệt có tráng: lớp tráng có chức năng chính đó là phủ kín bề mặt bao, vải PP dệt sẽ được tráng phủ bởi một lớp keo PP. Bao PP dệt có tráng có thể không in hoặc chỉ có thể in flexo với nội dung in đơn sắc, hình ảnh vector và độ sắc nét tương đối. 

- Bao pp dệt ghép màng OPP: màng OPP là một loại màng in cao cấp phục vụ cho việc in ống đồng. Vì vậy bao PP ghép màng OPP chắc chắn sẽ có in và nội dung in sẽ được in ống đồng với hình ảnh thật, chi tiết sắc nét. 


                                                    


>> Về nhận diện


- Bao pp dệt có tráng: có thể được tráng mặt trong hoặc tráng ngoài bao. Trường hợp lớp tráng nằm bên ngoài bao sẽ có độ bóng hoặc mờ nhất định (tùy theo loại keo tráng).

- Bao pp dệt ghép màng OPP: lớp màng OPP luôn nằm bên ngoài, bao có độ bóng hoặc mờ cao hơn và tính thẩm mỹ cao hơn so với bao PP dệt có tráng.

>> Về quy trình sản xuất

- Bao pp dệt có tráng: vải PP dệt sẽ được tráng phủ một lớp keo để tạo ra bao pp dệt có tráng, sau đó in flexo trực tiếp lên bao. Chính vì vậy thời gian làm hàng của bao PP dệt có tráng sẽ nhanh hơn bao pp dệt ghép màng OPP.

- Bao pp dệt ghép màng OPP: đối với bao PP dệt ghép màng OPP, màng OPP sẽ được in ống đồng trước khi ghép vào bao.  Chính vì vậy thời gian làm hàng của bao pp dệt ghép màng OPP sẽ lâu hơn bao PP dệt có tráng.

>> Về số lượng

- Bao pp dệt có tráng: sản phẩm bao PP dệt có tráng linh động hơn về mặt số lượng.


                             

- Bao pp dệt ghép màng OPP: với công nghệ in ống đồng cần phải in hết cuộn màng OPP, vì thế bao PP dệt ghép màng OPP sẽ phải sản xuất theo số lượng nhất định tùy theo kích thước bao và cuộn màng OPP.

>> Về giá thành

- Bao pp dệt có tráng: bao PP dệt có tráng sẽ có giá thấp hơn nhiều so với bao PP dệt ghép màng OPP.

- Bao pp dệt ghép màng OPP: bao PP dệt ghép màng OPP sẽ có giá cao hơn nhiều so với bao PP dệt có tráng, bởi giá thành của màng OPP cao và công nghệ in ống đồng sẽ khiến chi phí sản xuất cao hơn. Tuy nhiên cũng tạo ra sản phẩm bao bì cao cấp hơn.

Với những phân tích của chúng tôi chắc hẳn các bạn đã phân biệt được hai loại bao pp dệt có tráng và bao pp dệt ghép màng OPP. Nếu quý khách cần một giải pháp bao bì chứa đựng sản phẩm tốt, chống thấm, chống ẩm tốt, in ấn đơn giản với gói chi phí tiết kiệm thì chỉ cần đặt mua bao PP dệt có tráng in flexo. Ngoài ra, sản phẩm bao bì PP dệt ghép màng OPP sẽ giúp quý khách có một giải pháp đóng gói hàng hóa an toàn, đẹp mắt và cạnh tranh tốt so với những sản phẩm cùng loại trong công tác bán hàng.

Với phương châm "Chất lượng  – Uy tín – Giá cả cạnh tranh – Nhanh chóng", cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và năng động. Công ty Bao bì Việt Hoa chúng tôi, cam kết sẽ làm hài lòng Quý khách với những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đáp ứng tốt nhất thời gian và nhu cầu của quý khách hàng.

 
Với đội ngũ nhân viên giàu kình nghiệm, sự sáng tạo và năng động trong công việc. Chúng tôi cam kết cung cấp tới quý khách hàng những sản phẩm độc đáo, chất lượng, thời gian sản xuất nhanh chóng, mẫu mã đẹp, độc đáo cùng với mức giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH BAO BÌ CÔNG NGHIỆP VIỆT HOA.

Địa chỉ : 3433 Đường số 1 - Phạm Thế Hiển, P.7, Q.8, TP.HCM

Điện thoại : (028) 39815021 - 0904 33 16 26    

Fax : (028) 39815021

Email:  baobiviethoa@gmail.com 

Website: www.baobiviethoa.com 

 

Hotline: 0904 33 16 26
Chỉ đường Zalo Zalo: 0904 33 16 26 SMS: 0904 33 16 26
Facebook chat