Chuyên Sản xuất Bao PP Dệt | Jumbo - Việt Hoa

Chuyên Sản xuất Bao PP Dệt | Jumbo - Việt Hoa

Chuyên Sản xuất Bao PP Dệt | Jumbo - Việt Hoa

Chuyên Sản xuất Bao PP Dệt | Jumbo - Việt Hoa

Chuyên Sản xuất Bao PP Dệt | Jumbo - Việt Hoa
Chuyên Sản xuất Bao PP Dệt | Jumbo - Việt Hoa

Hỗ trợ trực tuyến

Ms Hoa - Trưởng Phòng K.Doanh
0904331626
Mss Quí - P KD Bao PP dệt
0938681626
Mr Sơn
0931152253
Mr Vinh
0836364604

Tin tức xã hội

CHI TIẾT TIN TỨC

Cách nâng đỡ bao jumbo an toàn và hiệu quả

 

Bao jumbo là hạt nhựa PP (Polypropylene) đây là một loại nhựa có nguồn gốc từ dầu mỏ, được tạo nên từ phản ứng trùng hợp propylene. Nhựa PP có tính cơ học cao, khá cứng vững, lực xé và kéo đứt lớn. Đồng thời PP là loại nhựa không độc tố nên được kéo sợi, dệt thành manh và may bao pp cũng như bao jumbo.

Ngoài ra, trong thành phần nguyên liệu sản xuất bao jumbo còn có 1 tỷ lệ nhỏ phụ gia như hạt màu, tăng dai, UV…

Bao jumbo (hay còn gọi là big bag, bulk bag, FIBC) là loại bao bì kích thước lớn, tải trọng từ 500kg – 2.500kg. Được ứng dụng để đựng hàng hóa nguyên vật liệu, nông sản, khoáng sản xuất khẩu.

 

 

 

- Với đặc thù chứa đựng lượng hàng hóa lớn nên việc di chuyển các bao jumbo sau khi đã đóng hàng chủ yếu bằng xe nâng. Chính vì vậy, nhà sản xuất bao jumbo luôn thiết kế bao jumbo có 4 quai nâng (vòng loop) ở 4 góc bao. Độ dày, bề rộng bản đai và lực đứt đai phụ thuộc vào tải trọng bao được thiết kế. Thông thường đối với bao jumbo đựng 1 tấn ta dùng đai bản rộng 5cm, lực đức đai 1250kg, vòng loop thường cao 25 – 30cm và được may dọc xuống 2/3 thân bao.

 

- Tuy nhiên, Trong quá trình sử dụng việc nâng dỡ, di chuyển bao không đúng cách vẫn thường xuyên xảy ra và đặc biệt là đối với những Khách Hàng mới sử dụng bao jumbo. Là nhà sản xuất bao jumbo, Công ty bao bì Louis xin được gửi đến Quý Khách Hàng vài lưu ý trong quá trình nâng dỡ bao jumbo như sau:

 

+ Đầu tiên, Bao Bì Việt Hoa xin lưu ý trên mỗi sản phẩm, nhà sản xuất bao jumbo luôn đính kèm 1 tem hướng dẫn sử dụng. Quý Khách Hàng cần xem kỹ nội dung trên tem để nắm rõ những khuyến cáo của nhà sản xuất bao jumbo đối với những trường hợp thao tác không đúng gây nguy hiểm.

 

+ Tuyệt đối không nâng/cẩu bao jumbo bằng dây thép, dây cáp hoặc các thiết bị tương tự. Các vòng loop (quai nâng) của bao jumbo có thể bị rách bởi phương pháp trên.

 

+ Nên kiểm tra càng xe nâng tránh các cạnh sắc bén sẽ cắt rách vòng loop bao jumbo, nếu cầu thiết ta có thể sử dụng ống tròn. Đối với trường hợp bao jumbo tái sử dụng, cần cho nhà sản xuất bao jumbo biết thông tin trên để quai nâng được gia cố thêm 1 lớp PP dệt giúp bảo vệ phần đai bên trong.

 

+ Cần đảm bảo 4 quai đã được xỏ hết vào 2 càng xe nâng như tem hướng dẫn, Khi nâng cần hạn chế giật, shock đột ngột. Trong quá trình di chuyển cần tránh trường hợp đánh đu sẽ tạo lực xé trên bao jumbo.

 

 

 

 

+ Đối với việc nâng bao jumbo đặt trên pallet cần lưu ý độ cân bằng của pallet. Tuyệt đối không được nghiêng về phía trước. Nâng bao jumbo ở độ cao vừa phải để đảm bảo tầm nhìn của lái xe.

 

Với phương châm Chất lượng – Uy tín – Giá cả cạnh tranh – Nhanh chóng, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và năng động. Công ty Bao bì Việt Hoa chúng tôi, cam kết sẽ làm hài lòng Quý khách với những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đáp ứng tốt nhất thời gian và nhu cầu của quý khách hàng.

 

Với đội ngũ nhân viên giàu kình nghiệm, sự sáng tạo và năng động trong công việc. Chúng tôi cam kết cung cấp tới quý khách hàng những sản phẩm độc đáo, chất lượng, thời gian sản xuất nhanh chóng, mẫu mã đẹp, độc đáo cùng với mức giá hợp lý nhất.

 

CÔNG TY TNHH BAO BÌ CÔNG NGHIỆP VIỆT HOA

Địa chỉ : 3433 Đường số 1 - Phạm Thế Hiển, P.7, Q.8, TP.HCM

Điện thoại : (028) 39815021 - 0904 33 16 26

Fax : (028) 39815021

Email: baobiviethoa@gmail.com

Website: www.baobiviethoa.com

Hotline: 0904 33 16 26
Chỉ đường Zalo Zalo: 0904 33 16 26 SMS: 0904 33 16 26
Facebook chat