Chuyên Sản xuất Bao PP Dệt | Jumbo - Việt Hoa

Chuyên Sản xuất Bao PP Dệt | Jumbo - Việt Hoa

Chuyên Sản xuất Bao PP Dệt | Jumbo - Việt Hoa

Chuyên Sản xuất Bao PP Dệt | Jumbo - Việt Hoa

Chuyên Sản xuất Bao PP Dệt | Jumbo - Việt Hoa
Chuyên Sản xuất Bao PP Dệt | Jumbo - Việt Hoa

Hỗ trợ trực tuyến

Ms Hoa - Trưởng Phòng K.Doanh
0904331626
Mss Quí - P KD Bao PP dệt
0938681626
Mr Sơn
0931152253
Mr Vinh
0836364604

Tin tức xã hội

CHI TIẾT TIN TỨC

Cách đóng hàng bao jumbo an toàn


So với mức giá của các sản phẩm cùng loại trên thị trường thì bao Jumbo thuộc loại giá khá “vừa túi”. Nếu bạn không có nhu cầu dùng lâu dài cũng có thể sử dụng lại bao cũ, vừa tiết kiệm chi phí, vừa không lo về chất lượng. Bên cạnh đó, bao này không chiếm quá nhiều không gian, dễ dàng gập lại khi thu hồi. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách đóng hàng bao jumbo an toàn, hãy cùng Bao Bì Việt Hoa theo dõi nhé!

 

- Bao jumbo (còn gọi là bao big bag, bulk bag, bao container, FIBC) là loại bao bì kích thước lớn chuyên dụng để đựng hàng hóa với tải trọng từ 500kg – 2500 kg.

 

Phần lớn công ty sử dụng bao jumbo dùng để chứa đựng hàng hóa ở dạng hạt, bột và bột siêu mịn…với các sản phẩm dạng này nhà sản xuất bao jumbo thường tư vấn Khách hàng dùng bao jumbo ống nạp đáy xả.

 

- Với đặc thù chứa đựng lượng hàng hóa lớn nên từng công đoạn trong quá trình sử dụng bao jumbo phải đảm bảo đúng kỹ thuật nhằm triệt tiêu rủi ro về hàng hóa, người lao động và môi trường.

 

- Là nhà sản xuất bao jumbo hàng đầu tại Việt Nam, Bao Bì Việt Hoa xin được gửi đến Quý Khách Hàng vài thông tin hướng dẫn cách đóng hàng vào bao jumbo an toàn, hiệu quả.

 

 

1. Trước khi bắt đầu quá trình đóng hàng, bao jumbo cần được cố định bằng cách treo 4 quai vào dàn đóng hàng hoặc càng xe nâng. Lưu ý kiểm tra đáy xả của bao phải được đóng lại chắc chắn trước khi đóng hàng. Đáy bao chạm hoặc đặt trên mặt phẳng nhà xưởng hoặc pallet.

2. Cố định ống nạp bao jumbo vào vòi – phểu xả bằng kẹp gắp trên thiết bị đóng hàng hoặc dây cột được đính kèm trên ống nạp.

3. Đối với các sản phẩm khi đóng hàng vào bao jumbo vật liệu vẫn còn nóng như gỉ thép, than hoạt tính…Quý Khách Hàng cần cung cấp thông tin trên cho nhà sản xuất bao jumbo. Bởi không phải bao jumbo nào cũng được thiết kế để chịu được nhiệt độ cao.

4. Đối với các loại bột siêu mịn hoặc các sản phẩm độc hại cần đảm bảo rằng trong quá trình đóng hàng vào bao jumbo sản phẩm không phân tán ra môi trường gây nguy hại cho sức khỏe của người vận hành. Để phòng ngừa tốt nhất trong trường hợp này nhà sản xuất bao jumbo sẽ tư vấn cho Khách hàng sử dụng thêm 1 lớp túi PE lồng bên trong bao jumbo hoặc có thể sử dụng bao jumbo có chỉ chống xì.

5. Khi hàng hóa được bơm đầy bao jumbo cần buộc túm ống nạp của bao jumbo trước khi nâng, cẩu di chuyển bao.

6. Ngoài ra hầu hết nhà sản xuất bao jumbo đều đính trên bao 1 tem hướng dẫn sử dụng. Quý Khách Hàng cần xem qua và thực hiện theo hướng dẫn có ký hiệu “yes” trên tem.

 

 

Với phương châm Chất lượng – Uy tín – Giá cả cạnh tranh – Nhanh chóng, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và năng động. Công ty Bao bì Việt Hoa chúng tôi, cam kết sẽ làm hài lòng Quý khách với những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đáp ứng tốt nhất thời gian và nhu cầu của quý khách hàng.

 

Với đội ngũ nhân viên giàu kình nghiệm, sự sáng tạo và năng động trong công việc. Chúng tôi cam kết cung cấp tới quý khách hàng những sản phẩm độc đáo, chất lượng, thời gian sản xuất nhanh chóng, mẫu mã đẹp, độc đáo cùng với mức giá hợp lý nhất.

 

CÔNG TY TNHH BAO BÌ CÔNG NGHIỆP VIỆT HOA

Địa chỉ : 3433 Đường số 1 - Phạm Thế Hiển, P.7, Q.8, TP.HCM

Điện thoại : (028) 39815021 - 0904 33 16 26

Fax : (028) 39815021

Email: baobiviethoa@gmail.com

Website: www.baobiviethoa.com

 

 
Hotline: 0904 33 16 26
Chỉ đường Zalo Zalo: 0904 33 16 26 SMS: 0904 33 16 26
Facebook chat