Bao jumbo đựng vật liệu xây dựng - Chuyên Sản xuất Bao PP Dệt | Jumbo - Việt Hoa

Bao jumbo đựng vật liệu xây dựng - Chuyên Sản xuất Bao PP Dệt | Jumbo - Việt Hoa

Bao jumbo đựng vật liệu xây dựng - Chuyên Sản xuất Bao PP Dệt | Jumbo - Việt Hoa

Bao jumbo đựng vật liệu xây dựng - Chuyên Sản xuất Bao PP Dệt | Jumbo - Việt Hoa

Bao jumbo đựng vật liệu xây dựng - Chuyên Sản xuất Bao PP Dệt | Jumbo - Việt Hoa
Bao jumbo đựng vật liệu xây dựng - Chuyên Sản xuất Bao PP Dệt | Jumbo - Việt Hoa

Hỗ trợ trực tuyến

Ms Hoa - Trưởng Phòng K.Doanh
0904331626
Mss Quí - P KD Bao PP dệt
0938681626
Mr Sơn
0931152253
Mr Vinh
0836364604

Tin tức xã hội

CHI TIẾT TIN TỨC

Bao jumbo đựng vật liệu xây dựng

1. Tại sao Bao jumbo phù hợp để đựng vật liệu xây dựng 

 

Bao jumbo được ứng dụng trong ngành xây dựng giúp khả năng vận chuyển các vật liệu xây dựng dễ dàng và nhanh chóng hơn. Nếu bạn là chủ đầu tư hoặc nhà thi công một công trình xây dựng, bạn sẽ phải đối mặt với khó khăn khi phải tìm kiếm phương án chứa đựng các loại vật liệu rời như cát, đất, đá, mảnh vụn… để di chuyển trong các vị trí thi công của công trình hoặc sử dụng để gia cố nền móng, bờ đê…Và dĩ nhiên, phương án trên phải đảm bảo an toàn, tiết kiệm chi phí và nhân công, dễ dàng sử dụng và vận chuyển.

 

Bao Jumbo (hay Big bagBulk bag hoặc FIBC) là một loại bao bì làm từ polypropylen (PP) dệt có kích thước lớn dùng để chứa đựng, lưu trữ và vận chuyển sản phẩm, nguyên vật liệu tải trọng từ 500kg – 2500 kg.

 

Khi bạn vận chuyển một khối lượng lớn đất, đá, sỏi, cát và các loại vật liệu xây dựng khác. Điều đầu tiên cần đòi hỏi là thiết bị chứa đựng phải rất chắc chắn và cực an toàn. Bao jumbo ứng dụng trong lĩnh vực xây dựng của Bao bì Việt Hoa luôn được sản xuất theo hệ số an toàn 6:1. Khi được sử dụng đúng bao jumbo là sản phẩm chứa đựng cực kì an toàn, hiệu quả và linh hoạt trong ứng dụng vận chuyển vật liệu, hàng hóa.

 

 

 

2. Bao jumbo có những ưu điểm gì

 

2.1 Dễ vận chuyển 

 

- Bao jumbo là loại bao bì có sức chứa tương ứng 1 thùng chứa đựng bằng sắt kích thước lớn nhưng linh hoạt hơn rất nhiều (trên thế giới, bao jumbo còn được xem như thùng linh kiện trung gian linh hoạt). Với các thiết kế bao jumbo phù hợp với sản phẩm chứa đựng, bao gồm các kiểu dáng: bao jumbo ống nạp đáy xả, bao jumbo nắp trùm, bao jumbo nắp mở 3 biên… Mỗi quy cách sẽ phù hợp với việc đóng vật liệu vào đầy bao jumbo một các nhanh chóng. Các quai nâng và đai cẩu sẽ giúp bao được chất lên phương tiện vận chuyển 1 cách nhanh nhất. Ngoài ra sau khi đóng đầy vật liệu, miệng bao được cột chặt giúp ngăn chặn sự rơi vãi của vật liệu gây nguy hiểm trong quá trình vận chuyển.

 

2.2  Tiết kiệm chi phí hiệu quả 

 

- Cắt giảm chi phí, tiết kiệm tiền luôn là mối quan tâm hàng đầu của mọi Doanh nghiệp. Chi phí vận chuyển vật liệu hoặc xử lý các phế phẩm trong quá trình thi công có thể tốn kém và ảnh hưởng đến phần lợi nhuận vốn đã rất mõng của bạn. Bao jumbo giá rẻ sẽ không những giúp bạn tiết kiệm rất nhiều so với việc sử dụng các thùng sắt mà còn giúp tối ưu hiệu quả vận chuyển tổng thể do trọng lượng của 1 bao jumbo rất nhẹ (khoảng 2kg).

 

2.3. Có thể tái chế, thân thiện với môi trường 

 

Sức chịu tải lớn, tiện dụng, tiết kiệm chi phí khi đóng gói, vận chuyển, bốc dỡ, lưu kho,…nên đây là loại bao bì ngày càng được sử dụng nhiều trong công nghiệp, nông nghiệp và xây dựng cũng như trong cuộc sống hàng ngày. Bên canh đó, với thành phần nguyên liệu dễ tái chế và quy trình sản xuất khép kín thân thiện với môi trường, bao jumbo đựng xi măng cũng được coi là loại bao bì lý tưởng cho thế hệ tương lai nhằm bảo vệ môi trường sống xanh của loài người.

 

2.4. Chất liệu phù hợp với mục đích sử dụng 

 

Bao jumbo là một loại bao chứa, có kích thước lớn để đựng và vận chuyển nhiều loại sản phẩm khác nhau dưới dạng hạt, bột hoặc miểng, khối; ví dụ như xi măng, cát, đá,... v.v. Vì nó được làm từ polypropylene (PP) dệt và thường có kích thước và cấu trúc thay đổi tùy thuộc theo loại sản phẩm mà nó chứa bên trong.

 

 

3. Nơi Cung Cấp Bao Bì Jumbo vật liệu xây dựng uy tín và chất lượng 

 

Với phương châm Chất lượng – Uy tín – Giá cả cạnh tranh – Nhanh chóng, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và năng động. Công ty Bao bì Việt Hoa chúng tôi, cam kết sẽ làm hài lòng Quý khách với những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đáp ứng tốt nhất thời gian và nhu cầu của quý khách hàng.

 

Với đội ngũ nhân viên giàu kình nghiệm, sự sáng tạo và năng động trong công việc. Chúng tôi cam kết cung cấp tới quý khách hàng những sản phẩm độc đáo, chất lượng, thời gian sản xuất nhanh chóng, mẫu mã đẹp, độc đáo cùng với mức giá hợp lý nhất.

 

 

CÔNG TY TNHH BAO BÌ CÔNG NGHIỆP VIỆT HOA

Địa chỉ : 3433 Đường số 1 - Phạm Thế Hiển, P.7, Q.8, TP.HCM

Điện thoại : (028) 39815021 - 0904 33 16 26

Fax : (028) 39815021

Email: baobiviethoa@gmail.com

Website: www.baobiviethoa.com

 

Hotline: 0904 33 16 26
Chỉ đường Zalo Zalo: 0904 33 16 26 SMS: 0904 33 16 26
Facebook chat