Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo

Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo

Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo

Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo

Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo
Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo

Hỗ trợ trực tuyến

Ms Hoa - Trưởng Phòng K.Doanh
0904331626
Mss Phương - P KD Bao PP dệt
0931152253
Ms Vân - P Kdoanh Bao Jumbo
0938681626
Mr Toàn
0937076390

Tin tức xã hội

CHI TIẾT TIN TỨC

Bao Jumbo đựng khoáng sản - Bao bì Việt Hoa

 

 

Bao jumbo có đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng để đựng các loại khoáng sản thường được dùng để đựng đa dạng nhiều loại khoáng sản khác nhau trong đó có Xỉ titan, bauxit, bột cao lanh, bột đá… Hầu hết các loại khoáng sản đều có tỷ trọng riêng lớn, chính vì vậy bao jumbo đựng khoáng sản thường có kích thước nhỏ nhưng mức độ chịu lực cao hơn rất nhiều so với các loại bao jumbo đựng sản phẩm khác.

 


 1. Thông số của các loại bao bì Jumbo phổ biến:

 

+ Các Mẫu kích thước thường được sử dụng:

 

- 95 x 95 x 135 cm: 1500 kg xi măng.

 

- 90 x 90x 125 cm: 1 tấn tro bay.

 

- 90 x 90 x 170 cm: 1 tấn oxit sắt.

 

+ Thiết kế  kiểu dáng PP : Vải thân bao là PP dệt màu trắng hoặc vàng begie, có tráng PE, định lượng 160 – 200 gr/m2.

 

- Miệng bao: Hầu hết có ống nạp, hoặc nắp trùm.

 

- Đáy bao: Hầu hết có ống xả.

 

- Quai: 4 góc cao 30cm, 1 số bao còn có quai lồng (như 2 mắt xích), chịu lực 1250 – 1500 kgf/1 quai. Ngoài ra còn thường dùng 2 quai cẩu.

 

- Tải trọng (SWL): 800 – 1500 kg.

 

- Hệ số an toàn (SF) thường là 5:1, 6:1.

 

Bao jumbo thường chứa đựng các loại khoáng sản với trọng lượng: 1000kg, 1200kg, 1500kg, 2000kg.

 


+Thiết kế cấu trúc:

 


- Bao jumbo đựng khoáng sản thường có thiết kế miệng ống nạp (hoặc nắp trùm), đáy xả để tạo nên quy trình đóng và xả hàng khép kín, sản phẩm không bay ra bên ngoài, gây bụi bẩn và ảnh hưởng đến môi trường cũng như sức khỏe con người.

 


Các sản phẩm khoáng sản khi đóng vào bao jumbo thường có dạng bột, vì vậy bao jumbo cần phải có 1 lớp tráng hoặc sử dụng túi lồng để sản phẩm không thoát ra bên ngoài và bảo vệ sản phẩm bên trong khỏi nước.

 


Bao jumbo đựng khoáng sản thường có 4 quai nâng hoặc có thêm 2 đai cẩu. Vì đựng hàng hóa ở tải trọng lớn, nên thông thường lực đứt đai phải lớn, và thiết kế đai phải được may từ 2/3 thân bao hoặc đai choàng đáy.

 


2. Cách sử dụng bao bì jumbo đựng khoáng Sản

 


+ Nạp: Cố định bao jumbo trên giàn đóng hàng => Ống nạp (nắp trùm) trùm và buộc vào lulo/phểu xả hàng => xả hàng đầy bao => di dời bao ra ngoài và buộc dây ống nạp.

 

+ Di chuyển: Xỏ 2 càng xe nâng vào 4 quai nâng -> di chuyển; Dùng cẩu móc vào trung điểm của 2 quai cẩu -> di chuyển.

 

Xả :


- Bước 1: Cố định bao trên dàn xả hàng, có bệ nâng đáy;

 

Bước 2: Mở rút dây ở đáy, bung cánh sen để đưa ống xả ra và mở dây buộc ống xả;

 

Bước 3: Xả gần hết hàng thì lắc để hàng ra hết sạch.

 

 

3. Bao jumbo có những ưu điểm gì

 

+ Dễ vận chuyển:

 

Bao jumbo là loại bao bì có sức chứa tương ứng 1 thùng chứa đựng bằng sắt kích thước lớn nhưng linh hoạt hơn rất nhiều (trên thế giới, bao jumbo còn được xem như thùng linh kiện trung gian linh hoạt). Với các thiết kế bao jumbo phù hợp với sản phẩm chứa đựng, bao gồm các kiểu dáng: bao jumbo ống nạp đáy xả, bao jumbo nắp trùm, bao jumbo nắp mở 3 biên… Mỗi quy cách sẽ phù hợp với việc đóng vật liệu vào đầy bao jumbo một các nhanh chóng. Các quai nâng và đai cẩu sẽ giúp bao được chất lên phương tiện vận chuyển 1 cách nhanh nhất. Ngoài ra sau khi đóng đầy vật liệu, miệng bao được cột chặt giúp ngăn chặn sự rơi vãi của vật liệu gây nguy hiểm trong quá trình vận chuyển.

 

+ Tiết kiệm chi phí hiệu quả:

 

Cắt giảm chi phí, tiết kiệm tiền luôn là mối quan tâm hàng đầu của mọi Doanh nghiệp. Chi phí vận chuyển vật liệu hoặc xử lý các phế phẩm trong quá trình thi công có thể tốn kém và ảnh hưởng đến phần lợi nhuận vốn đã rất mõng của bạn. Bao jumbo giá rẻ sẽ không những giúp bạn tiết kiệm rất nhiều so với việc sử dụng các thùng sắt mà còn giúp tối ưu hiệu quả vận chuyển tổng thể do trọng lượng của 1 bao jumbo rất nhẹ (khoảng 2kg).

 

+ Có thể tái chế, thân thiện với môi trường 

 

Sức chịu tải lớn, tiện dụng, tiết kiệm chi phí khi đóng gói, vận chuyển, bốc dỡ, lưu kho,…nên đây là loại bao bì ngày càng được sử dụng nhiều trong công nghiệp, nông nghiệp và xây dựng cũng như trong cuộc sống hàng ngày. Bên canh đó, với thành phần nguyên liệu dễ tái chế và quy trình sản xuất khép kín thân thiện với môi trường, bao jumbo đựng khoáng sản cũng được coi là loại bao bì lý tưởng cho thế hệ tương lai nhằm bảo vệ môi trường sống xanh của loài người.

 

+ Chất liệu phù hợp với mục đích sử dụng 

 

Bao jumbo là một loại bao chứa, có kích thước lớn để đựng và vận chuyển nhiều loại sản phẩm khác nhau dưới dạng hạt, bột hoặc miểng, khối; ví dụ như xi măng, cát, đá,... v.v. Vì nó được làm từ polypropylene (PP) dệt và thường có kích thước và cấu trúc thay đổi tùy thuộc theo loại sản phẩm mà nó chứa bên trong.

 

 

4. Nơi Cung Cấp Bao Bì Jumbo đựng khoáng sản uy tín và chất lượng 

 

- Với phương châm Chất lượng – Uy tín – Giá cả cạnh tranh – Nhanh chóng, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và năng động. Công ty Bao bì Việt Hoa chúng tôi, cam kết sẽ làm hài lòng Quý khách với những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đáp ứng tốt nhất thời gian và nhu cầu của quý khách hàng.

 

Với đội ngũ nhân viên giàu kình nghiệm, sự sáng tạo và năng động trong công việc. Chúng tôi cam kết cung cấp tới quý khách hàng những sản phẩm độc đáo, chất lượng, thời gian sản xuất nhanh chóng, mẫu mã đẹp, độc đáo cùng với mức giá hợp lý nhất.

 

 

CÔNG TY TNHH BAO BÌ CÔNG NGHIỆP VIỆT HOA

Địa chỉ : 3433 Đường số 1 - Phạm Thế Hiển, P.7, Q.8, TP.HCM

Điện thoại : (028) 39815021 - 0904 33 16 26

Fax : (028) 39815021

Email: baobiviethoa@gmail.com

Website: www.baobiviethoa.com

Hotline: 0904 33 16 26
Chỉ đường Zalo Zalo: 0904 33 16 26 SMS: 0904 33 16 26
Facebook chat