Bao Jumbo có 4 quai nâng, Bao Bì Việt Hoa - Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo

Bao Jumbo có 4 quai nâng, Bao Bì Việt Hoa - Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo

Bao Jumbo có 4 quai nâng, Bao Bì Việt Hoa - Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo

Bao Jumbo có 4 quai nâng, Bao Bì Việt Hoa - Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo

Bao Jumbo có 4 quai nâng, Bao Bì Việt Hoa - Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo
Bao Jumbo có 4 quai nâng, Bao Bì Việt Hoa - Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo

Hỗ trợ trực tuyến

Ms Hoa - Trưởng Phòng K.Doanh
0904331626
Mss Phương - P KD Bao PP dệt
0931152253
Ms Vân - P Kdoanh Bao Jumbo
0938681626
Mr Toàn
0937076390

Tin tức xã hội

CHI TIẾT TIN TỨC

Bao Jumbo có 4 quai nâng, Bao Bì Việt Hoa

1. Mô tả 


Bao Jumbo có 4 quai nâng viết tắt tên tiếng anh là FIBC ( quai cao hơn miệng bao khoảng 15″-18″) may ở 4 góc của miệng bao để các máy cẩu / xe nâng dễ dàng di chuyển bao. Lực chịu tải của quai nâng chính là lực chịu tải của bao jumbo.

 

Trong một vài trường hợp đặc biệt, các quai nâng được may thêm 2 dải đai ngang nối mỗi hai quai góc lại với nhau (tạo thành 2 dải đai song song). Khi sử dụng thì các máy cẩu / xe nâng sẽ móc vào 2 đai ngang này để di chuyển bao. Trong một trường hợp khác, mỗi quai nâng sẽ được nối thêm một mảnh dây đai hình tròn (đai khuyên) để tiện di chuyển bao jumbo.

 

 

 

2. Thiết kế 

 

2.1  Thiết kế cấu trúc 

 

Chính vì chuyên dụng đựng hàng hóa khối lượng lớn nên bao jumbo luôn được thiết kế có hệ thống quai phục vụ cho việc cố định bao cũng như di chuyển bao.

 

Có 2 cách may quai nâng vào thân bao jumbo : 

 

- Quai chữ U : mỗi quai nâng sẽ được may từ 2 cạnh bên kề nhau.

 

Bao jumbo có 4 quai nâng may chữ U và 2 quai cẩu.

 

Quai elip : mỗi quai nâng sẽ được may dọc theo đường may ráp 2 cạnh thân bao.

 

Trong một số trường hợp đặc biệt, bao jumbo cần được di chuyển bằng phương pháp cẩu thì mỗi 2 quai nâng sẽ được liên kết bởi 1 quai có chiều dài từ 75cm – 85cm, giúp bao được cẩu một cách nhanh chóng, an toàn. 2 quai trên thường gọi là quai cẩu

 

Bao jumbo có quai nâng (big bag, FIBC, bulk bag) là loại bao bì kích thước lớn làm từ nhựa polypropylene (PP) dệt dùng để chứa đựng, lưu trữ và vận chuyển sản phẩm, nguyên vật liệu với tải trọng từ 500kg – 2500kg.

 

Bao jumbo có vải thân với độ dày sợi dệt (định lượng vải) phù hợp với tải trọng chứa đựng của bao. Tùy theo sự lựa chọn của khách hàng, bao big bag thường có màu trắng hoặc beige.

 

2.2 Thiết kê kiểu dáng 

 

- Bao jumbo có kết cấu thân ở 2 dạng là bao vuông và bao tròn.


Miệng bao với 3 kiểu dáng cơ bản là: Bao jumbo ống nạp, bao jumbo nắp trùm và bao jumbo nắp mở 3 biên.


Tùy theo tính chất sản phẩm chứa đựng, đáy bao có thể có ống xả hoặc đáy đóng.


Bao jumbo có quai nâng (big bag) có thể được in flexo từ 1 – 2 mặt bao với nội dung in từ 1 – 4 màu.


Hầu hết bao jumbo được thiết kế 4 quai nâng với vòng loop từ 25cm – 30cm giúp việc vận chuyển bao bằng xe nâng được thực hiện nhanh chóng, an toàn.

 

- Quai bao jumbo may bởi các đai được dệt với mật độ cao, với độ dày và bề rộng đai phù hợp với tải trọng của bao. Thông thường quai bao jumbo có bề rộng từ 4cm – 12cm. Lực đứt đai từ 1000kg – 2500kg ứng với mỗi độ dày và bản đai.

 


 

3. Bao jumbo có những ưu điểm gì

 

3.1 Dễ vận chuyển 

 

- Bao jumbo là loại bao bì có sức chứa tương ứng 1 thùng chứa đựng bằng sắt kích thước lớn nhưng linh hoạt hơn rất nhiều (trên thế giới, bao jumbo còn được xem như thùng linh kiện trung gian linh hoạt). Với các thiết kế bao jumbo phù hợp với sản phẩm chứa đựng, bao gồm các kiểu dáng: bao jumbo ống nạp đáy xả, bao jumbo nắp trùm, bao jumbo nắp mở 3 biên… Mỗi quy cách sẽ phù hợp với việc đóng vật liệu vào đầy bao jumbo một các nhanh chóng. Các quai nâng và đai cẩu sẽ giúp bao được chất lên phương tiện vận chuyển 1 cách nhanh nhất. Ngoài ra sau khi đóng đầy vật liệu, miệng bao được cột chặt giúp ngăn chặn sự rơi vãi của vật liệu gây nguy hiểm trong quá trình vận chuyển.

 

3.2  Tiết kiệm chi phí hiệu quả 

 

- Cắt giảm chi phí, tiết kiệm tiền luôn là mối quan tâm hàng đầu của mọi Doanh nghiệp. Chi phí vận chuyển vật liệu hoặc xử lý các phế phẩm trong quá trình thi công có thể tốn kém và ảnh hưởng đến phần lợi nhuận vốn đã rất mõng của bạn. Bao jumbo giá rẻ sẽ không những giúp bạn tiết kiệm rất nhiều so với việc sử dụng các thùng sắt mà còn giúp tối ưu hiệu quả vận chuyển tổng thể do trọng lượng của 1 bao jumbo rất nhẹ (khoảng 2kg).

 

3.3. Có thể tái chế, thân thiện với môi trường 

 

- Sức chịu tải lớn, tiện dụng, tiết kiệm chi phí khi đóng gói, vận chuyển, bốc dỡ, lưu kho,…nên đây là loại bao bì ngày càng được sử dụng nhiều trong công nghiệp, nông nghiệp và xây dựng cũng như trong cuộc sống hàng ngày. Bên canh đó, với thành phần nguyên liệu dễ tái chế và quy trình sản xuất khép kín thân thiện với môi trường, bao jumbo có 4 quai nâng cũng được coi là loại bao bì lý tưởng cho thế hệ tương lai nhằm bảo vệ môi trường sống xanh của loài người.

 

3.4. Chất liệu phù hợp với mục đích sử dụng 

 

- Bao jumbo là một loại bao chứa, có kích thước lớn để đựng và vận chuyển nhiều loại sản phẩm khác nhau dưới dạng hạt, bột hoặc miểng, khối; ví dụ như xi măng, cát, đá,... v.v. Vì nó được làm từ polypropylene (PP) dệt và thường có kích thước và cấu trúc thay đổi tùy thuộc theo loại sản phẩm mà nó chứa bên trong.

 

4. Nơi Cung Cấp Bao Bì Jumbo vật liệu xây dựng uy tín và chất lượng 

 

Với phương châm Chất lượng – Uy tín – Giá cả cạnh tranh – Nhanh chóng, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và năng động. Công ty Bao bì Việt Hoa chúng tôi, cam kết sẽ làm hài lòng Quý khách với những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đáp ứng tốt nhất thời gian và nhu cầu của quý khách hàng.

 

Với đội ngũ nhân viên giàu kình nghiệm, sự sáng tạo và năng động trong công việc. Chúng tôi cam kết cung cấp tới quý khách hàng những sản phẩm độc đáo, chất lượng, thời gian sản xuất nhanh chóng, mẫu mã đẹp, độc đáo cùng với mức giá hợp lý nhất.

 

 

CÔNG TY TNHH BAO BÌ CÔNG NGHIỆP VIỆT HOA

Địa chỉ : 3433 Đường số 1 - Phạm Thế Hiển, P.7, Q.8, TP.HCM

Điện thoại : (028) 39815021 - 0904 33 16 26

Fax : (028) 39815021

Email: baobiviethoa@gmail.com

Website: www.baobiviethoa.com

 

 

 

 

Hotline: 0904 33 16 26
Chỉ đường Zalo Zalo: 0904 33 16 26 SMS: 0904 33 16 26
Facebook chat