Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo

Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo

Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo

Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo

Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo
Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo

Hỗ trợ trực tuyến

Ms Hoa - Trưởng Phòng K.Doanh
0904331626
Mss Phương - P KD Bao PP dệt
0931152253
Ms Vân - P Kdoanh Bao Jumbo
0938681626
Mr Toàn
0937076390

Tin tức xã hội

CHI TIẾT TIN TỨC

Bao bì thương hiệu Coca Cola trong thị trường Châu Á

Nhắc đến thương hiệu nước giải khát nổi tiếng và lâu đời chắc hẳn ai cũng nghĩ đến hãng Coca Cala. Coca Cola được biết đến là một trong những công ty tiên phong trong ngành marketing hiện đại và được cả thế giới biết đến là một tập đoàn đa quốc gia lớn mạnh. Một trong những yếu tố làm nên thành công của thương hiệu này đó chính là mẫu in bao bì đẹp, tinh tế đã xuất hiện trong các chiến lược marketing và kinh doanh của thương hiệu này.

1. Linh hoạt trong thiết kế bao bì

Hãng thay vì quảng cáo, hay tiếp thị lẻ thì các sản phẩm này đều quảng cáo chung với nhau trên thị trường. Đây là chiến dịch làm nổi bật thương hiệu và cách thức của coca cola.Mỗi lon hay mỗi chai có thêm phần mô tả về thành phần của sản phẩm ở mặt trước. Như dòng sản phẩm Coke Zero giới thiệu là loại sản phẩm không có đường và calo. Tuy nhiên với sản phẩm Coca Cola truyền thống thì lại không có mô tả nào thay vào đó là điền “since 1886”. Ý tưởng thay đổi thiết kế bao bì nhằm mang đến cho du khách cái nhìn khách quan và toàn diện về lợi ích sản phẩm.

2. Màu sắc bao bì – Vũ khí bí mật của Coca Cola

Từ khi thành lập màu sắc đặc trưng của bao bì Coca Cola đó chính là màu đỏ, dựa vào màu đỏ sẽ giúp họ nhận dạng cửa hàng cũng như dễ dàng tìm kiếm sản phẩm hơn giữa rất nhiều sản phẩm cùng loại. Mặc dù, sau này có nhiều sản phẩm khác nhau và có màu sắc riêng biệt nhưng khách hàng vẫn có thể dựa vào những màu sắc đặc trưng cho từng loại sản phẩm.
Tiêu biểu như màu đỏ của loại Coca Cola truyền thống, màu trắng của Diet Coke, màu xanh Sprite, màu cam Fanta. Với những màu sắc quen thuộc sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng nhận ra sản phẩm của thương hiệu này mà không cần phải đọc kỹ các thông tin trên bao bì sản phẩm.

Màu sắc không chỉ giúp người mua hàng dễ dàng tìm được món đồ uống mà mình muốn mua mà còn giúp người bán hàng, đặc biệt là những người bán lẻ hiếm có thời gian để đọc thì màu sắc trở nên vô cùng hữu dụng.

Nhằm bổ sung các loại lon và chai mới thì hãng đã cho hàm lượng calo thấp và lượng đường thấp được giới thiệu cuối cùng trong chiến dịch quảng cáo. Ngoài ra, kinh phí này sẽ tăng gấp đôi so với năm ngoái. Sự thay đổi này nhằm đến mục tiêu là bán lẻ ở Anh đạt doanh số 50% từ sản phẩm không có calo và thấp.

Hiện nay, thì hãng đang tiến hành sáng chế nhằm tăng cuồng cuộc sống thanh bình và lành mạnh. Cách thức thay đổi thiết kế bao bì sản phẩm đẹp nhằm khuyến khích lượng người mua chọn được sản phẩm an toàn. Nhưng, với việc đang gia tăng số tiền gấp đôi đầu tư tỏng quảng cáo đến với khách hàng về sản phẩm hiệu quả và tốt cho sức khỏe. Vì thế mà người tiêu dùng sẽ chọn thức uống này.
Qua thương hiệu nước giải khát Coca Cola nổi tiếng này chắc hẳn bạn cũng đã thấy được tầm quan trọng của bao bì đối với thương hiệu rồi chứ. Việc tạo ra một bao bì đẹp và ấn tượng với khách hàng là điều không hề dễ dàng. Để làm được điều đó bạn cần phải tìm được một nơi thiết kế và sản xuất bao bì chất lượng và Bao Bì Việt Hoa giúp các bạn giải quyết được những vấn đề đó.

3. Địa chỉ sản xuất và thiết kế bao bì chất lượng

Với phương châm "Chất lượng  – Uy tín – Giá cả cạnh tranh – Nhanh chóng", cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và năng động. Công ty Bao bì Việt Hoa chúng tôi, cam kết sẽ làm hài lòng Quý khách với những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đáp ứng tốt nhất thời gian và nhu cầu của quý khách hàng.

 

Với đội ngũ nhân viên giàu kình nghiệm, sự sáng tạo và năng động trong công việc. Chúng tôi cam kết cung cấp tới quý khách hàng những sản phẩm độc đáo, chất lượng, thời gian sản xuất nhanh chóng, mẫu mã đẹp, độc đáo cùng với mức giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH BAO BÌ CÔNG NGHIỆP VIỆT HOA.

Địa chỉ : 3433 Đường số 1 - Phạm Thế Hiển, P.7, Q.8, TP.HCM

Điện thoại : (028) 39815021 - 0904 33 16 26    

Fax : (028) 39815021

Email:  baobiviethoa@gmail.com 

Website: www.baobiviethoa.com 

Hotline: 0904 33 16 26
Chỉ đường Zalo Zalo: 0904 33 16 26 SMS: 0904 33 16 26
Facebook chat