Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo

Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo

Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo

Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo

Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo
Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo

Hỗ trợ trực tuyến

Ms Hoa - Trưởng Phòng K.Doanh
0904331626
Mss Phương - P KD Bao PP dệt
0931152253
Ms Vân - P Kdoanh Bao Jumbo
0938681626
Mr Toàn
0937076390

Tin tức xã hội

CHI TIẾT TIN TỨC

Bao bì thực phẩm sấy khô có công dụng như thế nào

Bao bì thực phẩm sấy khô chúng ta có thể bắt gặp chúng ở trong các siêu thị, cửa hàng tạp hóa,... Bao bì giúp bảo quản và vận chuyển thực phẩm sấy khô giúp thực phẩm được bảo quản lâu hơn và chất lượng hơn.

1. Cấu tạo về bao bì thực phẩm
Bao bì thực phẩm được cấu tạo từ cấu trúc: OPP, PET, Matt OPP, Matt PET, PA nylon, Giấy, Nhôm, MPET, MCPP, CPP, LLDPE…tạo nên đa dạng các loại bao bì thực phẩm khác nhau.

2. Các loại bao bì thực phẩm

Bao bì được sản xuất với nhiều loại khác nhau như dạng túi, dạng mạnh, dạng cuộn,.. để bảo quản nhiều loại thực phẩm khô như các loại trái cây ( chuối, mít, hồng, vải, nhãn,..), các loại rau, củ, quả ( khoai lang, khoai tây,..) và các loại hạt ( đậu phộng, đậu xanh,..)

3. Công dụng của bao bì thực phẩm sấy khô

Bao bì trái cây, rau củ sấy khô không chỉ dùng để chứa đựng các loại thực phẩm ở dạng khô mà còn giúp bảo quản thực phẩm trong điều kiện môi trường, nhiệt độ thích hợp, đảm bảo thực phẩm giữ được chất dinh dưỡng trong thời gian lâu dài ( tùy vào thực phẩm có những tiêu chuẩn bảo quản trong thời gian bao lâu) đến tay người tiêu dùng.

4. Vì sao nên sử dụng bao bì để bảo quản thực phẩm khô

Thông thường, các loại thực phẩm như rau củ, trái cây,.. bạn chỉ sử dụng trong khoảng thời gian ngắn ngày và bảo quản trong điều kiện môi trường, nhiệt độ nhất định mới đảm bảo dùng lâu dài và giữ được chất dinh dưỡng trong thực phẩm. Vì thế, nhà sản xuất mới tìm cách sấy khô các loại thực phẩm, đựng trong trong các loại bao bì để bảo quản trong thời gian lâu mà vẫn giữ được chất dinh dưỡng và thành phần có trong thực phẩm.
Để bảo quản được thực phẩm dạng khô trong các bao bì đó, thì đòi hỏi bao bì đựng thực phẩm phải đạt chất lượng cao, độ bám dính giữa các màng tốt, bao bì phải được sản xuất trong điều kiện môi trường đảm bảo vệ sinh và an toàn thực phẩm và sản xuất trong điều kiện cách ly.

Bên cạnh đó, việc sử dụng bao bì để bảo quản các loại thực phẩm sấy khô còn nhằm mục đích quảng bá công ty, quảng bá sản phẩm đến với người tiêu dùng trên khắp cả nước hoặc xuất khẩu sang nước ngoài.

5. Đơn vị sản xuất bao bì uy tín và chất lượng

Việt Hoa là đơn vị sản xuất bao bì nhựa chất lượng, chúng tôi chuyên sản xuất các loại bao bì pp, bao jumbo, bao bì thực phẩm. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động về lĩnh vực sản xuất bao bì thực phẩm cho nhiều đơn vị trên thị trường. Chúng tôi lợi thế về đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm, nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm cao, luôn cố gắng hỗ trợ quý khách.

CÔNG TY TNHH BAO BÌ CÔNG NGHIỆP VIỆT HOA
Địa chỉ : 3433 Đường số 1 - Phạm Thế Hiển, P.7, Q.8, TP.HCM
Điện thoại : (028) 39815021 - 0904 33 16 26
Fax : (028) 39815021
Email: baobiviethoa@gmail.com
Website: www.baobiviethoa.com 

 

Hotline: 0904 33 16 26
Chỉ đường Zalo Zalo: 0904 33 16 26 SMS: 0904 33 16 26
Facebook chat