Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo

Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo

Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo

Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo

Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo
Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo

Hỗ trợ trực tuyến

Ms Hoa - Trưởng Phòng K.Doanh
0904331626
Mss Phương - P KD Bao PP dệt
0931152253
Ms Vân - P Kdoanh Bao Jumbo
0938681626
Mr Toàn
0937076390

Tin tức xã hội

CHI TIẾT TIN TỨC

Bao bì sẽ nổi bật với 4 quy tắc vàng quý giá

Một bao bì nhựa nổi bật mà những khách hàng nhìn thấy và mẫu bao bì nổi bật là cơ hội cuối cùng để thuyết phục người để mua sản phẩm. Sự rõ ràng, tính trung thực, độ tin cậy và những quy tắc khác được liệt kê ở trên đóng vai trò quan trọng trong quá trình làm nên một mẫu bao bì nổi bật nhưng không mang ý nghĩa quyết định quan trọng nhất.

 

Chân thật trong từng chi tiết in trên bao bì

 

Bằng cách miêu tả sản phẩm tốt hơn gấp mười lần so với thực tế, bạn sẽ khiến người tiêu dùng hiểu lầm và rốt cục khiến họ thất vọng, từ đó chỉ dẫn đến lượng bán ra thấp và ảnh hưởng xấu đến hình ảnh thương hiệu.

 

Đây chính là sự trung thực của mẫu bao bì nổi bật. Người tiêu dùng chẳng có lý do gì để chán ghét những sản phẩm đơn giản, rẻ tiền cả, miễn là họ biết họ đang mua thứ gì! Dĩ nhiên, họ mong đợi một sản phẩm bắt mắt ở mức độ vừa phải chứ không phải là khác biệt hoàn toàn với thực tế.

 

 

Hình thức và chức năng giúp mẫu bao bì nổi bật

 

Về cơ bản, một thiết kế bao bì sản phẩm hiệu quả cần đảm bảo và thể hiện sự an toàn của sản phẩm từ khi được bày bán đến khi sử dụng. Người tiêu dùng sẽ không mua hàng khi thiết kế bao bì của sản phẩm không bắt mắt và không thể hiện nguồn gốc rõ ràng.

 

Do đó, bao bì cần phải cung cấp đầy đủ các thông tin về sản phẩm. Hãy lựa chọn một cách thức trình bày thu hút để thể hiện sản phẩm mẫu bao bì nổi bật và cho khách hàng thấy vì sao nên lựa chọn sản phẩm của bạn?

 

Tính thực tế của bao bì

 

Tính thực tế ở đây là về hình dáng, kích cỡ và chức năng sản phẩm, mà không chỉ là nhãn hiệu hay giấy gói. Sản phẩm càng thực tế, lượng tiêu thụ càng nhiều. Chính vì vậy, hãy luôn nghĩ đến tính thực tế trước tiên, hãy nghĩ chính bạn là người cần làm thế nào để khiến sản phẩm dễ sử dụng, dễ mang theo hoặc bảo quản.

 

 

Độc đáo và sáng tạo

 

Thiết kế bao bì là một mảng thiết kế rộng và phức tạp, luôn tìm kiếm những nhà thiết kế có khả năng truyền tải cả tính độc đáo của sản phẩm, đồng thời cam kết lượng tiêu thụ. Khác biệt và cá tính chính là cách duy nhất khiến thương hiệu của bạn trở nên nổi bật giữa hàng trăm sản phẩm trên thị trường và dành được sự chú ý từ khách hàng. Đây thực sự là vấn đề của sự sáng tạo và khám phá mà người thiết kế không phải dễ dàng có được. Nhất là khi mỗi người phải đối mặt với vô số nhãn hàng, phong cách như hiện nay.

 

Nếu bạn đang mắc kẹt với một kiểu thiết kế bao bì chung thì hãy áp dụng một phong cách thiết kế bất thường và khác hẳn những gì đã có. Ví như, mọi người đang hướng đến layout ngang, thì bạn hãy làm dạng dọc.

 

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn bao bì, Bao Bì Việt Hoa tự tin là đơn vị sản xuất bao bì chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất với điểm mạnh là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kiến thức và sự nhiệt huyết với nghề hứa hẹn sẽ giúp quý khách hàng triển khai dự án một cách tốt nhất.

 

CÔNG TY TNHH BAO BÌ CÔNG NGHIỆP VIỆT HOA.

Địa chỉ : 3433 Đường số 1 - Phạm Thế Hiển, P.7, Q.8, TP.HCM

Điện thoại : (028) 39815021 - 0904 33 16 26    

Fax : (028) 39815021

Email:  baobiviethoa@gmail.com 

Website: www.baobiviethoa.com 

Hotline: 0904 33 16 26
Chỉ đường Zalo Zalo: 0904 33 16 26 SMS: 0904 33 16 26
Facebook chat