Chuyên Sản xuất Bao PP Dệt | Jumbo - Việt Hoa

Chuyên Sản xuất Bao PP Dệt | Jumbo - Việt Hoa

Chuyên Sản xuất Bao PP Dệt | Jumbo - Việt Hoa

Chuyên Sản xuất Bao PP Dệt | Jumbo - Việt Hoa

Chuyên Sản xuất Bao PP Dệt | Jumbo - Việt Hoa
Chuyên Sản xuất Bao PP Dệt | Jumbo - Việt Hoa

Hỗ trợ trực tuyến

Ms Hoa - Trưởng Phòng K.Doanh
0904331626
Mss Quí - P KD Bao PP dệt
0938681626
Mr Sơn
0931152253
Mr Vinh
0836364604

Tin tức xã hội

CHI TIẾT TIN TỨC

Bao Bì PP phát triển mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam

Hiện nay bao bì sản phẩm ngày càng phát triển chúng là một phần không thể thiếu cho các tất cả các sản phẩm trên toàn thế giới. Giúp bảo quản sản phẩm, tạo sự thu hút cho người tiêu dùng. Nhưng so với các loại bao bì thông thường thì bao bì PP là một trong những loại sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẵn và ngày càng được các nhà sản xuất ưu chuộng. Chính vì lẻ đó nên thị trường bao bì nhựa PP đang ngày càng được mở rộng và phát triển tại Việt Nam, với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp khác nhau.

 

Sản Phẩm Bao Bì Nhựa PP Là Gì?

 

Bao bì PP dệt  thường được dùng trong các ngành phân bón, hóa chất, thực phẩm, chăn nuôi,… Vải PP dệt được làm từ các hạt nhựa PP, tên đầy đủ là Polypropylen, một loại polymer là sản phẩm của phản ứng trùng hợp Propylen. Hạt nhựa PP có tính bền cơ học cao (bền xé và bền kéo đứt), khá cứng vững, không mềm dẻo như PE, không bị kéo giãn dài do đó được chế tạo thành sợi. Trong suốt, độ bóng bề mặt cao cho khả năng in ấn cao, nét in rõ. Hạt nhựa PP không màu không mùi,không vị, không độc. Đặt biệt nó có tính chất chống thấm O2, hơi nước, dầu mỡ và các khí khác.

 

bao-bi-pp-phat-trien-manh-me-tai-thi-truong-viet-nam

 

Với những tính chất ưu việt đó, thị trường bao bì nhựa PP đã và đang được phát triển, được người tiêu dùng sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành nông nghiệp, xây dựng, công nghiệp hóa chất như: bao bì phân bón, bao bì hạt giống, bao bì hóa chất, bao bì thực phẩm, bao bì thức ăn chăn nuôi, bao bì thủy sản, bao bì xây dựng, bao bì gạo,..v..v… Thị trường bao bì nhựa PP ngày càng được mở rộng, nó không chỉ bao quát được các sản phẩm đơn giản đến các sản phẩm khó bảo quản. 

Thị trường bao bì nhựa PP đang ngày càng được mở rộng

 

Với Việt Nam, thị trường bao bì nhựa PP đang là một thị trường có tiềm năng lớn, là sân chơi đầu tư của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Với loại bao bì nhựa PP nhiều ưu điểm vượt trội, chắc chắn sẽ là sản phẩm bán chạy trên thị trường. Khác với các loại thị trường, giao dịch khác, thị trường bao bì nhựa Việt Nam có 2 ưu điểm vượt trội hơn hẳn:

 

Số lượng tiêu thụ lớn

 

Thị trường bao bì nhựa PP theo số liệu thống kê hàng năm, đây là thị trường thu hút khách hàng khá đông, sản phẩm tiêu thụ nhanh chóng và mang về lợi nhuận cao. Bên cạnh khách hàng là doanh nghiệp thì người tiêu dùng họ cũng tham gia thị trường với mong muốn lựa chọn được sản phẩm bao bì nhựa PP phù hợp và chất lượng. Số lượng tiêu thụ của bao bì nhựa PP trên thị trường đang ngày càng tăng cao với số lượng lớn qua các năm.

 

bao-bi-pp-phat-trien-manh-me-tai-thi-truong-viet-nam

 

Thị trường có tầm ảnh hưởng quốc tế

 

Đây là loại thị trường không chỉ phát triển phạm vi trong nước mà còn có thể vươn tầm quốc tế. Mặt hàng bao bì nhựa PP đang là mặt hàng được ưa chuộng, có nhiều ưu điểm vượt trội, không chỉ thu hút khách hàng trong nước mà kể cả những doanh nghiệp nước ngoài. Thị trường bao bì nhựa PP hứa hẹn sẽ là sân chơi đầu tư lợi nhuận lớn cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Chắc chắn trong tương lai thị trường bao bì nhựa PP sẽ là một thị trường có tiềm năng nhất.

 

Với phương châm "Chất lượng  – Uy tín – Giá cả cạnh tranh – Nhanh chóng", cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và năng động. Công ty Bao bì Việt Hoa chúng tôi, cam kết sẽ làm hài lòng Quý khách với những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đáp ứng tốt nhất thời gian và nhu cầu của quý khách hàng.

 

Với đội ngũ nhân viên giàu kình nghiệm, sự sáng tạo và năng động trong công việc. Chúng tôi cam kết cung cấp tới quý khách hàng những sản phẩm độc đáo, chất lượng, thời gian sản xuất nhanh chóng, mẫu mã đẹp, độc đáo cùng với mức giá hợp lý nhất.

 

 

 

CÔNG TY TNHH BAO BÌ CÔNG NGHIỆP VIỆT HOA.

Địa chỉ : 3433 Đường số 1 - Phạm Thế Hiển, P.7, Q.8, TP.HCM

Điện thoại : (028) 39815021 - 0904 33 16 26    

Fax : (028) 39815021

Email:  baobiviethoa@gmail.com 

Website: www.baobiviethoa.com 

 

Hotline: 0904 33 16 26
Chỉ đường Zalo Zalo: 0904 33 16 26 SMS: 0904 33 16 26
Facebook chat