Chuyên Sản xuất Bao PP Dệt | Jumbo - Việt Hoa

Chuyên Sản xuất Bao PP Dệt | Jumbo - Việt Hoa

Chuyên Sản xuất Bao PP Dệt | Jumbo - Việt Hoa

Chuyên Sản xuất Bao PP Dệt | Jumbo - Việt Hoa

Chuyên Sản xuất Bao PP Dệt | Jumbo - Việt Hoa
Chuyên Sản xuất Bao PP Dệt | Jumbo - Việt Hoa

Hỗ trợ trực tuyến

Ms Hoa - Trưởng Phòng K.Doanh
0904331626
Mss Quí - P KD Bao PP dệt
0938681626
Mr Sơn
0931152253
Mr Vinh
0836364604

Tin tức xã hội

CHI TIẾT TIN TỨC

Bao bì nước ta có những thuận lợi và khó khăn gì?

Sự tiêu thụ hàng hóa ở nước ta đang ở trong trạng thái rất ổn định và có thể tăng cao trong những năm sắp tới chính vì lý do đó mà nhu cầu về ngành bao bì nói chung hay bao bì nhựa nói riêng ở nước ta sẽ có những bước tiến triển mới. Nhưng bên cạnh đó cũng có những thuận lợi và khó khăn mà ngành bao bì mắc phải, đó là gì hãy tìm hiểu ngay bài viết này nhé!

 

 

Ngành bao bì có những thuận lợi gì?

 

Kinh tế nước ta đang ngày càng phát triển đa dạng về mọi mặt và mọi lĩnh vực. Đi cùng với sự phát triển đó là nhu cầu tiêu thụ những mặt hàng tiêu dùng như đồ uống đóng chai, thực phẩm đóng gói và dược mỹ phẩm đang tăng cao.

 

Ngành bao bì mang lại nhiều cơ hội tốt, bởi các nhà đầu tư nước ngoài đã bắt đầu nhận ra tiềm năng và cơ hội trong lĩnh vực này và họ đang dần đầu tư hoặc hợp tác với các công ty Việt Nam.

 

Cùng với đó là sự phát triển chóng mặt như là vũ bão của khoa học và công nghệ. Điều này đã giúp các công ty bao bì nước ta có thể dễ dàng tiếp cận với các công nghệ in tiên tiến trên thế giới để dễ dàng đổi mới và phát triển hơn. Sản phẩm bao bì ngày càng đa dạng như giấy, màng kim loại, nhựa, chai nhựa PET,...

 

 

Những khó khăn đối với ngành bao bì Việt Nam

 

Nếu hỏi rằng khó khăn lớn nhất của ngành bao bì nước ta là gì thì câu trả lời đó chính là nguyên liệu sản xuất. Mặc dù đã có thể đáp ứng được nhu cầu thị trường trong nước thế nhưng với tốc độ phát triển nhu cầu cao tăng đến 20% mỗi năm thì số lượng các công ty bao bì có thể đáp ứng được vẫn còn rất ít.

 

Nguyên liệu là 1 trong những vấn đề lớn mà hầu hết các doanh nghiệp trong ngành bao bì đều gặp phải. Do nguồn nguyên liệu của chúng ta được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài nên giá thành đưa ra vẫn còn rất cao và chính vì lý do đó nó mà ngành bao bì nước ta gặp phải khó khăn khi phải cạnh tranh với những bao bì nhập khẩu từ nước ngoài.

 

Khó khăn thứ hai phải kể đến đó chính là việc thuyết phục những doanh nghiệp chuyển đổi bao bì, với xu hướng thụ động và cố định. Ngày nay, các doanh nghiệp sản xuất hàng hóa ở nước ta thường ít khi thay đổi bao bì, kể cả khi các loại bao bì mới có khả năng bảo vệ sản phẩm tốt hơn nhiều và thời gian sử dụng lại dài hơn.

 

Khó khăn cuối cùng đó chính là dây chuyền sản xuất, ngày nay tổng số các doanh nghiệp in ấn và sản xuất bao bì có thể đáp ứng được tiêu chuẩn của ngành bao bì trong nước vẫn chưa nhiều, trong khi các cơ sở có quy mô nhỏ thì vẫn còn khá nhiều. Máy móc thì đa phần là máy cũ và quy trình sản xuất thủ công.

 

Công ty Bao Bì Việt Hoa chúng tôi đã hoạt động lâu năm trong ngành bao bì và được nhiều đối tác trên khắp toàn quốc tin tưởng. Với kinh nghiệm 15 năm của mình, chúng tôi luôn đón đầu công nghệ để áp dụng vào dây chuyền sản xuất cũng như máy móc của mình. Sản phẩm của chúng tôi tạo ra luôn là những sản phẩm uy tín, đảm bảo chất lượng, mẫu mã cũng như màu sắc với gái cả cực kỳ cạnh tranh.

 

CÔNG TY TNHH BAO BÌ CÔNG NGHIỆP VIỆT HOA.

Địa chỉ : 3433 Đường số 1 - Phạm Thế Hiển, P.7, Q.8, TP.HCM

Điện thoại : (028) 39815021 - 0904 33 16 26    

Fax : (028) 39815021

Email:  baobiviethoa@gmail.com 

Website: www.baobiviethoa.com 

Hotline: 0904 33 16 26
Chỉ đường Zalo Zalo: 0904 33 16 26 SMS: 0904 33 16 26
Facebook chat