Bao bì nhựa PP dệt in ống đồng - Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo

Bao bì nhựa PP dệt in ống đồng - Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo

Bao bì nhựa PP dệt in ống đồng - Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo

Bao bì nhựa PP dệt in ống đồng - Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo

Bao bì nhựa PP dệt in ống đồng - Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo
Bao bì nhựa PP dệt in ống đồng - Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo

Hỗ trợ trực tuyến

Ms Hoa - Trưởng Phòng K.Doanh
0904331626
Mss Phương - P KD Bao PP dệt
0931152253
Ms Vân - P Kdoanh Bao Jumbo
0938681626
Mr Toàn
0937076390

Tin tức xã hội

CHI TIẾT TIN TỨC

Bao bì nhựa PP dệt in ống đồng

1. BAO BÌ NHỰA PP LÀ GÌ?

 

Bao bì nhựa PP là một sản phẩm thuộc phân khúc ngành nhựa nó được ứng dụng vào nhiều loại hàng hóa từ sản phẩm nông nghiệp cho đến công nghiệp. Nhựa PP mang đến những đặc điểm rất ưu việt trong đóng gói khi có tính cơ lý cao, chắc chắn không bị biến dạng bởi lực tác động, chịu tải tốt, thuận tiện trong đóng gói, vận chuyển, lưu trữ mà bao lại có khối lượng rất nhẹ.

 

Trong sự phát triển của hàng hóa cũng như tính cạnh tranh của thị trường bao bì nhựa PP mang đến nhiều sự lựa chọn cho doanh nghiệp. Từ sản phẩm bao bì nhựa PP đơn lớp có tráng/ không tráng đến những sản phẩm bao bì cao cấp ghép màng phức hợp/ giấy. Mỗi một loại mang đến những tính năng, sự ưu việc, giá thành phù hợp với nhiều loại hàng hóa và mục đích sử dụng khác nhau.

 

Khối lượng trọng tải đa dạng từ 10 cho đến 50kg thường được thấy trên thị trường hay khối lượng lên đến hàng tấn thường sử dụng cho mục đích xuất khẩu, vận chuyển hàng hóa (bao bì Jumbo, BigBag).

 

 

 

2. IN ỐNG ĐỒNG VÀ QUY TRÌNH IN ỐNG ĐỒNG

 

In ống đồng là gì và quy trình in ống đồng như thế nào? Có lẽ khiến rất nhiều bạn không làm về lĩnh vực in ấn thắc mắc vì chưa bao giờ nghe hoặc còn rất lạ lẫm về kỹ thuật in này. Nằm trong lĩnh vực in ấn, in ống đồng khá phổ biến trong quá trình sản xuất bao bì vì thế nó giữ vai trò quan trọng trong nhiều doanh nghiệp hiện nay.

 

2.1 In ống đồng là gì?

 

- In ống đồng hay còn gọi là in lõm là kỹ thuật in ấn sử dụng một trục in được mạ đồng dày khoảng 100 microns, các phần tử in (hình ảnh, chữ viết) được khắc sâu và nằm dưới bề mặt trục in, phần tử không in nằm trên bề mặt trục in và hầu hết in ống đồng được in chủ yếu ở dạng cuộn.

 

2.2 Ưu và nhược điểm in ống đồng

 

- In ống đồng màng ghép có ưu điểm độ chính xác và phục chế hình ảnh chất lượng cao hơn so với in typo và offset của độ bền của trục in lớn có thể sử dụng để in tái bản. Tốc độ in có thể đạt trên 200m/phút đối với các máy in ống đồng hiện đại in được với số lượng lớn, tuy nhiên giá thành của trục in cao thường đòi hỏi số lượng in lớn từ 500.000 vòng tua trở lên.

 

2.3 Nguyên lý in ống đồng

 

In ống đồng được hoạt động dựa trên nguyên lý in lõm, các là phần tử in được khắc lõm vào bề mặt kim lọai. Khi in mực được cấp lên bề mặt khuôn in rồi tràn vào các chỗ lõm của phần tử in, tiếp theo sẽ có một thiết bị gọi là dao gạt sẽ gạt mực sạch mực thừa ra khỏi bề mặt khuôn in lúc này chỉ còn lại mực ở các chỗ lõm của phần tử in. Cuối cùng các áp lực khi in sẽ làm cho mực trong các chỗ lõm truyền sang bề mặt vật liệu, mỗi đơn vị in xong đều có một đơn vị sấy vì mực in ống đồng có độ nhớt thấp chỉ khoảng 0,1 Pa.s nhằm giúp mực khô nhanh hơn và chất lượng in tốt hơn.

 

In ống đồng được ứng dụng trong ngành in bao bì như in túi giấy, in hộp giấy… tất cả đều được in bằng phương pháp in ống đồng. In ống đồng áp dụng được trên rất nhiều các chất liệu khác nhau như giấy, màng nhựa dẻo, kim loại mỏng, PE, OPP, MPET, PET… với nhiều loại bao bì đòi hỏi chúng ta phải in rồi ghép lại với nhau tạo thành sản phẩm hoàn chỉnh kỹ thuật in này được gọi là in ống đồng màng ghép.

 

2.4 Quy trình in ống đồng

 

In ống đồng được áp dụng phố biến trong in bao bì vì thế trong phần giới thiệu ngày hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn quy trình in ống đồng trong sản xuất bao bì. Quy trình bao gồm 6 bước nối tiếp nhau gồm: Thiết kế mẫu – Chế tạo bản in – Bố trí khuân in – In hình ảnh – Làm khuân bế tạo hình cho bao bì – Gia công tờ in thành sản phẩm.

Cụ thể là quy trình in ống đồng trong sản xuất bao bì như sau:

 

BƯỚC 1: Thiết kế mẫu 

 

- Các mẫu bao bì được thiết kế trên máy tính trong không gian 3 chiều sau đó dựa vào các mẫu bao bì mà tạo ra hình ảnh/chữ bắt mắt, gây ấn tượng phù hợp với sản phẩm.

 

BƯỚC 2: Chế tạo bản in 

 

Tạo các hình ảnh hay các phần tử in trên ống đồng (khắc lõm) làm bản in ống đồng.

 

BƯỚC 3: Bố trí khuôn in 

 

Sắp xếp vật liệu in trên các khuôn in sao cho tối ưu nhất để tiết kiệm chi phí sản xuất, giảm giá thành in ấn xuống mức thấp nhất.

 

BƯỚC 4: In hình ảnh 

 

Vận hành máy, thực hiện in các hình ảnh của hộp lên vật liệu in (giấy, nhựa mỏng, hay kim loại…) dựa trên nguyên lý in ống đồng. Lưu ý nên in sản phẩm mẫu và đánh giá các mẫu in xem đạt yêu cầu chưa rồi mới tiếp tục cho in hàng loạt.

 

BƯỚC 5: Làm khuôn bế tạo hình cho bao bì 

 

Gắn các dao cắt đứt và dao tạo rãnh (tạo gân) trên một tấm gỗ để tạo ra khuôn bế, cắt và tạo rãnh tờ in theo hình dạng thíêt kế (đối với hộp) hoặc cắt sản phẩm là quá trình cắt tờ in thành các nhãn riêng biệt để sử dụng (đối với nhãn hàng).

 

BƯỚC 6: Gia công tờ in thành sản phẩm 

 

Dán mép dọc của hộp, loại bỏ phần thừa phần lỗi hoặc gắn quai … tạo thành bao bì hoàn chỉnh.

 

 

3. Bao bì nhựa PP in ống đồng

 

- Thông thường thì bao bì nhựa PP in ống đồng là sản phẩm cao cấp. Với một mẫu mã đẹp thì chất lượng bao bì phải tốt mới phù hợp với sản phẩm.

 

Với cấu trúc là vải dệt PP cộng với màng OPP. Màng OPP có bề mặt bóng láng rất thích hợp dùng để in ấn, nâng cao tính thẩm mỹ cho bao bì.

 

Với sản phẩm này không chỉ đáp ứng tốt khả năng đóng gói chứa đựng mà nó còn đáp ứng tốt mẫu mã mang đến lợi thế cạnh tranh, xây dựng thương hiệu đến người tiêu dùng.

 

 

Với phương châm Chất lượng – Uy tín – Giá cả cạnh tranh – Nhanh chóng, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và năng động. Công ty Bao bì Việt Hoa chúng tôi, cam kết sẽ làm hài lòng Quý khách với những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đáp ứng tốt nhất thời gian và nhu cầu của quý khách hàng.

 

Với đội ngũ nhân viên giàu kình nghiệm, sự sáng tạo và năng động trong công việc. Chúng tôi cam kết cung cấp tới quý khách hàng những sản phẩm độc đáo, chất lượng, thời gian sản xuất nhanh chóng, mẫu mã đẹp, độc đáo cùng với mức giá hợp lý nhất.

 

 

CÔNG TY TNHH BAO BÌ CÔNG NGHIỆP VIỆT HOA

Địa chỉ : 3433 Đường số 1 - Phạm Thế Hiển, P.7, Q.8, TP.HCM

Điện thoại : (028) 39815021 - 0904 33 16 26

Fax : (028) 39815021

Email: baobiviethoa@gmail.com

Website: www.baobiviethoa.com

Hotline: 0904 33 16 26
Chỉ đường Zalo Zalo: 0904 33 16 26 SMS: 0904 33 16 26
Facebook chat