Chuyên Sản xuất Bao PP Dệt | Jumbo - Việt Hoa

Chuyên Sản xuất Bao PP Dệt | Jumbo - Việt Hoa

Chuyên Sản xuất Bao PP Dệt | Jumbo - Việt Hoa

Chuyên Sản xuất Bao PP Dệt | Jumbo - Việt Hoa

Chuyên Sản xuất Bao PP Dệt | Jumbo - Việt Hoa
Chuyên Sản xuất Bao PP Dệt | Jumbo - Việt Hoa

Hỗ trợ trực tuyến

Ms Hoa - Trưởng Phòng K.Doanh
0904331626
Mss Quí - P KD Bao PP dệt
0938681626
Mr Sơn
0931152253
Mr Vinh
0836364604

Tin tức xã hội

CHI TIẾT TIN TỨC

Bao bì in ống đồng sản xuất như thế nào?

Bao bì in ống đồng chiếm tỷ lệ  ngày càng lớn và giữ vai trò đặc biệt quan trọng thúc đẩy việc mua bán hàng hóa, xây dựng và phát triển thương hiệu. Vậy bao bì in ống đồng sản xuất ra như thế nào bạn có biết không, nếu không hãy cùng Việt Hoa tìm hiểu nhé.

I. Các loại bao bì in ống đồng

- Bao bì màng ghép phức hợp: các loại bao bì bánh kẹo, bao bì thực phẩm, bao bì mỹ phẩm, bao bì cà phê – trà từ 50gr – 5kg.

- Bao bì PP dệt ghép màng OPP: Đây là loại bao bì in ống đồng chủ yếu cho tải trọng từ 5kg – 50kg. Bao gồm bao bì gạo, bao bì phân bón, bao bì lúa giống…

II. Sản xuất bao bì in ống đồng

1. Màng in ống đồng
Đặc trưng của công nghệ in ống đồng đó là in trên màng. Các loại màng được xem là vật liệu in ống đồng phổ biến gồm màng OPP (OPP bóng và OPP mờ), màng PA, màng PET. Trong đó màng OPP là vật liệu in chính dành cho bao PP dệt in ống đồng. Yêu cầu của màng in ống đồng đó là độ trong suốt, ít co giãn.

2. Trục in ống đồng

Sau khi hoàn tất nội dung thiết kế, dựa trên số màu sắc sẽ in lên bao bì. Chúng ta cần số lượng trục in tương ứng. Nội dung in của mỗi màu sẽ được khắc lên một trục cố định.

Như vậy ta có một bộ trục in là công cụ riêng biệt để in cho một thiết kế sản phẩm, với kích thước trục tương tứng với kích thước bao bì, số trục in tương ứng với số màu sắc của bao bì. 

3. In màng

Đây là bước đầu tiên của sản xuất bao bì in ống đồng. Trục in sẽ được lắp vào máy in ống đồng, trục màu nào sẽ tương ứng với vị trí của máng mực màu đó. Sau khi canh chỉnh nội dung và màu sắc, máy in ống đồng sẽ chạy với tốc độ cao để in cuộn màng với nguyên lý như sau:

Mực in dạng lỏng sẽ được cấp lên bề mặt trục in, sau đó dao gạt sẽ gạt toàn bộ mực in trên trục ngoài trừ những phần lõm (phần tử in).

Mực in chứa trong những phần lõm sẽ được ép vào vật liệu in (màng in). Toàn bộ mực chứa trong các phần tử in sẽ bám vào màng và được sấy khô ngay sau đó. Kết thúc quá trình in màng nhà sản xuất bao bì sẽ thu được một cuộn màng đã được in ống đồng với nội dung như file thiết kế.

4. Ghép màng

Đối với bao PP dệt ghép màng OPP, sau khi cuộn màng được in ống đồng, nhà sản xuất bao bì sẽ tiến hành tráng ghép lớp màng OPP lên cuộn PP dệt dạng ống có kích thước tương ứng.
Quá trình trên được thực hiện bởi máy tráng ghép với nguyên lý: Keo ghép sẽ được phủ lên bề mặt PP dệt sau đó lớp màng OPP sẽ được ép vào manh. Thành phẩm quá trình này nhà sản xuất bao bì sẽ thu được một cuộn PP dệt ghép màng OPP.

Đối với bao bì màng ghép phức hợp, tùy theo số lớp của bao bì mà nhà sản xuất bao bì sẽ ghép cùng lúc các chất liệu màng lại với nhau. Quá trình trên được thực hiện bởi máy ghép màng thông qua keo ghép và nhiệt. Thành phẩm của công đoạn này là cuộn màng ghép với nhiều tính năng được thiết lập bởi ưu điểm của từng loại màng tham gia.

5. Tạo túi/ tạo bao

Cuộn PP dệt ghép màng OPP sẽ được xếp hông – cắt – may đáy thành phẩm, tạo thành sản phẩm bao bì PP dệt ghép màng OPP in ống đồng hoàn chỉnh. Bao bì được đóng kiện để giao đến Khách Hàng.

Cuộn màng ghép phức hợp sẽ trải qua công đoạn chia cuộn và tạo túi để tạo thành mẫu túi đúng như thiết kế. Với các kiểu dáng thông dụng sau : bao bì hàn 3 biên, túi hàn lưng giữa, bao bì 4 cạnh, bao bì đáy đứng zipper…

III. Việt Hoa địa chỉ cung cấp bao bì đẹp và ấn tượng

 

Với phương châm "Chất lượng  – Uy tín – Giá cả cạnh tranh – Nhanh chóng", cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và năng động. Công ty Bao bì Việt Hoa chúng tôi, cam kết sẽ làm hài lòng Quý khách với những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đáp ứng tốt nhất thời gian và nhu cầu của quý khách hàng.

 

Với đội ngũ nhân viên giàu kình nghiệm, sự sáng tạo và năng động trong công việc. Chúng tôi cam kết cung cấp tới quý khách hàng những sản phẩm độc đáo, chất lượng, thời gian sản xuất nhanh chóng, mẫu mã đẹp, độc đáo cùng với mức giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH BAO BÌ CÔNG NGHIỆP VIỆT HOA.

Địa chỉ : 3433 Đường số 1 - Phạm Thế Hiển, P.7, Q.8, TP.HCM

Điện thoại : (028) 39815021 - 0904 33 16 26    

Fax : (028) 39815021

Email:  baobiviethoa@gmail.com 

Website: www.baobiviethoa.com 

Hotline: 0904 33 16 26
Chỉ đường Zalo Zalo: 0904 33 16 26 SMS: 0904 33 16 26
Facebook chat