Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo

Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo

Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo

Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo

Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo
Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo

Hỗ trợ trực tuyến

Ms Hoa - Trưởng Phòng K.Doanh
0904331626
Mss Phương - P KD Bao PP dệt
0931152253
Ms Vân - P Kdoanh Bao Jumbo
0938681626
Mr Toàn
0937076390

Tin tức xã hội

CHI TIẾT TIN TỨC

Bao bì có tác dụng gì đối với cuộc sống của chúng ta

Bao bì thực phẩm là những vật dụng dùng để chứa đựng và bảo quản thực phẩm bên trong. Bên ngoài của bao bì sản phẩm có in ấn những thông tin liên quan đến sản phẩm trong bao bì như thành phần, hướng dẫn sử dụng, hạn sử dụng,... Vậy tác dụng của bao bì đối với cuộc sống hàng ngày của chúng ta ra sau?

 

Chức năng nhận biết thông tin sản phẩm

 

Chắc hẳn, bạn đang tò mò về chức năng của bao bì trong việc nhận biết thông tin? Hiện nay đến 95% khách hàng đánh giá và chọn lựa sản phẩm thông qua bao bì. Người tiêu dùng thông qua sự thể hiện bên ngoài của bao bì như hình dáng bao gói, các phương pháp in ấn, trang trí nhãn hiệu để nhận biết, phân biệt sản phẩm này với sản phẩm khác, sản phẩm của doanh nghiệp này với sản phẩm của doanh nghiệp khác giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn đúng sản phẩm mà họ yêu cầu. Bao bì chứa đựng thực phẩm cũng thực hiện nhiệm vụ truyền tải thông tin của nhà sản xuất đến tay người tiêu dùng, nói lên giá trị của sản phẩm về mặt dinh dưỡng, trạng thái, cấu trúc, mùi vị, nguồn nguyên liệu, nhà sản xuất, quốc gia chế biến ra sản phẩm.

 

 

Chức năng chứa đựng, bảo quản, bảo vệ trong quá trình vận chuyển cũng như sử dụng

 

Hầu hết các sản phẩm khi sản xuất ra đều phải có bao bì, bao gói nhằm chứa đựng để quá trình vận chuyển, lưu thông từ nơi sản xuất đến nơi tiêu dùng một cách thật dễ dàng và thuận lợi. Đảm bảo thực phẩm được chứa bên trong không thay đổi về khối lượng hay thể tích. Chức năng chứa đựng, bảo quản và bảo vệ hàng hóa trong quá trình lưu thông đã xuất hiện từ thời cổ đại. Với những chất liệu đơn giản từ da thú với hình dáng đơn sơ của bao bì như các loại lá cây, vỏ cây, đồ gốm,... bao bì đã thể hiện được chức năng cơ bản này và đã giúp cho con người chứa đựng vận chuyển những sản phẩm của họ kiếm được và sản xuất ra từ nơi này đến nơi khác.

 

 

Chức năng của bao bì trong việc thương mại

 

Chức năng của bao bì trong vấn đề thương mại, thể hiện qua các nội dung về khả năng quảng cáo, thu hút, kích thích, tính thẩm mỹ, hợp lý hoá, sự tiện lợi của bao bì. Các thông tin đầy đủ, sinh động, rõ ràng, ngắn gọn, dễ ghi nhớ của bao bì sẽ cuốn hút người mua hơn, tạo sự hứng thú quan tâm, chú ý, sự quảng bá của sản phẩm. Bao bì là phương tiện chuyển giao thông tin từ phía người bán hàng cho người mua hàng.

 

Công ty Bao Bì Việt Hoa tự hào là đơn vị sản xuất, in ấn bao bì tốt nhất với trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn. Để có được những sản phẩm bao bì rẻ và chất lượng với mức giá hoàn toàn ưu đãi và cạnh tranh nhất. Trong những năm qua, công ty chúng tôi luôn không ngừng cố gắng để nhận được sự ủng hộ của người tiêu dùng bởi tính thẩm mỹ, tính mắt mắt và dễ sử dụng của sản phẩm. Chúng tôi có điểm mạnh là đội ngũ nhân viên năng động, giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao và luôn nhiệt tình trong tư vấn cho quý khách hàng.

 

CÔNG TY TNHH BAO BÌ CÔNG NGHIỆP VIỆT HOA.

Địa chỉ : 3433 Đường số 1 - Phạm Thế Hiển, P.7, Q.8, TP.HCM

Điện thoại : (028) 39815021 - 0904 33 16 26    

Fax : (028) 39815021

Email:  baobiviethoa@gmail.com 

Website: www.baobiviethoa.com 

Hotline: 0904 33 16 26
Chỉ đường Zalo Zalo: 0904 33 16 26 SMS: 0904 33 16 26
Facebook chat