Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo

Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo

Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo

Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo

Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo
Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt | Bao Jumbo

Hỗ trợ trực tuyến

Ms Hoa - Trưởng Phòng K.Doanh
0904331626
Mss Phương - P KD Bao PP dệt
0931152253
Ms Vân - P Kdoanh Bao Jumbo
0938681626
Mr Toàn
0937076390

Tin tức xã hội

CHI TIẾT TIN TỨC

Bao bì cao cấp - Sự lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp

Hiện nay bao bì được coi là bộ mặt của một sản phẩm nói riêng và thương hiệu nói chung vì vậy bao bì được lựa chọn hàng đầu của các công ty, doanh nghiệp. Bởi vì, bao bì có vai trò quan trọng trong bảo quản, vận chuyển và lưu trữ hàng hóa.

 

 

Bao bì cao cấp là gì?

 

Bao bì chất lượng cao là loại bao bì phải đảm bảo các đặc tính tốt của bao bì và có những ưu điểm vượt trội về một tính năng nhất định. Bên cạnh đó, bao bì phải đảm bảo khả năng cạnh tranh và tạo dựng được thương hiệu trên thị trường.

 

Tại Công ty Bao bì Bách Đạt, chúng tôi hiện đang cung cấp các sản phẩm bao bì nhựa PP cao cấp. Sử dụng các loại tráng khác nhau để tạo ra những màng bao đa dạng các tính chất cho bao bì.

 

Nhu cầu sử dụng bao bì nhựa đang ngày càng tăng cao

 

Nhựa là một trong những nguyên liệu quan trọng đối với ngành sản xuất và in ấn bao bì. Bên cạnh đó, nó còn liên quan đến cuộc sống của hàng triệu người dân Việt Nam từ việc sử dụng thực phẩm như sữa chua, sữa tươi và nước ngọt đến các vật dụng như đồng thau, giỏ, dép, tủ, kệ, áo mưa, đồ chơi trẻ em.

 

Đặc biệt, hiện nay có rất nhiều thông tin gây hoang mang về việc hàng tấn chất thải nhựa của y tế được tái chế thành đồ gia dụng, bao bì đựng thực phẩm. Do đó, bạn nên chọn địa chỉ in ấn bao bì chất lượng, đảm bảo an toàn. Đặc biệt, các loại bao bì nhựa cao cấp tại Bao Bì Việt Hoa đang trở thành sự lựa chọn của đông đảo mọi người.

 

 

Địa chỉ bán bao bì nhựa cao cấp chất lượng

 

Chọn Bao Bì Việt Hoa làm đơn vị bán bao bì nhựa, khách hàng có thể tiết kiệm tới 50% chi phí. Tất cả các chi phí phát sinh do sự gia tăng của giá nguyên liệu đầu vào, chi phí vận chuyển và tiền lương tăng chưa bao giờ xảy ra. Chúng tôi đang hợp tác với nhiều nhà cung cấp nguyên liệu uy tín, đảm bảo nguồn hàng ổn định và giá cả tốt nhất.

 

Bao Bì Việt Hoa cẩn thận trong việc lựa chọn các nguyên liệu đầu vào và giám sát chặt chẽ trong quá trình sản xuất nên bao bì nhựa cho ra chất lượng tốt nhất. Do đó, bao bì do Việt Hoa cung cấp không chỉ được sử dụng rộng rãi trong nước mà còn dần dần mở rộng ra thị trường khu vực và thế giới.

 

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn bao bì, chúng tôi tự tin là đơn vị sản xuất bao bì chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất với điểm mạnh là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kiến thức và sự nhiệt huyết với nghề hứa hẹn sẽ giúp quý khách hàng triển khai dự án một cách tốt nhất.

 

CÔNG TY TNHH BAO BÌ CÔNG NGHIỆP VIỆT HOA.

Địa chỉ : 3433 Đường số 1 - Phạm Thế Hiển, P.7, Q.8, TP.HCM

Điện thoại : (028) 39815021 - 0904 33 16 26    

Fax : (028) 39815021

Email:  baobiviethoa@gmail.com 

Website: www.baobiviethoa.com 

Hotline: 0904 33 16 26
Chỉ đường Zalo Zalo: 0904 33 16 26 SMS: 0904 33 16 26
Facebook chat