BAO SLING ( Bạt Cẩu )

Công ty TNHH BAO BÌ VIỆT HOA

Hotline: 0938 681 626

BAO SLING ( Bạt Cẩu )

Bao Sling Big bag được sản xuất từ nhựa PP chịu trọng tải tốt đến 2,5 tấn với sức chịu tốt từ đai làm bằng Mono hoặc đai PP chống đứt.

 

 

 • Bao Sling
 • Liên hệ
 • 4002
 • Thông tin chi tiết
 • Bình luận

Bao Sling Big Bag ngày càng ứng dụng được nhiều trong thị trường Quốc tế lẫn Việt Nam với với nhu cầu chi phí thấp cho doanh nghiệp tái sử dụng được nhiều lần, tải trọng lớn với chắc chắc khi vận chuyển. Hãy tìm cùng chúng tôi tìm hiểu về đặc kỹ thuật nhé .

Thị trường Hiện Bao Sling Big Bag

 • Ở các nền kinh tế công nghiệp tiên tiến như Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản…Bao bì được ứng dụng từ rất lâu nay trong chứa đựng và lưu trữ hàng hóa.

Bao Sling

Bao Sling 2 tấn tại xưởng

 • Tại Việt Nam, những năm gần đây người anh em Bao jumbo nói chung thì Bao sling nói riêng cũng được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như lưu trữ và xuất khẩu nông sản, khoáng sản; bao jumbo đựng bột thực phẩm; big bag đựng nguyên liệu phục vụ sản xuất công nghiệp như hạt nhựa, hóa chất. Jumbo bag đựng đất, cát, xi măng phục vụ xây dựng; bulk bag đựng chất thải, bùn thải phục vụ xử lý môi trường….
 • Đối với quốc gia đang phát triển như Việt Nam, cùng với những biến đổi, ứng dụng công nghệ mới, nhu cầu sử dụng Bao jumbo trong nên kinh tế sẽ ngày càng tăng cao bởi những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng bao Jumbo.

 Bao Sling cẩu tải

 • Bao sling (FIBC) là một loại bao chứa, có kích thước lớn để đựng và vận chuyển nhiều loại sản phẩm khác nhau dưới dạng hạt, bột hoặc miểng, khối; ví dụ như xi măng, cát, phân bón, hạt nhựa ,... Nó được làm từ polypropylene (PP) dệt và thường có kích thước và cấu trúc thay đổi tùy thuộc theo loại sản phẩm mà nó chứa bên trong.
 • Việc vận chuyển và bốc dở được thực hiện bằng pallet hoặc nâng bằng quai nâng của bao. Bao được làm với một, hai hoặc bốn quai nâng. Xả hàng được thực hiện một cách dễ dàng bởi một ống xả được thiết kế đặc biệt bên dưới bao hoặc đơn giản bằng cách cắt, rạch bao.
 • Chúng ta có thể đặt một lớp lót dạng ống, được làm bằng LDPE, vào bên trong bao để bảo vệ sản phẩm khỏi độ ẩm và chúng ta cũng có thể tăng thêm sự bảo vệ bằng cách tráng lớp vải bao bằng nhựa PP tráng (PP Lamination).

Tính năng bao Sling Big Bag:

 1. Bao sling là loại bao bì đựng hàng hóa, sản phẩm với khối lượng lớn nên cần độ bền cao
 2. Chống lại ánh nắng mặt trời, đặc biệt là tia cực tím từ 200 đến 1600 giờ.
 3. Trọng tải chứa đựng từ 200 đến 2500 kg.
 4. Bao bì được in ấn bằng phương pháp flexo cho tối đa được 4 màu và có thể in trên 1 hoặc hai mặt bao.
 5. Thiết kế chống lại nước bà bụi kháng lại môi trường xung quanh khá tốt.
 6. Quai thường được thiết kế may xuống đáy nhằm giúp bao chịu tải tốt hơn.
Sản phẩm khác

Bao Bì Việt Hoa

CÔNG TY TNHH BAO BÌ NHỰA VIỆT HOA

Địa chỉ: 3433 Phạm Thế Hiển, Phường 07, Quận 08, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0938.681.626 - Fax:(028)39815021

Email: nhuaviethoa@gmail.com

MST: 0316626731

GCNKD số: 0316626731 - Ngày cấp 11/12/2020

(Nơi đăng ký Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM)


Bộ công thương
Copyright © 2020 Bao Bì Việt Hoa. Design NiNa Co.,Ltd
Đang online: 20Tuần: 787Tháng: 8851 Tổng kết: 657194
0938 681 626 Chat Facebook Chat Zalo