Bao bì PP dệt in ống đồng được sản xuất như thế nào?

Công ty TNHH BAO BÌ VIỆT HOA

Hotline: 0938 681 626

Bao bì PP dệt in ống đồng được sản xuất như thế nào?
Ngày đăng: 16/07/2021 12:50 PM

  Bao bì in ống đồng ngày càng trở nên thiết yếu trong ngành bao bì và in ấn đương đại, đóng một vai trò đặc biệt quan trọng trong việc khuyến khích mua và bán hàng hóa, cũng như tạo dựng và phát triển thương hiệu. Hôm nay, hãy cùng Bao bì Việt Hoa tìm hiểu bao bì PP dệt in ống đồng được sản xuất như thế nào nhé!

  1. Màng in ống đồng

  Đặc trưng của công nghệ in ống đồng đó là in trên màng. Các loại màng được xem là vật liệu in ống đồng phổ biến gồm màng OPP (OPP bóng và OPP mờ), màng PA, màng PET. Trong đó màng OPP là vật liệu in chính dành cho bao PP dệt in ống đồng. Yêu cầu của màng in ống đồng đó là độ trong suốt, ít co giãn.

  2. Trục in ống đồng

  Sau khi hoàn thành nội dung thiết kế, số lượng màu sắc được in trên bao bì sẽ được xác định. Chúng ta sẽ cần cùng một lượng trục in tương ứng. Thông tin in của mỗi màu sẽ được khắc trên một trục cố định.

  Như vậy ta có một bộ trục in là công cụ riêng biệt để in cho một thiết kế sản phẩm, với kích thước trục tương tứng với kích thước bao bì, số trục in tương ứng với số màu sắc của bao bì. Trục in được tái sử dụng nhiều lần để in ống đồng bao bì PP dệt cho thiết kế trên.

   

  Máy-in-ống-đồng-baobiviethoa

  In ống đồng được thực hiện bằng công nghệ tân tiến | baobiviethoa.com

   

  3. In màng

  Đây là bước đầu tiên của sản xuất bao bì in ống đồng. Trục in của máy in ống đồng sẽ được đưa vào, và trục màu sẽ tương ứng với vị trí của khay mực màu đó. Sau khi phù hợp với nội dung và màu sắc, máy in ống đồng sẽ in cuộn phim với tốc độ nhanh theo nguyên tắc sau:

  Mực in dạng lỏng sẽ được cấp lên bề mặt trục in, sau đó dao gạt sẽ gạt toàn bộ mực in trên trục ngoài trừ những phần lõm (phần tử in).

  Mực in chứa trong những phần lõm sẽ được ép vào vật liệu in (màng in). Toàn bộ mực chứa trong các phần tử in sẽ bám vào màng và được sấy khô ngay sau đó. Kết thúc quá trình in màng nhà sản xuất bao bì sẽ thu được một cuộn màng đã được in ống đồng với nội dung như file thiết kế.

  4. Ghép màng

  Đối với bao PP dệt ghép màng OPP, sau khi cuộn màng được in ống đồng, nhà sản xuất bao bì sẽ tiến hành tráng ghép lớp màng OPP lên cuộn PP dệt dạng ống có kích thước tương ứng.

  Quá trình trên được thực hiện bởi máy tráng ghép với nguyên lý: Keo ghép sẽ được phủ lên bề mặt PP dệt sau đó lớp màng OPP sẽ được ép vào manh. Thành phẩm quá trình này nhà sản xuất bao bì sẽ thu được một cuộn PP dệt ghép màng OPP.

  Đối với bao bì màng ghép phức hợp, tùy theo số lớp của bao bì mà nhà sản xuất bao bì sẽ ghép cùng lúc các chất liệu màng lại với nhau. Quá trình trên được thực hiện bởi máy ghép màng thông qua keo ghép và nhiệt. Thành phẩm của công đoạn này là cuộn màng ghép với nhiều tính năng được thiết lập bởi ưu điểm của từng loại màng tham gia.

   

  bao-pp-det-baobiviethoa

  Công nghệ in ống đồng bao bì ghép màng BOPP | baobiviethoa.com

   

  5. Tạo túi/ tạo bao

  Cuộn PP dệt ghép màng OPP sẽ được xếp hông – cắt – may đáy thành phẩm, tạo thành sản phẩm bao bì PP dệt ghép màng OPP in ống đồng hoàn chỉnh. Bao bì được đóng kiện để giao đến khách hàng.

  Cuộn màng ghép phức hợp sẽ được chia nhỏ và tạo một bao để cấu tạo bao đúng cách chính xác như ý muốn. Với các thiết kế điển hình như bao bì hàn 3 biên, bao hàn lưng giữa, bao bì 4 cạnh, bao bì đáy có dây kéo zipper,….

  Bao PP dệt in ống đồng là sản phẩm bao bì được sản xuất bởi công nghệ cao, vì thế đòi hỏi nhà sản xuất bao bì phải có đầy đủ hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân sự kỹ thuật cao với quy trình kiểm soát chất lượng được thực hiện chặt chẽ.

  CTY Việt Hoa – cơ sở thiết kế bao bì uy tín và chất lượng hàng đầu

  Nếu như bạn đang tìm đối tác sản xuất bao PP dệt thì việc lựa chọn CTY Việt Hoa là sự lựa chọn đúng đắn. Chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các loại bao PA/PE, bao bì PP dệt, bao JumBo,…với mẫu mã đa dạng và sáng tạo.

  Hiện nay, dịch vụ sản xuất và thiết kế bao bì của chúng tôi đã có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường, được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng vì tính ứng dụng cao. Tiêu chí hoạt động của chúng tôi là: "Phục vụ tận tình, nâng cao chất lượng, giữ vững uy tín, vững bước thành công". Chúng tôi rất mong có thể hợp tác lâu dài, bền vững với các Quý khách hàng trên toàn quốc.

  >>> Xen thêm các tin tức mới nhất của chúng tôi TẠI ĐÂY <<<

   

  CÔNG TY TNHH BAO BÌ CÔNG NGHIỆP VIỆT HOA

  Địa chỉ : 3433 Đường số 1 - Phạm Thế Hiển, P.7, Q.8, TP.HCM

  Điện thoại : (028) 39815021 - 0904 33 16 26

  Fax : (028) 39815021

  Email: baobiviethoa@gmail.com

  Website: www.baobiviethoa.com

   

  Bao Bì Việt Hoa

  CÔNG TY TNHH BAO BÌ NHỰA VIỆT HOA

  Địa chỉ: 3433 Phạm Thế Hiển, Phường 07, Quận 08, TP. Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 0938.681.626 - Fax:(028)39815021

  Email: nhuaviethoa@gmail.com

  MST: 0316626731

  GCNKD số: 0316626731 - Ngày cấp 11/12/2020

  (Nơi đăng ký Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM)


  Bộ công thương
  Copyright © 2020 Bao Bì Việt Hoa. Design NiNa Co.,Ltd
  Đang online: 12Tuần: 787Tháng: 8851 Tổng kết: 657194
  0938 681 626 Chat Facebook Chat Zalo