Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt| Bao Jumbo

Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt| Bao Jumbo

Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt| Bao Jumbo

Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt| Bao Jumbo

Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt| Bao Jumbo
Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt| Bao Jumbo

Hỗ trợ trực tuyến

Ms Hoa - Trưởng Phòng K.Doanh
0904331626
Mss Phương - P KD Bao PP dệt
0931152253
Ms Vân - P Kdoanh Bao Jumbo
0938681626

Tin tức xã hội

CHI TIẾT TIN TỨC

Trên thị trường có bao nhiêu loại bao bì sản phẩm

Bao bì sản phẩm chính là một loại sản phẩm đặc biệt, được kết hợp từ các nguyên liệu với thiết kế hình ảnh màu sắc, cấu trúc… để bao bọc, chứa đựng nhằm bảo vệ sản phẩm bên trong đồng thời tạo nên nét đặc sắc và khác biệt cho mỗi sản phẩm. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bao bì sản phẩm bạn đã biết hết về chúng chưa, nếu chưa hãy cùng với Việt Hoa tìm hiểu nhé.

1. Bao bì sản phẩm theo số lần sử dụng
Các loại bao bì sản phẩm có loại dùng một lần và có loại dùng nhiều lần. Loại bao bì dùng một lần chỉ phục vụ cho sản phẩm 1 lần duy nhất từ lúc sản xuất cho tới khi đến được tay người tiêu dùng. Giá trị của nó sẽ được tính vào giá trị của sản phẩm và nó không hoặc rất ít khả năng tái sử dụng được. Còn bao bì sử dụng nhiều lần là loại bao bì có khả năng sử dụng lại. Thường bao các loại bao bì ngoài và bao bì trong được sản xuất bằng kim loại hoặc chất dẻo tổng hợp.

2. Bao bì theo vật liệu chế tạo

Cách phân biệt tiếp theo để phân loại được bao bì sản phẩm đó là dựa vào chất liệu của bao bì đó. Nhóm này bao gồm các loại bao bì sản phẩm đó là:

- Bao bì gỗ: loại bao bì này cực kì dễ sản xuất và dễ sử dụng, có độ bền tương cao, có khả năng sử dụng lại, vật liệu dễ khai thác. Nhưng loại bao bì này có trọng lượng tương đối nặng, dễ hút nước, dễ cháy, dễ bị phá hoại bởi mối, mọt, chuột…. Ví dụ về bao bì gỗ là dạng hòm, giương, thùng chứa đóng kín hoặc hộp nhỏ dựng đồ trang sức.

- Bao bì bằng kim loại: loại này khá tốt, có khả năng sử dụng lại nhiều lần, tuy nhiên chi phí hơi cao, trọng lượng của một số kim loại khá nặng, do đó thường sử dụng cho các loại sản phẩm đặc biệt: dễ cháy, nổ, dễ bay hơi, chất độc hại, sản phẩm dạng lỏng, ví dụ: xăng, dầu, ôxy, hyđrô khí nén, thuốc trừ sâu…

- Bao bì bằng thuỷ tinh, đồ gốm: thường để chứa đựng các sản phẩm dạng lỏng như dược phẩm, hoá chất, rượu bia, nước giải khát, nước hoa… loại này không độc, không phản ứng với hàng hoá, có độ cứng nhất định, nhưng rất dễ vỡ khi va chạm mạnh và khó đảm bảo trong quá trình vận chuyển đường xa.

- Bao bì hàng dệt: vật liệu chủ yếu là các loại sợi đay, gai, vải sợi nilon. Loại bao bì này khá mềm, thường chứa đựng các loại sản phẩm dạng hạt rời. Có độ bền nhất định, dễ chất xếp tuy nhiên dễ bị rách, dễ bị côn trùng gặm nhấm và gây bụi bẩn.

- Bao bì bằng mây, nứa, tre đan: bao bì này thường ở các dạng giỏ, lẵng, thúng, rổ. Loại bao bì này có nguồn vật liệu dồi dào, sản xuất đơn giản, vô cùng tiện lợi bạn có thể sử dụng nhiều lần. Bao bì này thường để vận chuyển, chứa đựng sản phẩm rau quả và một số sản phẩm khác.

- Bao bì bằng giấy, caton và bìa: là loại bao bì này khá phổ biến. Có khả năng chống ẩm cơ bản, chịu xé, chịu gấp và chịu sự va đập; chịu nóng tốt, bắt lửa kém, chống được côn trùng, vi trùng; không mùi, không vị, không độc; bề mặt phẳng, dễ in ấn trang trí, dễ sử dụng. Loại này có khả năng tái chế thành những đồ vật khác.

3. Bao bì sản phẩm theo chức năng

Để phân loại được bao bì sản phẩm thì đương nhiên các loại bao bì sản phẩm có cùng chức năng sẽ cho vào cùng một nhóm. Trong nhóm này gồm các loại bao bì sản phẩm đó là bao bì sản phẩm bên trong và bao bì sản phẩm bên ngoài.

- Bao bì sản phẩm bên trong là các loại bao bì tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm. Do đó nó sẽ được tính giá cùng với sản phẩm. Ví dụ các loại bao bì đựng các loại thạch rau câu, bao bì đựng muối, mỳ chính, bao bì đựng xi măng,…

- Bao bì sản phẩm bên ngoài là loại bao bì sử dụng trong quá trình vận chuyển giúp bảo vệ chất lượng và số lượng sản phẩm trong quá trình vận chuyển. Tuỳ theo loại bao bì có thể thu hồi hay không mà giá trị của nó được tính ngay hoặc tính từng phần vào giá trị của sản phẩm tiêu thụ. Ví dụ bạn mua tivi tại showroom bán đồ điện tử thì họ sẽ đựng tivi và các dụng cụ đi kèm vào bao bì bằng caton có lót xốp để bảo quản sản phẩm trong quá trình di chuyển. Mua hoa quả ngoài chợ sẽ được đựng vào túi nilon mang về.

4. Địa chỉ cung cấp bao bì chất lượng, uy tín

Với phương châm "Chất lượng  – Uy tín – Giá cả cạnh tranh – Nhanh chóng", cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và năng động. Công ty Bao bì Việt Hoa chúng tôi, cam kết sẽ làm hài lòng Quý khách với những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đáp ứng tốt nhất thời gian và nhu cầu của quý khách hàng.

 

Với đội ngũ nhân viên giàu kình nghiệm, sự sáng tạo và năng động trong công việc. Chúng tôi cam kết cung cấp tới quý khách hàng những sản phẩm độc đáo, chất lượng, thời gian sản xuất nhanh chóng, mẫu mã đẹp, độc đáo cùng với mức giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH BAO BÌ CÔNG NGHIỆP VIỆT HOA.

Địa chỉ : 3433 Đường số 1 - Phạm Thế Hiển, P.7, Q.8, TP.HCM

Điện thoại : (028) 39815021 - 0904 33 16 26    

Fax : (028) 39815021

Email:  baobiviethoa@gmail.com 

Website: www.baobiviethoa.com 

 

Hotline: 0904 33 16 26
Chỉ đường Zalo Zalo: 0904 33 16 26 SMS: 0904 33 16 26
Facebook chat