Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt| Bao Jumbo

Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt| Bao Jumbo

Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt| Bao Jumbo

Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt| Bao Jumbo

Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt| Bao Jumbo
Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt| Bao Jumbo

Hỗ trợ trực tuyến

Ms Hoa - Trưởng Phòng K.Doanh
0904331626
Mss Phương - P KD Bao PP dệt
0931152253
Ms Vân - P Kdoanh Bao Jumbo
0938681626

Tin tức xã hội

CHI TIẾT TIN TỨC

Tại sao chúng ta nên sử dụng bao Jumbo đáy xả?

Bao Jumbo (FIBC) hay còn gọi với cái tên khác là bao bigbag. Là một loại bao chứa, có kích thước lớn để đựng và vận chuyển nhiều loại sản phẩm khác nhau dưới dạng hạt, bột hoặc miểng, khối; ví dụ như xi măng, cát, phân bón, hạt nhựa ,... Nó được làm từ polypropylene (PP) dệt và thường có kích thước và cấu trúc thay đổi tùy thuộc theo loại sản phẩm mà nó chứa bên trong.

1. Tính năng của bao bì Jumbo

- Bao Jumbo là loại bao bì đựng hàng hóa, sản phẩm với khối lượng lớn nên cần độ bền cao

- Chống lại ánh nắng mặt trời, đặc biệt là tia cực tím từ 200 đến 1600 giờ.

- Trọng tải chứa đựng từ 200 đến 2500 kg.

- Bao bì được in ấn bằng phương pháp flexo cho tối đa được 4 màu và có thể in trên 1 hoặc hai mặt bao.

- Thiết kế chống lại nước bà bụi kháng lại môi trường xung quanh khá tốt.

- Quai thường được thiết kế may xuống đáy nhằm giúp bao chịu tải tốt hơn.

2. Ưu điểm của bao Jumbo đáy xả

- Bao jumbo đáy xả là kiểu bao jumbo có đáy được khoét 1 lỗ tròn và may đính 1 ống bằng PP dệt có tráng với đường kính từ 30cm – 50cm, dài từ 45cm – 50cm có đính 1 dây buột trên ống gọi là ống xả.
- Nhà sản xuất bao jumbo cao cấp sẽ gia cố thêm 1 lớp cánh sen bên ngoài bằng chính vải đáy của bao jumbo được luồn một dây rút. Lớp cánh sen có tác dụng bợ đỡ, bảo vệ cho ống xả, giúp ngăn việc bục rách ống xả sau khi đóng hàng.

- Ngoài ra lớp gia cố cánh sen cũng giúp đáy bao được phẳng sau khi đóng hàng, không có sự chênh lệch nhiều về hình dáng đáy bao giữa bao jumbo đáy xả cánh sen và bao jumbo đáy đóng (đáy phẳng). Một trong những ưu điểm khác của cánh sen đó là giúp kiểm soát tốc độ xả hàng bằng việc mở – rút dây luồn của cánh sen.

 

>> Tạo môi trường khép kín khi xả hàng

Bao jumbo đáy xả là giải pháp bao jumbo được lựa chọn hàng đầu đối với các Doanh Nghiệp có hệ thống đóng hàng tiêu chuẩn. Bao jumbo đáy xả giúp việc xả hàng được thực hiện khép kín, ngăn chặn bụi sản phẩm bay ra môi trường bên ngoài, đặc biệt là đối với bao jumbo đựng bột.

Ưu điểm này giúp bao jumbo xả đáy là sản phẩm bao bì không thể thay để đựng các sản phẩm như bao jumbo đựng bột hóa chất, bao jumbo đựng khoáng sản, bao jumbo đựng bột mì, bao jumbo đựng bột thực phẩm…

Bao jumbo xả đáy có lợi ích rất lớn cho việc hạn chế thất thoát hàng hóa, bảo vệ sức khỏe người lao động, giữ môi trường nhà xưởng được sạch sẽ và ngăn cách sản phẩm với môi trường bên ngoài.

>> Xả hàng ra khỏi bao jumbo nhanh chóng

Khi đựng các sản phẩm dạng hạt, bột, viên…bao jumbo đáy xả được xem là phương pháp xả hàng ra khỏi bao nhanh chóng và an toàn nhất. Sau khi nâng bao lên đặt vào vị trí, Bạn chỉ cần mở cánh sen, rút ống xả ra tháo dây là sản phẩm sẽ tự chảy ra khỏi bao jumbo cách nhanh chóng và an toàn.

>> Bao jumbo được tái sử dụng nhiều lần

Bao jumbo đáy xả sau khi đựng và xả hàng ra khỏi bao thì vỏ bao jumbo vẫn còn nguyên vẹn. Một số trường hợp bao jumbo đáy đóng để lấy hàng ra nhanh, người dùng chọn giải pháp rạch cho rách bao, đây là giải pháp vừa không an toàn vừa không thể tái sử dụng vỏ bao jumbo.
Bao jumbo đáy xả được xem là giải pháp bao jumbo tiết kiệm vì khả năng tái sử dụng được nhiều lần hoặc thanh lý với giá trị cao. Với những ưu điểm trên, bao jumbo đáy xả thường được nhà sản xuất bao jumbo tư vấn cho như một giải pháp bao jumbo hiệu quả, an toàn và tiết kiệm nhất cho Khách Hàng đựng các sản phẩm tự chảy dạng bột, hạt, mảnh, viên….

3. Địa chỉ cung cấp bao Jumbo chất lượng

 

CÔNG TY TNHH BAO BÌ CÔNG NGHIỆP VIỆT HOA

Địa chỉ : 3433 Đường số 1 - Phạm Thế Hiển, P.7, Q.8, TP.HCM

Điện thoại : (028) 39815021 - 0904 33 16 26Với sự năng động, sáng tạo và nhiệt huyết, Bao Bì Việt Hoa rất vui khi quý khách luôn tin tưởng lựa chọn bao bì của Việt Hoa chúng tôi đóng gói hàng hóa. Sự hài lòng của quý khách chính là uy tín và bước tín của công ty chúng tôi.

Fax : (028) 39815021

Email: baobiviethoa@gmail.com

Website: www.baobiviethoa.com

 

 

 

Hotline: 0904 33 16 26
Chỉ đường Zalo Zalo: 0904 33 16 26 SMS: 0904 33 16 26
Facebook chat