Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt| Bao Jumbo

Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt| Bao Jumbo

Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt| Bao Jumbo

Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt| Bao Jumbo

Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt| Bao Jumbo
Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt| Bao Jumbo

Hỗ trợ trực tuyến

Ms Hoa - Trưởng Phòng K.Doanh
0904331626
Mss Phương - P KD Bao PP dệt
0931152253
Ms Vân - P Kdoanh Bao Jumbo
0938681626

Tin tức xã hội

CHI TIẾT TIN TỨC

Giải pháp bao bì hút chân không túi PA

Túi PA (hay còn gọi là bao bì PA/PE, bao bì PA, bao bì hút chân không, túi hút chân không, bao bì đông lạnh…). Là sản phẩm bao bì được ghép từ 2 chất liệu màng PA (Poly Amid) và PE (Poly Ethylene). So với các chủng loại bao bì màng ghép phức hợp khác thì túi PA có một số đặc tính ưu trội như : có độ bền cơ học tốt, tính chịu nhiệt rất tốt, tính kháng thủng tốt, chống thẩm thấu khí hơi tốt, không tự giãn ra khi hút chân không.

1. Thể tích đóng
Khi hút chân không, bao bì sẽ ép chặt sản phẩm nên sẽ không có thể tích rỗng. Vì thế túi PA hút chân không sau khi đóng hàng sẽ có kích thước nhỏ hơn so với phương pháp đóng gói bao bì thông thường. Điều này giúp tiết giảm diện tích kệ hàng cũng như phương tiện vận chuyển. Ưu điểm này cực kì hữu ích khi đóng gói các sản phẩm may mặc, chăn, gối…

2. Bao bì đông lạnh

Túi PA có khả năng chịu nhiệt rất tốt, cùng với lớp màng PE bên trong giúp đường hàn chắc chắn. Giải pháp bao bì PA hút chân không khi bảo quản bằng phương pháp đông lạnh sẽ không bị bong tróc màng. Bao bì không bị ảnh hưởng bởi quá trình vận chuyển.

Ngoài ra túi PA còn ứng dụng với phương pháp đóng gói bao bì thông thường. Là giải pháp bao bì màng ghép an toàn để đóng hàng ở tải trọng từ 2kg – 10kg.

3. Bảo quản tốt sản phẩm

- Đối với các loại thực phẩm như thịt, cá, phô mai, ngũ cốc… Việc sử dụng túi PA để đóng gói hút chân không giúp sản phẩm không bị hư bởi vi khuẩn, nấm mốc, lên men…Vì thế hạn sử dụng được lâu hơn.

- Các loại rau củ quả tươi sau khi đóng gói hút chân không bằng túi PA cũng sẽ giữ được độ tươi lâu hơn, mùi hương, màu sắc, các chất dinh dưỡng không thay đổi.
- Sau khi hút chân không, sản phẩm sẽ được cố định trong bao bì PA, nhờ vậy được bảo vệ và tránh được những ảnh hưởng cơ học.

- Đối với các sản phẩm hàng công nghiệp, thiết bị y tế, hàng tiêu dùng, Việc sử dụng bao bì hút chân không sẽ giúp sản phẩm không bị oxi hóa, do toàn bộ oxi đã được hút ra.

4. Việt Hoa địa chỉ cung cấp bao bì đẹp và ấn tượng

 

Với phương châm "Chất lượng  – Uy tín – Giá cả cạnh tranh – Nhanh chóng", cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và năng động. Công ty Bao bì Việt Hoa chúng tôi, cam kết sẽ làm hài lòng Quý khách với những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đáp ứng tốt nhất thời gian và nhu cầu của quý khách hàng.

 

Với đội ngũ nhân viên giàu kình nghiệm, sự sáng tạo và năng động trong công việc. Chúng tôi cam kết cung cấp tới quý khách hàng những sản phẩm độc đáo, chất lượng, thời gian sản xuất nhanh chóng, mẫu mã đẹp, độc đáo cùng với mức giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH BAO BÌ CÔNG NGHIỆP VIỆT HOA.

Địa chỉ : 3433 Đường số 1 - Phạm Thế Hiển, P.7, Q.8, TP.HCM

Điện thoại : (028) 39815021 - 0904 33 16 26    

Fax : (028) 39815021

Email:  baobiviethoa@gmail.com 

Website: www.baobiviethoa.com 

 

Hotline: 0904 33 16 26
Chỉ đường Zalo Zalo: 0904 33 16 26 SMS: 0904 33 16 26
Facebook chat