Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt| Bao Jumbo

Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt| Bao Jumbo

Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt| Bao Jumbo

Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt| Bao Jumbo

Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt| Bao Jumbo
Bao Bì Việt Hoa - Bao PP Dệt| Bao Jumbo

Hỗ trợ trực tuyến

Ms Hoa - Trưởng Phòng K.Doanh
0904331626
Mss Phương - P KD Bao PP dệt
0931152253
Ms Vân - P Kdoanh Bao Jumbo
0938681626

Tin tức xã hội

CHI TIẾT TIN TỨC

Bao bì mang lại ứng dụng cao với 4 cách thiết kế sau đây

Bao bì là một vật quan trọng đối với các doanh nghiệp vì đó là bộ mặt đại diện cho doanh nghiệp giúp thu hút khách hàng đến với sản phẩm của doanh nghiệp. Khi chuẩn bị triển khai dự án thiết kế bao bì, các doanh nghiệp chắc hẳn sẽ gặp nhiều khó khăn do không biết nên bắt đầu từ đầu và sáng tạo ý tưởng dựa trên tiêu chí nào để cho ra đời thành phẩm vừa độc đáo, vừa hữu ích. Bởi vậy, Việt Hoa sẽ định hướng giúp bạn những cách thiết kế bao bì mang lại hiệu quả ứng dụng thật cao.

1. Bắt đầu từ giá trị của sản phẩm

Bao bì của một sản phẩm cần có sự tương xứng về mặt giá trị với sản phẩm đó. Đây là cách để bạn tiếp cận đúng với khách hàng mục tiêu và giúp định hình tâm lý cũng như quyết định mua sắm của họ. Công chúng sẽ dựa vào bao bì để xác định sản phẩm này có dành cho mình hay không và đánh giá chất lượng của chúng.

Sẽ là không hợp lý nếu doanh nghiệp thiết kế bao bì có vẻ cao cấp, lịch sự cho một sản phẩm bình dân, bởi khách hàng mục tiêu là những người có thu nhập thấp hoặc trung bình sẽ bỏ qua sản phẩm đó khi nghĩ rằng chúng không phù hợp với khả năng của mình. Ngược lại, mặt hàng dù cao cấp hay sang trọng đến mấy cũng sẽ dễ bị đánh giá thấp khi đặt trong bao bì mang thiết kế đơn giản trên chất liệu rẻ tiền.

2. Bắt đầu từ đặc trưng của sản phẩm

Mỗi sản phẩm đều được tạo ra với đặc điểm riêng, đột phá riêng, và điều mà bạn cần làm chính là thiết kế bao bì làm nổi bật được những đặc trưng đó. Hãy bắt đầu cân nhắc xem sản phẩm của bạn nên được sử dụng như thế nào để thiết kế bao bì phù hợp.


                              

Ví dụ, nếu doanh nghiệp cung cấp thực phẩm ăn liền, hãy nghiên cứu cấu tạo bao bì để tiện việc đóng mở nếu sản phẩm của bạn là tinh dầu chỉ dùng ít một mỗi lần, hãy thử với kiểu thiết kế bao bì nhỏ giọt hoặc phun sương để không gây lãng phí… Việc này không chỉ giúp khách hàng nắm được đặc điểm sản phẩm thông qua bao bì mà còn khiến họ cảm thấy thoải mái, tiện nghi hơn khi sử dụng.

3. Bắt đầu từ công dụng của bao bì

Bao bì là loại sản phẩm đặc biệt có rất nhiều chức năng như chứa đựng sản phẩm, bảo vệ sản phẩm tránh khỏi những tác động gây hại bên ngoài, hỗ trợ vận chuyển dễ dàng, phụ kiện làm đẹp cho sản phẩm hoặc giúp bảo quản trong quá trình sử dụng… Cách đầu tiên là bạn có thể bắt đầu từ những chức năng đó.

Doanh nghiệp nên tập trung vào phong cách sang trọng để bao bì làm nổi bật những sản phẩm cao cấp như mỹ phẩm, trang sức hoặc chú trọng tới chất liệu thiết kế bao bì nếu công dụng chính của chúng là bảo quản để tái sử dụng sản phẩm. Đó là cách bạn ưu tiên vấn đề để bao bì đạt hiệu quả ứng dụng và tạo nền tảng rõ ràng cho ý tưởng thiết kế.

4. Bắt đầu từ tâm lý khách hàng

Tâm lý mua sắm và sử dụng sản phẩm của khách hàng được xây dựng dựa vào các yếu tố như độ tuổi, giới tính, sở thích… và môi trường sử dụng sản phẩm. Trước khi thiết kế bao bì, bạn cần nghiên cứu kỹ đối tượng khách hàng để nắm được tâm lý đó và nhu cầu của họ.

Những khách hàng nhỏ tuổi thường yêu thích màu sắc sặc sỡ và hình ảnh ngộ nghĩnh, trong khi khách hàng nam giới hoặc người trung niên lại có xu hướng lựa chọn những thứ mang gam màu lạnh với thiết kế đơn giản. Bạn có thể cân nhắc xem kiểu dáng bao bì nào phù hợp nhất với khách hàng mục tiêu, từ đó phát triển thêm ý tưởng về màu sắc, hình ảnh, họa tiết, thông tin… sao cho phù hợp nhất.


                             

Với phương châm "Chất lượng  – Uy tín – Giá cả cạnh tranh – Nhanh chóng", cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và năng động. Công ty Bao bì Việt Hoa chúng tôi, cam kết sẽ làm hài lòng Quý khách với những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đáp ứng tốt nhất thời gian và nhu cầu của quý khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên giàu kình nghiệm, sự sáng tạo và năng động trong công việc. Chúng tôi cam kết cung cấp tới quý khách hàng những sản phẩm độc đáo, chất lượng, thời gian sản xuất nhanh chóng, mẫu mã đẹp, độc đáo cùng với mức giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH BAO BÌ CÔNG NGHIỆP VIỆT HOA.

Địa chỉ : 3433 Đường số 1 - Phạm Thế Hiển, P.7, Q.8, TP.HCM

Điện thoại : (028) 39815021 - 0904 33 16 26    

Fax : (028) 39815021

Email:  baobiviethoa@gmail.com 

Website: www.baobiviethoa.com 

Hotline: 0904 33 16 26
Chỉ đường Zalo Zalo: 0904 33 16 26 SMS: 0904 33 16 26
Facebook chat