Tiêu chuẩn của một bao bì hạt giống chất lượng

Công ty TNHH BAO BÌ NHỰA VIỆT HOA

Hotline: 0904 331 626

Tiêu chuẩn của một bao bì hạt giống chất lượng
Ngày đăng: 25/04/2021 11:33 PM

  Với người nông dân, hạt giống là cực kì quan trọng trong trồng trọt. Mỗi hạt giống đều phải trải qua quá trình chăm sóc tỉ mỉ, được lựa chọn khắt khe và bảo quản kĩ lưỡng trước khi tới tay người nông dân. Bao bì hạt giống được sinh ra để hoàn thành giai đoạn cuối cùng này.

  Bởi hạt giống khá nhạy cảm với các yếu tố môi trường như nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng… Nên một bao bì hạt giống tốt phải có khả năng ngăn cách hạt giống với môi trường bên ngoài đồng thời đảm bảo chất lượng hạt giống trong quá trình lưu trữ và vận chuyển.

  Ngoài ra, mẫu mã bao bì phải bắt mắt, giúp phân biệt với các sản phẩm cùng loại, khẳng định thương hiệu với người tiêu dùng và gây ấn tượng với khách hàng.

   

  Bao bì giống rau | baobiviethoa.com

   

  Tiêu chuẩn của một bao bì hạt giống chất lượng:

  Một bao bì chất lượng cho hạt giống là một bao bì đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau:

  - Bao bì phải có khả năng chống ẩm cao. Độ ẩm là một trong những yếu tố cần thiết nhất để hạt giống nảy mầm. Nhưng với hạt giống đang bảo quản và vận chuyển, độ ẩm cần được kiểm soát chặt chẽ nếu không có thể kích thích hạt giống nảy mầm hoặc hư hại sớm.

  - Bao bì phải bền, chắc, chịu lực va đập tốt trong quá trình đóng gói và vận chuyển.

  - Chất liệu không độc, không phản ứng với hạt giống bên trong.

  - Bề ngoài cần bắt mắt, hấp dẫn, thu hút , thể hiện đầy đủ thông tin của giống và gây ấn tượng với khách hàng.

  Bên cạnh chức năng chứa đựng và bảo quản sản phẩm, bao bì cũng là kênh giao tiếp hiệu quả giữa doanh nghiệp với người tiêu dùng, thông qua các thông tin thiết kế được in trên bao bì. Chính vì vậy, nếu sản phẩm của bạn được chứa trong những mẫu bao bì chất lượng, thiết kế sinh động, ấn tượng, thẩm mỹ thì sẽ dễ gây thu hút và tạo lòng tin nơi khách hàng.

  Các loại bao bì:

  Đáp ứng được các yêu cầu trên, công ty cổ phần công nghiệp Tâm Thành chúng tôi đưa ra 2 loại bao bì cho các loại hạt giống khác nhau.

   

  Bao bì hạt giống màng BOPP | baobiviethoa.com

   

  Với các loại giống thực phẩm như lúa, ngô… hạt to và bán với số lượng lớn hoặc làm bao bì bên ngoài trong quá trình vận chuyển, chúng tôi giới thiệu loại bao bì PP dệt có hoặc không ghép BOPP với cấu trúc dày, chắc chắn và chống ẩm tốt. Màng BOPP cũng cho chất lượng in ấn sắc nét, màu sắc bắt mắt, sống động, gây ấn tượng cho khách hàng.

   

  Túi lúa giống màng ghép phức hợp | baobiviethoa.com

   

  Với các loại hạt giống nhỏ như hạt rau, hoa được bán với số lượng ít mỗi bao (100g – 1kg), chúng tôi xin giới thiệu loại bao bì màng ghép phức hợp 3 lớp PET/MPET/PE hoặc PET/AL/PE với lớp giữa (MPET hoặc AL) có khả năng chống ẩm cực cao, thêm vào đó là lớp PE không độc và không gây phản ứng với hạt giống. Lớp PET có chất lượng in ấn tốt, màu sắc đẹp và hình ảnh sống động.

  Cơ sở sản xuất bao bì uy tín:

  Chúng tôi – Bao Bì Việt Hoa là công ty chuyên sản xuất bao bì với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi có một đội ngũ công nhân viên lành nghề và nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi tự tin sẽ đem lại cho bạn những mẫu bao bì tốt nhất trong khả năng, đảm bảo được những tiêu chuẩn cần có của các loại bao bì.

   

  CÔNG TY TNHH BAO BÌ CÔNG NGHIỆP VIỆT HOA

  Địa chỉ : 3433 Đường số 1 - Phạm Thế Hiển, P.7, Q.8, TP.HCM

  Điện thoại : (028) 39815021 - 0904 33 16 26

  Fax : (028) 39815021

  Email: baobiviethoa@gmail.com

  Website: www.baobiviethoa.com

  CÔNG TY TNHH BAO BÌ NHỰA VIỆT HOA

  Địa chỉ: 3433 Phạm Thế Hiển, Phường 07, Quận 08, TP. Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 02835.355.019 - Fax : (028) 39815021 
  Email:  nhuaviethoa@gmail.com 
  Website: www.baobiviethoa.com
  GCNKD số: 0316626731 - Ngày cấp 11/12/2020,  Nơi đăng ký Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh

  Copyright © 2020 Công ty TNHH Bao Bì Nhựa Việt Hoa. Design NiNa Co.,Ltd
  Đang online: 32Tuần: 5287Tháng: 24029 Tổng kết: 487513
  0904 331 626 Chat Facebook Chat Zalo