Bao bì phân bón và những điều thú vị

Công ty TNHH BAO BÌ NHỰA VIỆT HOA

Hotline: 0904 331 626

Bao bì phân bón và những điều thú vị
Ngày đăng: 25/04/2021 10:38 PM

  Vốn là một đất nước thuần nông với hơn 70% dân số làm nông nghiệp, ngành nông nghiệp đã và đang là một trong những ngành kinh tế mũi nhọn của Việt Nam. 

  Sự phát triển vượt bậc của ngành nông nghiệp đồng nghĩa với việc gia tăng nhu cầu cho ngành phân bón nói chung cũng như ngành bao bì phân bón nói riêng. Tuy nhiên, hiện nay vẫn còn nhiều câu hỏi xoay quanh bao bì phân bón, chưa có lời giải đáp. Hãy cùng Chúng tôi giải đáp các câu hỏi về bao bì phân bón qua bài viết dưới đây.

   

  Mẫu bao bì phân bón tại Việt Hoa

   

  CÁC LOẠI BAO BÌ PHÂN BÓN:

  1. Bao bì PP Tráng

  Đây là nhóm bao bì phân bón có cấu trúc kết hợp giữa vải PP dệt và keo tráng PP. Những sản phẩm bao bì PP Tráng giúp đảm bảo khả năng chịu lực cũng như khả năng chống hút ẩm hiệu quả cho sản phẩm phân bón của bạn. Đối với nhóm bao bì loại này, bạn có thể lựa chọn tráng 1 mặt hay 2 mặt tùy theo yêu cầu, tính chất của sản phẩm bên trong.

   2. Bao PP ghép màng BOPP (bao bì phức hợp)

  Bao bì phức hợp BOPP có cấu tạo gồm lớp vải PP dệt, keo tráng PP và màng BOPP. Giống như bao bì PP tráng, bao bì phân bón BOPP có khả năng chịu lực hay hút ẩm tốt, đặc biệt gia tăng khả năng cơ lý của bao bì. Đây là nhóm bao bi phan bon cao cấp, đa dạng mẫu mã, thể hiện nội dung đặc sắc, ấn tượng.

  3. Bao PP dệt

  Bao bì dệt được sử dụng phổ biến, rộng rãi nhất trong lĩnh vực bao bì phân bón. Bao PP dệt có thể được tráng, màng BOPP hoặc thêm túi lót PE tùy theo nhu cầu sử dụng, cũng như yêu cầu bảo quản phân bón. 

  Cấu trúc điển hình của bao PP dệt giúp bao bì phân bón chịu được lực va đập mạnh, đáp ứng tính bền cơ học cần thiết cho sản phẩm của bạn. Bao bì thường được sử dụng như: bao PP đựng lúa, bao PP đựng gạo và bao bì phân bón các loại.

   

  Các loại bao bì phân bón | baobiviethoa.com

   

  KÍCH THƯỚC BAO BÌ PHÂN BÓN THÔNG THƯỜNG:

  Với nhu cầu sử dụng phân bón đa dạng, bao bì phân bón được chia theo các dạng kích thước khác nhau, tùy theo nhu cầu khách hành từ 10 - 25kg đến 50kg.

  1.  Bao bì phân bón có kích thước 10kg (dài x rộng x hông bao ~ 58x30x8cm) phù hợp với những hộ nông nghiệp canh tác nhỏ lẻ, hướng đến việc vận chuyển và bảo quản dễ dàng.

  2. Với những hộ có diện tích canh tác trung bình hoặc có nhu cầu vận chuyển nhiều thì bao bì phân bón kích thước 25kg  thường được ưa chuộng hơn hẳn (dài x rộng x hông bao ~ 80x50x10cm)

  3. Những loại bao bì phân bón (dài x rộng x hông bao ~ 98x60x10cm) thường phù hợp với tải trọng 50kg, dành riêng cho những hộ có diện tích canh tác lớn, để tiết kiệm chi phí vận chuyển.

   

  Những loại bao bì phân bón (dài x rộng x hông bao ~ 98x60x10cm) thường phù hợp với tải trọng 50kg | baobiviethoa.com

   

  QUY ĐỊNH THÔNG TIN BAO BÌ PHÂN BÓN:

  Không giống như những loại bao bì sản phẩm thông thường, những chiếc bao bì phân bón có những yêu cầu khá khắt khe về thông tin cũng như cách thể hiện thông tin trên bao bì. Bất kể bạn là cá nhân, công ty sản xuất phân bón, hay những người sử dụng thì những quy định về thông tin bao bì phân bón đều cần được hiểu và nắm rõ nhất!

  Trước hết, phần thông tin trên bao bì phân bón như tên phân bón, nhà sản xuất, đơn vị chịu trách nhiệm đều cần được thể hiện trung thực, phù hợp với công dụng và nhu cầu của khách hàng, không vi phạm các quy chuẩn lịch sự hay chuẩn mực của tiếng Việt. Những thông tin này phải được thể hiện rõ ràng, tránh trường hợp viết tắt, sai chính tả.

  Bên cạnh đó, những yếu tố liên quan đến xuất xứ, ngày sản xuất, hạn sử dụng cũng cần thể hiện chính xác, rõ ràng, không có bất cứ sai lệch nào, tránh ảnh hưởng đến việc bảo quản, sử dụng sản phẩm phân bón.

  Ngoài ra, bạn cần chú ý đến thành phần cũng như định lượng thể hiện trên bao bì phân bón. Thông thường, những thông tin này thường được thể hiện theo thứ tự từ lớn đến bé, theo đơn vị chỉ khối lượng cho phân bón dạng rắn và đơn vị đo thể tích cho phân bón dạng lỏng.

  Chắc hẳn, qua bài viết trên của Bao Bì Việt Hoa, bạn đã có cái nhìn tổng quan hơn về những chiếc bao bì phân bón, từ kích thước, thông tin cho đến quy cách thể hiện để có thể đưa ra những sự lựa chọn tối ưu nhất cho sản phẩm của mình.

  CÔNG TY TNHH BAO BÌ CÔNG NGHIỆP VIỆT HOA

  Địa chỉ : 3433 Đường số 1 - Phạm Thế Hiển, P.7, Q.8, TP.HCM

  Điện thoại : (028) 39815021 - 0904 33 16 26

  Fax : (028) 39815021

  Email: baobiviethoa@gmail.com

  Website: www.baobiviethoa.com

   

   

   

   

  CÔNG TY TNHH BAO BÌ NHỰA VIỆT HOA

  Địa chỉ: 3433 Phạm Thế Hiển, Phường 07, Quận 08, TP. Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 02835.355.019 - Fax : (028) 39815021 
  Email:  nhuaviethoa@gmail.com 
  Website: www.baobiviethoa.com
  GCNKD số: 0316626731 - Ngày cấp 11/12/2020,  Nơi đăng ký Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh

  Copyright © 2020 Công ty TNHH Bao Bì Nhựa Việt Hoa. Design NiNa Co.,Ltd
  Đang online: 35Tuần: 5273Tháng: 24015 Tổng kết: 487499
  0904 331 626 Chat Facebook Chat Zalo